Nếu gia đình bạn đang sở hữu một ô đất có diện tích không quá rộng nhưng yêu thích phong cách biệt thự hiện đại thì mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại 80m2 này là một trong những lựa chọn độc đáo nhất. Mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại 80m2 được thiết kế trên nền diện tích không quá lớn nhưng lại đảm bảo được các yếu tố hài hòa về tổng thể ô đất và đặc biệt là thiết kế vô cùng xuất sắc về tính thẩm mỹ.

Mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại 80m2 – Cập nhật hình ảnh thi công

Chủ đầu tư: Ông Tấn Địa điểm: Hà Nội
Loại hình: BIỆT THỰ 2 TẦNG Chi phí dự kiến:
Số tầng: 2 Diện tích: 80m2
Phong cách kiến trúc: Hiện Đại
Đơn vị thiết kế: Kiến trúc An Nhiên Năm thực hiện:

Đây là một trong những mẫu biệt thự 2 tầng có gác mái đẹp mắt nhất và được thiết kế hài hòa và nổi bật riêng về tổng thể. Cùng khám phá ngay mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại 80m2 với những ưu điểm nội thất cũng như ngoại thất để có thêm những gợi ý cho căn nhà của gia đình mình nhé!

Thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại 80m2 nổi bật tầng gác mái ở Hà Nội.

Biệt thự đẹp

Căn biệt thự 2 tầng hiện đại 80m2 này được đầu tư bởi gia đình ông Tấn tại Gia Lâm, Hà Nội với phong cách thiết kế hiện đại nổi bật. Đây là một trong những thiết kế tận dụng được diện tích ô đất tốt nhất.

Diện tích ô đất của gia đình ông Tấn không quá rộng, diện tích tổng thể 12mx15m và diện tích xây dựng 6,8mx12m với thiết kế 2 tầng lầu và 1 tầng gác mái hiện đại, đẹp mắt.

Xét về ngoại thất, mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại 80m2 này thể hiện được sự mới lạ về kiến trúc khi tận dụng được diện tích khiêm tốn của ô đất xây dựng căn nhà phong cách biệt thự. Bên cạnh đó, thiết kế căn biệt thự còn thể hiện được không gian sống mơ ước với từng khoảng không được tận dụng đón ánh sáng tốt nhất. Đây là một trong những kiến trúc nhà ở hiện đại có ngoại thất hoàn hảo nhất và tươi mới nhất.

Đánh giá tính thực tế trong cách bố trí nội thất căn biệt thự 2 tầng 80m2.

Xét về nội thất, 2 tầng lầu và tầng gác mãi cũng đảm bảo được nhu cầu sử dụng cho gia đình và đặc biệt là mang tới không gian hài hòa nhất, đảm bảo được sự riêng tư nhưng cũng gắn kết.

Mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại 80m2 này được các kiến trúc sư thiết kế trên nền diện tích không quá rộng và yêu cầu cao về không gian sống thông thoáng của gia đình. Gia đình ông Tấn cũng có những đòi hỏi cao về các diện tích ban công cũng như giúp căn nhà có được sự thông thoáng cần thiết. Bên cạnh đó, căn nhà cũng phải thể hiện được sự riêng tư và kín đáo riêng với mặt tiền tương đối.

Về cơ bản, căn biệt thự 2 tầng hiện đại 80m2 đáp ứng được các yêu cầu cao của gia đình ông Tấn và trở thành một trong những mẫu biệt thự độc đáo nhất có kiến trúc đẹp mắt và xuất sắc nhất hiện nay.

Những ưu điểm ngoại thất biệt thự 2 tầng hiện đại 80m2 tạo nên sự khác biệt.

Biệt thự 2 tầng hiện đại 80m2 

Với điều kiện ô đất rộng 12mx15m, phối cảnh biệt thự 2 tầng hiện đại 80m2 đẹp mắt nhất với các không gian ngoại thất nổi bật. Các góc sinh hoạt ngoại thất đảm bảo được sự độc đáo riêng và tiện lợi nhất cho người sử dụng. Những ưu điểm ngoại thất mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại 80m2 như sau:

- Thiết kế tổng thể hài hòa với tổng diện tích tương đối phù hợp với phong cách biệt thự khu phố. Diện tích ngoại thất được các kiến trúc sư tập trung thiết kế các phần chính của căn nhà và diện tích sân sử dụng phù hợp với nhu cầu của gia đình. Về ngoại thất và không gian sinh hoạt ngoài trời, căn biệt thự này đã làm được rất tốt và tạo nên sự khác biệt lớn.

Mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại 80m2 có ngoại thất nổi bật.

Biệt thự 2 tầng 80m2

- Với đặc điểm diện tích ô đất có mặt tiền khá rộng và đòi hỏi sân trước, các kiến trúc sư đã thiết kế tổng thể căn nhà theo một cách riêng với hệ thống cửa chính không hướng ra cổng mà có phần sân trước khá rộng đảm bảo được không gian và tầm nhìn cho phòng khách. Cổng được thiết kế đơn giản với hệ thống những tường vây cao và cánh cổng có mái che chắc chắn. Bên cạnh đó, thiết kế cổng bằng chất liệu gỗ nâu sáng nổi bật trên nền tổng thể của sơn màu trắng đã giúp căn biệt thự có được nét đẹp riêng.

- Hiên nhà mặt tiền được thiết kế khá nhỏ đảm bảo được nhu cầu sử dụng của gia đình và đặc biệt tạo tiền đề chính cho thiết kế cửa chính hướng ra sân. Căn nhà được thiết kế 2/3 diện tích ô đất và theo kiến trúc hình ống, phía trước được thiết kế riêng hiên không quá rộng nhưng có thể tận dụng trồng cây xanh. Phần sân khá phù hợp cho nhu cầu để ô tô và đi lại. Từ cổng đi thẳng vào trong là phần sân đã giúp căn nhà có được sự riêng tư và kín đáo riêng.

Sân của mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại 80m2 được thiết kế khá rộng và hài hòa.

- Cách phối tầng đẹp mắt và hệ thống ban công đặc biệt ấn tượng. Tầng 2 được thiết kế ngoại thất theo đúng kiểu dáng của tầng 1 và phần ban công đặc biệt rộng rãi giúp gia đình có được không gian phù hợp nhất, nhiều ánh sáng tối ưu nhất cho nội thất bên trong.

- Tầng áp mái là một trong những điểm nhấn ngoại thất của căn biệt thự. Thiết kế tầng áp mái không quá cao nhưng phần sân trước được bài trí rộng rãi và tận dụng tối đa không gian cho nhu cầu sinh hoạt của gia đình.

- Toàn bộ hệ thống cửa của căn biệt thự 2 tầng hiện đại 80m2 được sử dụng chất liệu kính lâu hiện đại, đẹp mắt và sáng tạo riêng. Với cách sử dụng kính nâu vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ vừa cân đối được luồng sáng vào bên trong căn nhà.

Về cơ bản, thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại 80m2 đẹp mắt và nổi bật bởi sự thông thoáng về ngoại thất cũng như cách phối không gian ngoại thất hoàn hảo nhất. Có diện tích và hình khối với nhiều điểm khác biệt nhưng mẫu biệt thự 2 tầng 2 mặt tiền 180m2 phong cách kiến trúc hiện đại đáng để bạn đọc tham khảo.

Bản vẽ biệt thự 2 tầng hiện đại 80m2 và những ưu điểm nội thất.

Với bản vẽ biệt thự 2 tầng hiện đại 80m2 chi tiết từng mặt sàn, các kiến trúc sư sẽ giúp các gia đình có thể nhìn rõ hơn về phong cách thiết kế nội thất bên trong của căn biệt thự độc đáo này.

Bản vẽ biệt thự 2 tầng hiện đại 80m2 mặt sàn tầng 1

Tầng 1 được thiết kế khá rộng rãi với phần hiên rộng và thông thoáng. Phòng khách thiết kế hiện đại có tầm nhìn tốt, thoáng và nhiều ánh sáng. Ngăn cách phòng khách là hệ thống câu thang thông tầng, bên trong là 1 phòng ngủ nhỏ được thiết kế phù hợp cho nhu cầu sử dụng. Một phòng bếp và nhà ăn được thiết kế rất rộng giúp cho gia đình có được không gian sinh hoạt chung tốt nhất.

Bản vẽ biệt thự 2 tầng hiện đại 80m2 mặt sàn tầng 2

Công năng được thiết kế tối ưu diện tích 

Mặt sàn tầng 2 được thiết kế khá đơn giản với 2 phòng ngủ chia đều diện tích của tầng 2. Hai phòng ngủ được chia tách bởi hệ thống cầu thang và hướng cầu thang đi lên là diện tích cho phòng thờ hướng ra ban công rộng.

Bản vẽ biệt thự 2 tầng hiện đại 80m2 tầng áp mái

Trang trí cảnh quan sân vườn tầng thượng

Tầng áp mái được thiết kế hướng cầu thang đi lên và xây dựng thành một tầng có kiến trúc kín đáo. Tầng áp mái chia đôi sân thượng của căn nhà thành 2 phần. Phần phía trước có diện tích sân nhỏ nhưng thiết kế đẹp mắt, phía sau là diện tích sân thượng tương đối rộng thích hợp làm khu phơi đồ.

Đây là một trong những phong cách thiết kế hiện đại thể hiện được tính sáng tạo và tận dụng tối đa diện tích ô đất. Các kiến trúc ngoại thất và nội thất hài hòa đã tạo nên một tổng thể thống nhất giúp mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại 80m2 trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu cho thiết kế nhà ở hiện nay.

  • Luôn có rất nhiều phương án thiết kế để bạn tham khảo, biệt thự 1 tầng, 2 tầng, 3 tầng, có tầng lửng, tầng tum.. và rất nhiều phương án được đơn vị tư vấn thiết kế cho hàng trăm khách hàng. Và với 250 mẫu thiết kế biệt thự được tổng hợp tại đây để bạn đọc tham khảo.

Mục lục


Xem hướng nhà

Năm sinh gia chủ
Hướng nhà

Xem tuổi xây dựng

Năm sinh gia chủ
Năm xây dựng