Thiết kế nhà phố 4 tầng 50m2 hiện đại ở Hà Đông sau đây sẽ là một trong những gợi ý đặc biệt và giúp các gia đình có được những lựa chọn tốt nhất.

Thiết kế nhà phố 4 tầng 50m2 phong cách hiện đại ở Hà Đông

Chủ đầu tư: Nguyễn Tiến Dũng Địa điểm: Hà Nội
Loại hình: NHÀ PHỐ 4 TẦNG Chi phí dự kiến:
Số tầng: 4 Diện tích: 50m2
Phong cách kiến trúc: Hiện Đại
Đơn vị thiết kế: Kiến trúc An Nhiên Năm thực hiện:

Nếu gia đình bạn đang băn khoăn không biết nên thiết kế căn nhà của gia đình mình với diện tích khiêm tốn 50m2 như thế nào thì các kiến trúc sư của chúng tôi sẽ giúp các gia đình có được những ý tưởng mới, độc đáo cho căn nhà của gia đình mình. Hãy cùng khám phá thiết kế nội thất cũng như ngoại thất của căn nhà phố 4 tầng 50m2 thiết kế hiện đại ngay sau đây nhé!

Thông tin chung nhà phố 4 tầng 50m2 hiện đại ở Hà Đông.

Thiết kế căn nhà phố 4 tầng 50m2 hiện đại ở Hà Đông sở hữu những thông số chính sau đây:

- Công năng thiết kế: Công năng của từng mặt sàn được thiết kế chi tiết như sau:

+ Tầng trệt: 1 gara ô tô, 1 phòng bếp + phòng ăn và khu vệ sinh.

+ Tầng 1: 1 phòng khách, 1 phòng ngủ và khu vệ sinh chung cho cả tầng.

+ Tầng 2: 2 phòng ngủ và 1 khu vệ sinh chung cho cả tầng.

+ Tầng 3: 1 phòng thờ, 1 phòng sinh hoạt chung và sân phơi + sân thượng.

Với công năng thiết kế căn nhà phố 4 tầng 50m2 này đã giúp gia đình ông Dũng tận dụng được tối ưu diện tích căn nhà khiên tốn của gia đình mình. Những kiến trúc độc đáo được thiết kế từ ngoại thất cho tới nội thất được các kiến trúc sư gửi tới các gia đình ngay sau đây với bản phối 3D giúp các bạn có được những cái nhìn tổng thể hơn về căn nhà phố độc đáo hiện đại này.

Thiết kế ngoại thất nhà phố 4 tầng 50m2 phong cách hiện đại.

Ngôi nhà của gia đình ông Dũng được thiết kế chính với phong cách hiện đại đặc trưng tiết kiệm diện tích và tạo không gian sống tối ưu. Căn nhà phố 4 tầng 50m2 được thiết kế theo kiến trúc mở tận dụng ánh sáng cũng như các khối kiến trúc độc đáo.

hình ảnh mặt tiền nhà phố 4 tầng 50m2

Căn nhà phố có thiết kế hiện đại, tận dụng tốt những vật liệu xây dựng đơn giản, tiết kiệm chi phí nhưng đảm bảo được không gian sống tốt nhất.

Về ngoại thất của mẫu nhà phố 4 tầng 50m2 nổi bật hơn hẳn so với những thiết kế cùng loại của khu phố. Khối kiến trúc hộp xếp chồng hài hòa không khô cứng nhưng đảm bảo được sự tiện lợi, công năng sử dụng cac tầng lầu tốt nhất.

Tầng 1 của căn nhà phố được thiết kế chính với một cánh cửa sắt sậm màu đảm bảo được sự an toàn của căn nhà. Khối cửa kính được thiết kế tạo cho không gian căn nhà thông thoáng hơn và cũng giúp căn nhà có được tính thẩm mỹ tối ưu.

Các mảng tường được tận dụng chất liệu gạch tối màu để tạo nên sự độc lập, chiều sâu so với những diện tích của các ô kính các tầng. Tất cả các tầng từ 2,3,4 đều được thiết kế cửa kính trắng với thiết kế trượt tiết kiệm diện tích và tận dụng để làm ban công nhỏ cho mặt sàn.

Các tầng lầu đều sử dụng kính trắng làm lan can ban công, đây là sự kết hợp hoàn hảo màu sắc của căn nhà giúp căn nhà có được chiều sâu và không bị quá tối. Sự kết hợp khung kính còn giúp ánh sáng vào căn nhà tối ưu hơn, không gian sống nhiều ánh sáng và sự lưu thông không khí tốt hơn. Cùng chúng tôi chiêm ngưỡng mẫu thiết kế nhà phố 80m2 diện tích 4x20m phong cách hiện đại.

thiết kế góc nghiêng nhà phố 4 tầng 50m2 hiện đại

Riêng lầu trên cùng được thiết kế phần mái che để đảm bảo cho không gian sinh hoạt chung tiện lợi nhất và sự an toàn cho căn nhà. Bên cạnh đó, kiến trúc mái che còn giúp bảo vệ căn nhà khỏi điều kiện thời tiết khắc nghiệt của miền Bắc.

Đây là một trong những thiết kế nổi bật được gia đình ông Dũng lựa chọn và giúp gia đình ông có được một nơi sinh sống hoàn hảo cả về hình thức cũng như nội thất bên trong. Cụ thể về từng mặt sàn sẽ được gửi tới các bạn ngay sau đây!

Bản vẽ nhà phố 4 tầng 50m2 hiện đại của gia đình ông Dũng

Với thiết kế hiện đại và tận dụng các khối kính trắng đảm bảo cho căn nhà có được luồng sáng tối ưu, bản vẽ nhà phố 4 tầng 50m2 chi tiết về các tầng lầu sẽ giúp các gia đình có được những cái nhìn toàn diện hơn về thiết kế căn nhà này.

bản vẽ mặt bằng tầng 1 nhà phố 4 tầng 50m2

Căn nhà phố hiện đại 4 tầng 50m2 được thiết kế đơn giản với tầng trệt là cửa sắt và các khối kính đảm bảo không gian bên trong có được sự kín đáo cần thiết. Một khu để xe rộng rãi được thiết kế thích hợp để ô tô tiện lợi. Đi sâu vào trong là một căn bếp với phòng ăn tương đối rộng rãi.

bản vẽ mặt bằng tầng 1 nhà phố 4 tầng 50m2

Đi lên lầu 1 căn phòng khách được thiết kế rộng rãi và một phòng ngủ có diện tích khiêm tốn được chia đôi mặt sàn bởi khu cầu thang và hành lang thông tầng. Một nhà vệ sinh chung được thiết kế cho mặt sàn đảm bảo nhu cầu sử dụng cũng như tận dụng diện tích tối ưu nhất.

bố trí công năng tầng 2 nhà phố 4 tầng 50m2

Lầu 2 (tầng 3) được thiết kế hai phòng ngủ, một phòng ngủ hướng ban công tương đối rộng rã. Cả hai căn phòng ngủ được cân đối bởi cầu thang, khu nhà vệ sinh dùng chung tiện lợi. Thiết kế 1 nhà vệ sinh cho một tầng đảm bảo tiết kiệm diện tích tối ưu cho căn nhà.

hình ảnh mặt bằng tầng 4 nhà phố 4 tầng 50m2

Lầu 3 được thiết kế đơn giản với một phòng sinh hoạt chung rộng rãi và phòng thờ nhỏ. Chia đôi hai khi sân thượng và sân phơi là không gian sinh hoạt chung và hệ thống cầu thang thông tầng. Thiết kế lầu 3 đơn giản nhưng giúp gia đình ông Dũng có được một không gian sinh hoạt chung tiện lợi nhất ngoài phòng khách ở lầu 1. Đây là một trong những không gian được gia đình ông Dũng yêu thích nhất.

Với thiết kế các mặt sàn và kiến trúc ngoại thất đẹp mắt, hướng của căn nhà của gia đình ông Dũng thuộc hướng Tây Bắc do ông là nam sinh năm 1971. Cụ thể về phong thủy căn nhà như sau:

- Nam sinh năm 1971, năm âm Tân Hợi, bản mệnh Thoa Xuyến Kim tức Vàng trang sức. Trạch mệnh Khôn Thổ.

- Các hướng tốt cho nam sinh năm 1971 là Tây Bắc (Phước Đức); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Phục Vị); Tây (Thiên Y).

Với đặc điểm ô đất của gia đình ông thiên hướng Tây nên các kiến trúc sư Arcviet đã thiết kế căn nhà của gia đình ông Dũng hướng Tấy Bắc với những cách bài trí khoa học và phù hợp nhất. Các căn phòng và hướng cửa đều được các kiến trúc sư chú ý tìm hiểu và sắp xếp phù hợp phong thủy giúp gia đình ông có được sự thịnh vượng, hòa hợp.

Đối với những căn nhà phố hiện đại 4 tầng 50m2 thì đây là một trong những kiến trúc đẹp mắt và tận dụng được hết những công năng tối ưu của ô đất cũng như căn nhà. Để có thêm những thông tin về mẫu nhà phố 4 tầng 50m2 hiện đại các gia đình có thể tham khảo trực tiếp các ý kiến của các kiến trúc sư Công ty thiết kế nhà đẹp An Nhiên nhé. Các kiến trúc sư sẽ giúp gia đình bạn có được những ý tưởng tốt nhất về xây dựng căn nhà mơ ước của gia đình mình!

Mục lục


Xem hướng nhà

Năm sinh gia chủ
Hướng nhà

Xem tuổi xây dựng

Năm sinh gia chủ
Năm xây dựng