Mẫu nhà cấp 4 mái thái 100m2 đẹp lạ mắt ở Thái Bình

Phương án phối cảnh nhà cấp 4 mái thái 100m2

Mẫu nhà cấp 4 mái thái 100m2 đẹp lạ mắt ở Thái Bình
Chủ đầu tư: Địa chỉ:
Loại hình: BIỆT THỰ 1 TẦNG ,NHÀ CẤP 4 ,NHÀ CẤP 4 HIỆN ĐẠI Chi phí dự kiến:
Số tầng: Diện tích:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:

Thiết kế nhà cấp 4 mái thái 100m2 ở Thái Bình phong cách hiện đại này là một trong những mẫu thiết kế đẹp mắt và độc đáo nhất hiện nay được các gia đình yêu thích. Căn nhà cấp 4 mái thái 100m2 vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ, vừa đảm bảo được công năng sử dụng riêng đẹp mắt và cân đối. Đây là một trong những lựa chọn phù hợp với nhữn gia đình yêu thích không gian sống gần gũi thiên nhiên và có sự gắn kết tối đa về không gian sống. Cùng khám phá ngay mẫu nhà cấp 4 mái thái 100m2 ở Thái Bình này để thấy được những điểm mới lạ riêng của phong cách thiết kế này ngay sau đây!

Thiết kế nhà cấp 4 mái thái 100m2 đẹp hiện đại, sang trọng.

Phong cách thiết kế mới lạ của mẫu nhà cấp 4 mái thái 100m2 này đặc biệt lạ mắt bởi sự phối không gian sống cả ngoại thất và nội thất đều vô cùng độc đáo. Với đặc điểm ô đất không quá rộng nhưng lại nằm sâu bên trong và không gian của ô đất thông thoáng, các kiến trúc sư đã thiết kế nhà cấp 4 mái thái 100m2 riêng biệt với điểm nhấn riêng cho không gian ngoại thất lạ mắt.

Phương án phối cảnh nhà cấp 4 mái thái 100m2
Mẫu nhà cấp 4 mái thái 100m2 có kiến trúc độc đáo và lạ mắt.

Với yêu cầu cao về không gian sống, cách sử dụng diện tích của ô đất này là một trong những cách thiết kế cân đối nhất giúp các gia đình có được những lựa chọn tốt nhất.

Đặc điểm ô đất tương đối rộng, diện tích bên ngoài đảm bảo cho các yêu cầu cao về sự tiện lợi khi sử dụng, các kiến trúc sư đã tạo nên một tổng thể ngoại thất vừa đẹp vừa sáng tạo. Không gian căn nhà giống như một căn biệt thự thu nhỏ đầy đủ tiện nghi và độc đáo.

Yêu cầu cao của chủ đầu tư về diện tích xây dựng căn biệt thự cân đối với diệt ích sử dụng bên ngoài cùng với đó là sự kết hợp nội thất phải đảm bảo được không gian sống riêng tư cũng như gắn kết trong căn nhà. Với yêu cầu của chủ đầu tư, mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái 100m2 được hình thành với nhiều ưu điểm nổi bật về cả nội thất cũng như ngoại thất.

Những ưu điểm nổi bật về ngoại thất nhà cấp 4 mái thái 100m2.

Căn nhà cấp 4 mái thái 100m2 được thiết kế chính theo phong cách hiện đại và sở hữu không gian sống mơ ước dành cho các gia đình yêu thích không gian sống tinh tế và gần gũi thiên nhiên. Những ưu điểm nổi bật nhất của mẫu nhà cấp 4 mái thái 100m2 đó là:

1. Không gian sống nhà cấp 4 mái thái 100m2 gần gũi thiên nhiên

Căn nhà được thiết kế đẹp mắt và sáng tạo với cách phối không gian hoàn hảo. Các kiến trúc sư đã tận dụng được đặc điểm ô đất sâu bên trong, tạo nên một hệ thống đường đi vào bên trong căn nhà bằng gạc và hai bên là cây xanh cân đối.

Công ty tư vấn thiết kế nhà đẹp
Căn nhà cấp 4 mái thái 100m2 thự được thiết kế cân đối và hài hòa và gần gũi thiên nhiên.

Bể bơi ngoài trời được thiết kế theo kiểu chữ L ngay trước cửa của căn biệt thự. Không gian sân cũng như những thiết kế đi kèm ngoại thất bên ngoài thông thoáng và tiện nghi.

Với điểm nhấn là diện tích bể bơi và không gian sử dụng của bể bơi đã giúp căn nhà cấp 4 mái thái 100m2 trở nên nhẹ nhàng, hiện đại và bắt mắt nhất. Đây là một trong những cách sử dụng ngoại thất thiết kế sinh động dành cho nhà cấp 4.

2. Cách thiết kế căn nhà đẹp mắt và sáng tạo

Không chỉ ngoại thất bên ngoài như bể bơi hay sân rộng, căn nhà cấp 4 mái thái 100m2 còn được thiết kế với các điểm nhấn đặc sắc nhất về ngoại thất chính của căn nhà.

Căn nhà có phối cảnh nhà cấp 4 mái thái 100m2 độc đáo riêng và sở hữu những điểm nổi bật như sau:

– Thiết kế 2 sảnh bao gồm 1 sảnh trước và 1 sảnh hiên. Sảnh phụ được thiết kế hướng cổng đi vào đảm bảo dược khả năng quan sát tốt nhất cho chủ gia đình tư bên trong. Bên cạnh đó, thiết kế sảnh phụ này cũng giúp căn nhà có được diện tích sử dụng tốt nhất, đặc biệt là tính thẩm mỹ. Sảnh chính được thiết kế bắt mắt với cách phối không gian kiểu lạ mắt và hài hòa riêng.

Toàn cảnh căn nhà cấp 4 mái thái 100m2
Cách phối không gian sảnh chính lạ mắt.

– Thiết kế sảnh chính hướng nhiều ánh sáng và sử dụng tốt không gian mở riêng để tọa điểm nhấn cho căn nhà. Phối cảnh nhà cấp 4 mái thái 100m2 với đặc điểm phía sảnh chính hình dáng lạ mắt nhất và không gian hòn non bộ nhỏ được thiết kế cân đối và hài hòa cho tổng thể diện tích căn nhà. Thiết kế hòn non bộ với đá tảng lớn và cây xanh phù hợp đã giúp căn nhà có được không gian ngoại thất tiện nghi nhất.

Cách phối cảnh này đã giúp kiến trúc ngoại thất căn nhà được chia đôi thành 2 khu. Một khu được thiết kế làm sảnh chính và một phần được thiết kế dài hơn đảm bảo nội thất được phân bổ đều.

– Mái thái chữ A và kiến trúc xếp tầng được sử dụng đảm bảo tối đa về độ che chắn cũng như khả năng chống nóng, chống ồn và thoát nước tốt. Các kiến trúc sư sử dụng phần mái thái màu xanh dương vô cùng nổi bật và kết hợp với đó là màu xanh của bên bơi phía trước căn nhà cũng đã tạo nên một hiệu ứng màu sắc độc đáo,.

– Hệ thống cửa chính, cửa sổ được sử dụng chất liệu chính là kính trắng đục đảm bảo được ánh sáng tối ưu nhất cho căn nhà. Bên cạnh đó, cách phối cửa chính và cửa sổ bằng kính cũng giúp căn nhà đẹp mắt hơn và hiện đại hơn.

Về đặc điểm ngoại thất thì thiết kế nhà cấp 4 mái thái 100m2 và mẫu nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ 150m2 ở Bắc Ninh đã thể hiện được sự độc đáo riêng và vô cùng bắt mắt.

Bản vẽ nhà cấp 4 mái thái 100m2 và ưu điểm nội thất.

Thiết kế tiền sảnh căn nhà cấp 4 ở nông thôn
Phối cảnh nhà cấp 4 mái thái 100m2 với hòn non bộ đẹp mắt.

Không chỉ độc đáo về ngoại thất, bản vẽ nhà cấp 4 mái thái 100m2 còn thể hiện được tính sáng tạo về nội thất với cách phối không gian sống cân đối nhất.

Với tổng diện tích 100m2, căn nhà được thiết kế bao gồm 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp và 1 phòng thờ. Thiết kế từ sảnh chính đi vào là diện tích phòng khách nhỏ và phòng thờ. Phân chia đôi không gian căn nhà thành 2 phần, mỗi bên là thiết kế 2 phòng ngủ, một bên là không gian căn bếp và phòng ngủ nhỏ. Đây là cách sử dụng nội thất hài hòa nhất và phù hợp cho diện tích cũng như nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình.

Các thiết kế nội thất trong căn nhà cấp 4 mái thái 100m2 này đều được sử dụng nội thất hiện đại tiết kiệm diện tích để giúp căn nhà có được không gian sử dụng tốt nhất, thông thoáng và hài hòa.

Đây là một trong những mẫu nhà cấp 4 mái thái 100m2 nổi bật về ngoại thất đẹp mắt và độc đáo, nội thất hài hòa và phù hợp với đặc điểm diện tích xây dựng. Các điểm nhấn ngoại thất trở nên mới lạ hơn so với các kiến trúc nhà cấp 4 cùng loại khác và nội thất đảm bảo tối ưu cho nhu cầu sử dụng.

Tuy nhiên, khi thiết kế những căn nhà cho gia đình mình thì các gia đình nên tham khảo ý kiến của các kiến trúc sư cũng như các tư vấn nhà đẹp. Các kiến trúc sư sẽ căn cứ vào điều kiện ô đất của từng gia đình để tạo nên những kiến trúc hài hòa và phù hợp nhất. Các gia đình có thể tham khảo thêm các mẫu nhà cấp 4 mái thái 100m2 và kết hợp nhiều ưu điểm riêng của từng căn để tạo nên cho gia đình mình một không gian sống phù hợp nhất nhé!

Mẫu thiết kế liên quan

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu thiết kế nhà ở của con người cũng được nâng cao hơn. Xu hướng thiết kế các mẫu biệt thự cổ điển hiện nay đã trở nên quen thuộc hơn với nhiều gia đình. Có thể nói, biệt thự được thiết kế theo phong cách cổ điển đang là một trong những sự lựa chọn hàng đầu thể hiện sự đẳng cấp, sang trọng của gia chủ toát lên từ không gian nội thất đến kiến trúc của toàn bộ ngôi nhà. Những ngôi biệt thự cổ điển mang hơi thở của hoàng gia Châu Âu gây ấn tượng mạnh bởi sự nguy nga, tráng lệ cũng như đẳng cấp nhờ các chi tiết hoa văn thiết kế vô cùng tinh xảo và tỉ mỉ.

 

Với phong cách thiết kế đặc trưng cho vua chúa, biệt thự cổ điển mang đến những nền văn hóa riêng kết hợp hài hòa giữa các quốc gia phương Đông và phương Tây. Đường nét trang trí hài hòa, bố cục phân bố đều đặn thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên. Sở hữu một ngôi nhà biệt thự mang phong cách cổ điển giúp gia chủ thể hiện được sự uy quyền, vị thế của mình trong xã hội hiện đại.
Xin giới thiệu đến quý vị bộ sưu tập các mẫu thiết kế biệt thự cổ điển đẹp nhất mà các kiên trúc sư chúng tôi đã lên ý tưởng và nhận thi công được khách hàng yêu thích. Hi vọng qua bộ sưu tập này sẽ giúp các bạn có thêm nhiều sự lựa chọn hữu ích cho ngôi nhà mơ ước của mình. Với lối kiến trúc mang đậm chất hoàng gia này, chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.