3 mẫu biệt thự mini 2 tầng 85m2 đẹp nổi bật năm 2017

3 mẫu biệt thự mini 2 tầng 85m2 đẹp nổi bật năm 2017
Chủ đầu tư: Địa chỉ:
Loại hình: BIỆT THỰ 2 TẦNG Chi phí dự kiến:
Số tầng: Diện tích:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:

Mẫu biệt thự mini 2 tầng là một ví dụ điển hình nhất cho lựa chọn thiết kế nhà nhỏ, không cần cao nhưng đảm bảo đầy đủ nhu cầu sử dụng và công năng. Những mẫu biệt thự mini 2 tầng đẹp hiện nay đang được các gia đình yêu thích bởi sự đơn giản, tiết kiệm chi phí và công năng sử dụng được tận dụng tối đa. 3 mẫu biệt thự mini 2 tầng 85m2 đẹp nổi bật sau đây sẽ là những mẫu biệt thự mini 2 tầng với diện tích tương ứng 85m2 thích hợp gia đình nhỏ, 100m2 cho gia đình trung bình và 150m2 cho đại gia đình lớn. Hãy cùng khám phá 3 mẫu biệt thự mini 3 tầng đẹp sau đây nhé!

Tham quan kiến trúc ngoại thất mẫu biệt thự mini 2 tầng 85m2.

Thiết kế các mẫu biệt thự mini 2 tầng đẹp thường khá đơn giản và không cầu kỳ. Và những mẫu biệt thự mini 2 tầng đẹp có nhiều những đặc điểm riêng mà không phải dòng biệt thự nào cũng có được. Những đặc điểm của các căn biệt thự mini 2 tầng đẹp như sau:

– Tất cả các mẫu biệt thự mini 2 tầng đẹp đều được thiết kế với mặt tiền tương đối rộng. Mặt tiền sẽ được thiết kế tùy theo diện tích của lô đất mà căn biệt thự đó tọa lạc. Ví dụ, với một căn biệt thự mini 2 tầng 100m2 thì thiết kế mặt tiền có thể lên đến hơn 8m và thiết kế mặt tiền bao giờ cũng được nhấn những điểm nhấn thiết kế riêng biệt.

biệt thự mini 2 tầng 85m2
Hình ảnh mặt tiền biệt thự mini 2 tầng hiện đại 150m2.

– Các mẫu biệt thự mini 2 tầng 85m2 có rất nhiều những thiết kế với các khung diện tích khác nhau tạo nên những lựa chọn phù hợp với các gia đình. Ví dụ như những mẫu biệt thự mini 2 tầng 85m2 thích hợp với những gia đình có số thành viên trung bình từ 4 – 6 người. Những căn biệt thự mini 2 tầng 100m2 thích hợp với những gia đình có số thành viên 6 người và đặc biệt kích thước biệt thự mini 2 tầng 150m2 thích hợp với đại gia đình.

Bản phối cảnh mẫu biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại 150m2
Biệt thự mini 2 tầng có nhiều lựa chọn về diện tích.

– Các thiết kế biệt thự mini 2 tầng đẹp đều được sử dụng thiết kế cổng chính và cổng phụ tùy thuộc vào diện tích lô đất. Có nghĩa là, các thiết kế nhà biệt thự mini 2 tầng đều được xây dựng cổng nhà an toàn và đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật, thẩm mỹ.

hình ảnh phối cảnh biệt thự mini 2 tầng 85m2
Thiết kế biệt thự mini 2 tầng đều được sử dụng cổng nhà.

– Những căn biệt thự mini 2 tầng được thiết kế tiết kiệm không gian và chia phòng được ước tính rõ ràng trong từng bản vẽ chi tiết. Mỗi một căn nhà có diện tích khác nhau và nhu cầu sử dụng, số thành viên khác nhau đều được thiết kế kỹ lưỡng và tính toán số phòng tối ưu nhất.

bản vẽ mặt tiền biệt thự mini 2 tầng đẹp

Thiết kế căn nhà đều được tính toán số phòng cho mỗi gia đình.

– Các mẫu biệt thự mini 2 tầng đẹp đều được thiết kế tường rào bao quanh với lối đi quanh nhà đủ rộng tạo nên những khoảng trống rộng rãi cho các nhu cầu sử dụng khác nhau của mỗi gia đình. Những khu vực trống này các gia đình hoàn toàn có thể tận dụng làm khu vui chơi hay thậm chí là sử dụng như những căn vườn thu nhỏ tiện lợi.

hình ảnh kiến trúc xung quanh
Lối đi xung quanh được thiết kế rộng.

Đó là những đặc điểm của các biệt thự mini 2 tầng đẹp được ứng dụng rộng rãi hiện nay. Để giúp các gia đình có thêm những thông tin và những lựa chọn thích hợp nhất, chúng tôi sẽ gửi tới các gia đình những thông tin chi tiết nhất về các mẫu biệt thự mini 2 tầng đang thịnh hành nhất hiện nay.

Những mẫu thiết kế biệt thự mini 2 tầng đẹp đang thịnh hành nhất.

Với những thiet ke biet thu mini 2 tang đang thịnh hành nhất hiện nay chúng tôi sẽ gửi tới các gia đình 3 mẫu nhà biệt thự mini 2 tầng độc đáo nhất với kích thước khác nhau kèm bản vẽ chi tiết. 3 mẫu nhà biệt thự mini 2 tầng với thiết kế đẹp mắt và đặc biệt tiện lợi.

  1. Thiết kế biệt thự mini 2 tầng 85m2

Mẫu biệt thự mini 2 tầng 85m2 với thiết kế độc đáo thích hợp với các gia đình có số lượng thành viên ít. Đây là một mẫu thiết kế điển hình nhất với sự tận dụng tối đa không gian cũng như những khoảng sân.

Biệt thự mini 2 tầng 85m2 tổng quan
Không gian ngoại thất của ngôi nhà biệt thự mini đẹp 2 tầng 85m2.

Mẫu thiết kế này tận dụng các khoảng trống phía trước, tính từ cổng vào. Khu nghỉ chân phía trước với một chòi nghỉ mát tiện lợi. Bên cạnh đó, khoảng không gian đủ cho ô tô có thể đỗ trước cửa rất phù hợp cho các gia đình.

sân vườn được thiết kế rộng
Thiết kế chòi nghỉ mát và lối vào ô tô đủ rộng.

Một bể cá được thiết kế cùng với chòi canh tạo nên một không gian thơ mộng và cũng rất thông thoáng. Màu xanh của những bụi cây và nước cho các gia đình một lựa chọn hoàn hảo nhất về không gian sống.

ảnh cảnh quan sân vườn biệt thự đẹp
Thiết kế hồ nước nhỏ đẹp mắt của biệt thự 2 tầng 85m2.

Tầng 1 được thiết kế vô cùng tiện lợi. Một phòng ngủ lớn ngay gần phòng khách cỡ đại, đi sâu vào trong là nhà bếp và phòng ăn đối diện nhau tiện lợi. Một kho nhỏ được thiết kế cho nhu cầu cất trữ của gia đình.

cách bố trí công năng tầng 1 của biệt thự mini 2 tầng
Thiết kế mặt sàn tầng 1 nhà biệt thự mini 2 tầng 85m2.

Mặt sàn tầng 2 được thiết kế đầy đủ 3 phòng ngủ, một phòng ngủ cỡ đại và 2 phòng ngủ nhỏ cho con cái. Phòng thờ đủ rộng có ban công nhỏ thông thoáng.

sàn tầng 2 của biệt thự 85m2
Thiết kế mặt sàn tầng 2 biệt thự mini 2 tầng 85m2.

Đó là thiết kế độc đáo nhất và đây là lựa chọn tối ưu cho các gia đình có số thành viên từ 4-6 người.

  1. Thiết kế biệt thự mini 2 tầng 100m2.

Căn biệt thự mini 2 tầng 100m2 này tương đối rộng và cũng được thiết kế với các khối tường bao quanh đẹp mắt và an toàn. Bên cạnh đó các gian nhà nhỏ tương ứng được thiết kế kèm theo thích hợp cho mọi nhu cầu của các gia đình.

phối cảnh biệt thự mini 2 tầng 100m2
Thiết kế tổng quan căn biệt thự mini 2 tầng 100m2 mái thái.

Biệt thự mini 2 tầng mái thái được ứng dụng cho căn biệt thự 100m2 này có thiết kế mặt sàn tầng 1 rất độc đáo. Từ sảnh chính bước vào là phòng khách cỡ đại và bên cạnh là phòng ngủ nhỏ. Phía tay trái của sảnh chính là lối đi xuống khu nhà phụ được ứng dụng làm nhà bếp và phòng ăn.

Đối với mặt sàn tầng 2 cũng được thiết kế một sảnh chung có thể sử dụng làm phòng khách hoặc sử dụng làm phòng sinh hoạt chung tiện lợi. Hai phòng ngủ rộng đối diện nhau và mỗi phòng đều có ban công riêng đảm bảo sự thông thoáng.

bản vẽ chi tiết công năng tầng 2 biệt thự mini 100m2
Thiết kế sàn tầng 2 biệt thự mini 2 tầng 100m2 mái thái.

Đây là một thiết kế đặc biệt với kiểu mái thái tinh tế và khu nhà riêng được ứng dụng với nhiều công năng khác nhau.

  1. Thiết kế biệt thự 2 tầng 150m2.

Đây là một thiết kế biệt thự mini 2 tầng rộng và kiến trúc độc đáo riêng biệt. Mặt tiền của biệt thự mini 2 tầng 150m2 này được thiết kế rất rộng và khu vực để ô tô có cổng riêng. Ngoài ra, biệt thự mini 2 tầng 150m2 cũng có cổng phụ vào khu vườn nhỏ. Ứng dụng kính được sử dụng tạo không gian sống thông thoáng, nhiều ánh sáng.

Tổng quan mẫu biệt thự mini 2 tầng 150m2
Hình ảnh phối cảnh mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại 150m2.

Thiết kế khá đặc biệt của biet thu mini 2 tang đẹp này chính là sự đầy đủ trong mặt sàn tầng 1. Một phòng ngủ đối diện phòng khách và cạnh phòng bếp, nhà ăn không quá rộng nhưng đủ diện tích sử dụng.

 Thiết kế mặt sàn tầng 1 nhà biệt thự mini 2 tầng 100m2
Mặt bằng tầng 1 được bố trí hợp lý với nhu cầu sử dụng.

Mặt sàn tầng 2 được tận dụng với 3 phòng ngủ và mỗi phòng đều được sử dụng các khối kính tạo nên không gian mở và đón ánh sáng tốt. Một khoảng không trống được thiết kế với giếng trời tạo sự thông thoáng và tràn đầy ánh sáng.

Thiết kế mặt sản tầng 2 biệt thự mini 2 tầng 150m2
Bản vẽ mặt biệt thự mini 2 tầng 150m2.

Với 3 mẫu biệt thự mini đẹp 2 tầng này hi vọng có thể giúp các gia đình có được những lựa chọn tối ưu nhất cho các quyết định xây dựng của gia đình mình. Mỗi một thiết kế đều có những đặc điểm riêng và các bạn hãy căn cứ vào nhu cầu sử dụng của gia đình mình để quyết định lựa chọn kiểu mẫu phù hợp nhất nhé!

 

Mẫu thiết kế liên quan