Thiết kế nhà 2 tầng mái thái 4 phòng ngủ 120m2 ở Thái Bình

bên trong nhà 2 tầng mái thái 4 phòng ngủ 120m2

Thiết kế nhà 2 tầng mái thái 4 phòng ngủ 120m2 ở Thái Bình
Chủ đầu tư: Ông Nhân Địa chỉ:
Loại hình: BIỆT THỰ ,BIỆT THỰ 2 TẦNG ,Biệt Thự Hiện Đại Chi phí dự kiến:
Số tầng: Diện tích: 120m2/sàn
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện: 2017

Nhà 2 tầng mái thái được đánh giá là một trong những phong cách thiết kế nhà ở không bao giờ lỗi mốt. Căn nhà 2 tầng mái thái 4 phòng ngủ 120m2 của gia đình ông Nhân ở Thái Bình được các kiến trúc sư nhà đẹp và các tư vấn nhà đẹp gửi tới các gia đình ngay sau đây sẽ là một bản tham khảo hoàn chỉnh nhất cho các gia đình.

Căn nhà 2 tầng mái thái 4 phòng ngủ 120m2 được các kiến trúc sư thiết kế chính theo phong cách hiện đại nhưng lại mang đến nhiều nét đặc biệt riêng và đảm bảo được tính truyền thống trong kiến trúc nhà ở của người Việt. Căn nhà 2 tầng mái thái 4 phòng ngủ 120m2 này với đầy đủ những ưu điểm nội thất và ngoại thất cùng các bản vẽ chi tiết nhất sẽ được gửi tới các gia đình ngay sau đây giúp các gia đình có được những lựa chọn tốt nhất về không gian sống của gia đình mình.

Thiết kế nhà 2 tầng mái thái 4 phòng ngủ 120m2 của gia đình ông Nhân

Căn nhà 2 tầng mái thái 4 phòng ngủ 120m2 của gia đình ông Nhân được thiết kế trên nền diện tích ô đất 500m2 với kiến trúc căn nhà mặt tiền 8m. Căn nhà có được những không gian riêng phía trước cũng như phía sau đảm bảo được sự thông thoáng cần thiết nhất.

Thiết kế 2 tầng đảm bảo cho gia đình ông Nhân có được những không gian sống hài hòa nhất và tốt nhất. Kiến trúc hai tầng lầu của căn nhà được bài trí khoa học và đảm bảo đáp ứng được những nhu cầu của các thành viên trong gia đình. Cụ thể hai tầng lầu được thiết kế như sau:

– Tầng 1: 1 phòng khách, 1 phòng thờ, 1 phòng bếp + bàn ăn và 1 phòng ngủ

– Tầng 2: 2 phòng ngủ, 1 phòng làm việc, 1 phòng sinh hoạt chung.

– Tầng áp mái: 1 phòng ngủ có phòng thay đồ, 1 kho và khu sân phơi rộng rãi.

Thiết kế khá đơn giản nhưng tầng gác mái đã làm nên kiến trúc độc đáo riêng cho căn nhà, giúp căn nhà có được không gian sử dụng tốt nhất và đảm bảo được sự độc đáo riêng.

Những ưu điểm của nội thất và ngoại thất mẫu nhà 2 tầng mái thái 4 phòng ngủ 120m2

Với mẫu nhà 2 tầng mái thái 4 phòng ngủ 120m2 này đã đáp ứng được những nhu cầu sử dụng của gia đình ông Nhân cũng như đảm bảo được tính thẩm mỹ và độc đáo của ngoại thất. Những ưu điểm cơ bản nhất của ngoại thất và nội thất mẫu nhà 2 tầng mái thái 4 phòng ngủ 120m2 như sau:

  1. Những ưu điểm ngoại thất mẫu nhà 2 tầng mái thái 4 phòng ngủ 120m2

Với thiết kế nhà 2 tầng mái thái 4 phòng ngủ 120m2 khá độc đáo của ngoại thất và phong cách hiện đại làm trọng tâm, căn nhà đã có được những ưu điểm riêng biệt và rõ ràng nhất. Cụ thể như sau:

– Tổng thể thiết kế nhà 2 tầng mái thái 4 phòng ngủ 120m2 hài hòa và cân đối so với ô đất cũng như diện tích xây dựng.

hình ảnh nhà 2 tầng mái thái 4 phòng ngủ 120m2
phối cảnh nhà 2 tầng mái thái 4 phòng ngủ 120m2.

Nhìn tổng thể ta có thể thấy được sự cân đối của căn nhà so với diện tích ô đất và các không gian được thiết kế khoa học nhất. Với kích thước xây dựng 120m2, phần còn lại được các kiến trúc sư thiết kế làm các hành lang ngoài, sân và cổng độc đáo nhưng vẫn đảm bảo được sự cân đối cần thiết nhất.

– Thiết kế mái thái với kiểu chữ A cùng các kiến trúc xếp tầng giúp căn nhà có được những nét đẹp cổ điển riêng trên nền hiện đại. Với phần mái thái các kiến trúc sư đã tận dụng tốt nhất những không gian của từng sảnh, từng hành lang để tạo được sự che phủ tối ưu và giúp căn nhà có được nét đẹp độc đáo riêng.

– Kiến trúc các tầng được thiết kế mở với hệ thống ban công, hành lang rất thông thoáng. Các thiết kế các không gian mở này đã giúp căn nhà có được những điểm nhấn riêng và tạo được sự khác biệt so với các kiến trúc cùng loại khác. Cùng chiêm ngưỡng mẫu thiết kế nhà 2 tầng chữ l mái thái 3 phòng ngủ tại Nam Định.

bên trong nhà 2 tầng mái thái 4 phòng ngủ 120m2
hình ảnh cận cảnh nhà 2 tầng mái thái 4 phòng ngủ 120m2.

Từ tầng 1 với sảnh được che phủ tốt kể cả sảnh chính cũng như sảnh phụ, tầng 2 được thiết kế ban công rộng và hệ thống chắn ban công bằng kính trắng đã giúp căn nhà có được những điểm nhấn riêng và độc đáo hơn.

– Hệ thống cửa chính, cửa sổ và mái che của căn nhà đã giúp không gian của căn nhà có được sự mới lạ riêng cũng đảm bảo được những sự thông thoáng, ánh sáng tối ưu nhất cho căn nhà. Đây là một trong những thiết kế độc đáo và mới lạ nhất khi kết hợp các khối cửa gỗ, cửa kính sậm màu cân đối màu sắc với sơn trắng của tường nhà tạo cho căn nhà có chiều sâu hơn.

  1. Những ưu điểm nội thất thiết kế nhà 2 tầng mái thái 4 phòng ngủ 120m2

Nội thất được các kiến trúc sư bài trí khoa học với cách sắp xếp các khối tầng đảm bảo sự độc đáo nhưng tiện lợi. Các khối tầng được thiết kế giúp căn nhà có được sự lưu thông không khí tối ưu nhất và giúp căn nhà có được sự mới mẻ riêng.

Nội thất hiện đại và thông thoáng nhưng vẫn đảm bảo được các tiêu chí quan trọng về sự kín đáo . Cách kết hợp nội thất sẽ được chúng tôi gửi tới các gia đình bằng bản vẽ chi tiết thiết kế nhà 2 tầng mái thái 4 phòng ngủ 120m2 ngay sau đây.

Bản vẽ nhà 2 tầng mái thái 4 phòng ngủ 120m2 chi tiết nhất

Bản vẽ nhà 2 tầng mái thái 4 phòng ngủ 120m2 được gửi tới bởi các kiến trúc sư sẽ là tài liệu quan trọng giúp các gia đình có được những thông tin cụ thể về cách kết hợp không gian bên trong căn nhà.

hình ảnh mặt đứng trước nhà 2 tầng mái thái 4 phòng ngủ 120m2
bản vẽ mặt đứng trước nhà 2 tầng mái thái 4 phòng ngủ 120m2.

Nhìn bằng phối cảnh có thể thấy không gian được thiết kế đơn giản nhưng đảm bảo được sự an toàn và tối ưu nhất cho căn nhà. Các thiết kế thô được các kiến trúc sư phác họa rõ nét để giúp các gia đình có thể nhìn căn nhà một cách toàn diện hơn.

hình ảnh mặt đứng sau nhà 2 tầng mái thái 4 phòng ngủ 120m2
bản vẽ mặt đứng sau nhà 2 tầng mái thái 4 phòng ngủ 120m2
hình ảnh mặt đứng bên nhà 2 tầng mái thái 4 phòng ngủ 120m2
bản vẽ mặt đứng bên nhà 2 tầng mái thái 4 phòng ngủ 120m2
hình ảnh mặt bằng tầng 1 nhà 2 tầng mái thái 4 phòng ngủ 120m2
công năng tầng 1 nhà 2 tầng mái thái 4 phòng ngủ 120m2.

Tầng 1 thể hiện được đơn giản nhưng đảm bảo được không gian sống tốt nhất. Từ sảnh chính bước vào là khu phòng khách được thiết kế cân đối và đối diện là phòng thờ hướng cửa chính. Đi vào trong, ngăn cách bởi hệ thống cầu thang và thông tầng lên tầng 2 giữa phòng khách là là một phòng ngủ và đối diện phòng ngủ là phòng ăn với nhà bếp tương đối rộng. Một sảnh phụ được thiết kế khu nhà bếp giúp căn nhà và đặc biệt là khu bếp có được những không gian thông thoáng hơn và nhiều ánh sáng hơn.

bố trí công năng tầng 2 nhà 2 tầng mái thái 4 phòng ngủ 120m2
bản vẽ mặt bằng tầng 2 nhà 2 tầng mái thái 4 phòng ngủ 120m2.

Tầng 2 được thiết kế không cầu kỳ với hai phòng ngủ được thiết kế một bên, cầu thang chia căn khu phòng sinh hoạt chung và một sân chơi có thiết kế thông thoáng. Một phòng làm việc được thiết kế ngay hướng cầu thang đi lên tạo cho căn nhà có được sự độc đáo riêng.

công năng tầng tum nhà 2 tầng mái thái 4 phòng ngủ 120m2
bản vẽ mặt bằng tầng tum nhà 2 tầng mái thái 4 phòng ngủ 120m2.

Tầng áp mái được thiết kế riêng với 1 phòng ngủ và phòng thay đồ nhỏ, khu vệ ính thiết kế bên ngoài. Một kho nhỏ và sân phơi cũng được thiết kế đảm bảo nhu cầu sử dụng của gia đình.

Đây là một trong những cách thiết kế nội thất nhà 2 tầng mái thái 4 phòng ngủ 120m2 đơn giản nhưng thể hiện được sự mới lạ riêng và độc đáo riêng. Căn nhà đã được thiết kế trên diện tích ô đất cân đối và đặc biệt là theo nhu cầu của gia chủ, đảm bảo cho gia đình có được những không gian riêng tư dành riêng cho mình.

Các gia đình muốn tìm hiểu những mẫu nhà 2 tầng mái thái 4 phòng ngủ 120m2 khác hãy tham khảo ý kiến của các kiến trúc sư.Các kiến trúc sư và các tư vấn nhà đẹp sẽ giúp các gia đình có được những thiết kế hài hòa với không gian, diện tích ô đất và nhu cầu sử dụng của gia đình mình.

 

Mẫu thiết kế liên quan

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu thiết kế nhà ở của con người cũng được nâng cao hơn. Xu hướng thiết kế các mẫu biệt thự cổ điển hiện nay đã trở nên quen thuộc hơn với nhiều gia đình. Có thể nói, biệt thự được thiết kế theo phong cách cổ điển đang là một trong những sự lựa chọn hàng đầu thể hiện sự đẳng cấp, sang trọng của gia chủ toát lên từ không gian nội thất đến kiến trúc của toàn bộ ngôi nhà. Những ngôi biệt thự cổ điển mang hơi thở của hoàng gia Châu Âu gây ấn tượng mạnh bởi sự nguy nga, tráng lệ cũng như đẳng cấp nhờ các chi tiết hoa văn thiết kế vô cùng tinh xảo và tỉ mỉ.

 

Với phong cách thiết kế đặc trưng cho vua chúa, biệt thự cổ điển mang đến những nền văn hóa riêng kết hợp hài hòa giữa các quốc gia phương Đông và phương Tây. Đường nét trang trí hài hòa, bố cục phân bố đều đặn thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên. Sở hữu một ngôi nhà biệt thự mang phong cách cổ điển giúp gia chủ thể hiện được sự uy quyền, vị thế của mình trong xã hội hiện đại.
Xin giới thiệu đến quý vị bộ sưu tập các mẫu thiết kế biệt thự cổ điển đẹp nhất mà các kiên trúc sư chúng tôi đã lên ý tưởng và nhận thi công được khách hàng yêu thích. Hi vọng qua bộ sưu tập này sẽ giúp các bạn có thêm nhiều sự lựa chọn hữu ích cho ngôi nhà mơ ước của mình. Với lối kiến trúc mang đậm chất hoàng gia này, chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.