Nếu gia đình bạn đang sở hữu một lô đất với diện tích không quá lớn và mong muốn thiết kế nhà biệt thự thì tư vấn thiết kế mẫu biệt thự hiện đại 3 tầng 100m2 độc đáo với không gian sống xanh sau đây sẽ giúp các gia đình có được những ý tưởng độc đáo cho căn nhà của gia đình mình. Mẫu biệt thự hiện đại 3 tầng 100m2 thiết kế nhiều điểm đặc biệt, mới lạ, sang trọng và đẳng cấp sẽ là một trong những gợi ý quan trọng cho các gia đình Việt. Hãy cùng khám phá mẫu biệt thự độc đáo này ngay sau đây nhé!

Tư vấn thiết kế mẫu biệt thự hiện đại 3 tầng 100m2

Chủ đầu tư: Nguyễn Văn Điều Địa điểm: Hà Nội
Loại hình: BIỆT THỰ 3 TẦNG Chi phí dự kiến:
Số tầng: 3 Diện tích: 100m2
Phong cách kiến trúc: Hiện Đại
Đơn vị thiết kế: Kiến trúc An Nhiên Năm thực hiện:

Biệt thự hiện đại 3 tầng 100m2 là một trong những lựa chọn độc đáo cho các gia đình với diện tích lớn. Nhưng với diện tích ô đất không lớn và diện tích xây dựng 100m2 thì các kiến trúc sư tư vấn xây dựng căn biệt thự cụ thể như sau:

- Công năng căn biệt thự và diện tích thích hợp với tổng diện tích mặt sàn 100m2 và không gian các phòng cơ bản như sau:

+ Tầng 1: Phòng khách (23m2), phòng bếp + phòng ăn (21m2), WC (3.5m2), tiền sảnh (12m2), phòng ngủ (17m2).

+ Tầng 2: Phòng ngủ 2 (17m2), phòng ngủ 3 (17m2), sân chơi (20m2), WC chung ( 3.5m2).

+ Tầng 3: Phòng ngủ 4 ( 17m2), WC 3 (3.5m2), khu giặt (4.5m2).

Đây là tư vấn của các kiến trúc sư của chúng tôi về thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại 100m2 với tự tiện lợi nhất về không gian sử dụng cũng như những tính toán về diện tích phù hợp nhất với diện tích mặt sàn.

view có cổng biệt thự hiện đại 3 tầng 100m2

Đây là mẫu biệt thự hiện đại 3 tầng 100m2 được kiến trúc sư của chúng tôi thiết kế cho gia đình ông Nguyễn Văn Điều ở Hà Nội. Một trong những thiết kế đẹp mắt và hài hòa cho khu đất của gia đình ông.

Ngoài những tư vấn về kiểu dáng thì căn biệt thự cho các gia đình cũng được các kiến trúc sư tư vấn cụ thể về hướng nhà phù hợp với chủ nhân của gia đình. Và tư vấn về hướng nhà cho gia đình ông Điều được tư vấn cụ thể nhất trong quá trình hình thành ý tưởng và xây dựng.

Tư vấn hướng xây dựng biệt thự 3 tầng hiện đại 100m2.

Khi xem hướng để làm nhà thì cần dựa vào những yếu tố khác nhau trong đó có tuổi của gia chủ. Cụ thể như sau:

- Chọn năm sinh của gia chủ, chú ý đây là năm sinh âm lịch.

- Chọn giới tính của gia chủ.

Khi xem phong thủy, các kiến trúc sư sẽ tham khảo ý kiến của các chuyên gia phong thủy và dựa vào tuổi của gia chủ để có được những hướng nhà tốt nhất. Và đối với mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng 100m2 của gia đình ông Điều là nam sinh năm 1972 với những tư vấn cụ thể về phong thủy như sau:

- Gia chủ sinh năm 1972, năm Nhâm Tý.

- Mệnh: Tang Đốc Mộc.

- Cung: Khảm.

- Qủa trạch: Đông tứ trạch.

Căn cứ vào điều đó, hướng tốt nhất để làm nhà đó là:

- Hướng Sinh khí: Đông Nam (112.5° - 157.4°)

- Hướng Thiên y: Đông (67.5° - 112.4°)

- Hướng Diên niên: Nam (157.5° - 202.4°)

- Hướng Phục vị: Bắc (337.5° - 22.4°)

Dựa vào điều đó, gia chủ nên đặt vị trí cửa chính và hướng của cửa chính Đông tứ trạch bao gồm: Hướng Sinh khí: Đông Nam(112.5° - 157.4°), Hướng Thiên y: Đông (67.5° - 112.4°), Hướng Diên niên: Nam(157.5° - 202.4°), Hướng Phục vị: Bắc(337.5° - 22.4°). Đây là hướng nhà tốt nhất dành cho gia chủ sinh năm 1972.

Kiến trúc ngoại thất xanh của biệt thự 3 tầng 100m2 phong cách hiện đại ở Hà Nội.

Như tư vấn của các kiến trúc sư chúng tôi mang đến cho gia đình ông Điều một lựa chọn tốt nhất về thiết kế cho căn nhà của gia đình mình. Từ ngoại thất cho tới nội thất bên trong căn biệt thự đều mang đến cho gia đình ông Điều không gian sống tốt nhất. Ngoài ra các bạn cũng có thể xem thêm mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tân cổ điển 90m2 tại Hưng Yên với diện tích gần bằng mẫu biệt thự này để có thêm gợi ý khi thiết kế cho căn nhà của mình.

góc nghiêng phải biệt thự hiện đại 3 tầng 100m2

Căn biệt thự được thiết kế với ô đất không quá rộng nhưng lại tận dụng được tối đa những không gian bên ngoài. Bao quanh ngôi nhà là hệ thống tường vây cách căn nhà một không gian vừa đủ để thiết kế những hệ thống cây xanh. Hệ thống cây cảnh, thảm cỏ, các cây xanh xung quanh ngôi nhà giúp cho ngôi nhà của gia đình ông Điều có được những sự thông thoáng nhất và cũng đảm bảo được tính thẩm mỹ tối ưu nhất.

mặt tiền biệt thự hiện đại 3 tầng 100m2 có cổng

Căn nhà được sử dụng tone màu sáng với hệ thống sơn và những loại đá ốp tường tầng 1 độc đáo, lạ mắt. Các trụ, cột được xây dựng giúp cho căn nhà có được nét đẹp riêng, độc đáo và có chút hơi hướng cổ điển kiểu Anh.

Mái thái được sử dụng với tone màu sậm phá vỡ đi sư chói sáng của sơn tường, giúp căn nhà cân đối về màu sắc hơn và cũng khiến căn nhà có được chiều sâu và sự hòa hợp về kiến trúc ngoại thất.

Toàn bộ căn biệt thự 3 tầng 100m2 phong cách hiện đại được tận dụng ánh sáng bằng những khung cửa sổ độc đáo và thông thoáng. Cửa sổ kính trắng được thiết kế giúp căn nhà có được nhiều ánh sáng tự nhiên hơn, thẩm mỹ hơn.

Điểm đặc biệt của ngoại thất đó là khu vực tầng 2 và tầng 3 được thiết kế xanh với ban công rộng rãi, thông thoáng và hệ thống cây xanh được thiết kế cân đối không gian, màu sắc và ánh sáng cho căn nhà.

Đây là một trong những thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại 100m2 đẹp mắt với cách kết hợp hài hòa của không gian ngoại thất cũng như nội thất. Lựa chọn xây dựng tận dụng không gian và ánh sáng tốt nhất giúp cho gia đình ông Điều có được một không gian sống tốt nhất.

Bản vẽ nội thất mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng 100m2.

Ngoại thất đẹp mắt và lạ mắt đã làm hài lòng gia chủ và cũng khiến căn nhà trở thành một trong những xu hướng cho xây dựng những năm sau này. Về mẫu thất mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng 100m2 được các kiến trúc sư kết hợp không gian hài hòa và phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia chủ.

hình ảnh biệt thự hiện đại 3 tầng 100m2 không cổng

Tầng 1 được thiết kế đơn giản với những cách bài trí khoa học và diện tích tương ứng phù hợp. Từ sảnh chính vào được chia không gian thành 2 phần cân đối, một bên là phòng khách rộng rãi và một bên là phòng ăn cỡ lớn. Đối diện phòng ăn là nhà bếp hiện đại, kế bên là một phòng ngủ và hướng cầu thang lên lầu 2. Đặc biệt, căn biệt thự được thiết kế một khu sân ngoài của tầng 1 có thể tận dụng làm tiệc ngoài trời thú vị cho những dịp lễ hội của gia đình.

Tầng 2 và tầng 3 được bài trí hài hòa với khu vực phòng ngủ và các căn phòng sinh hoạt chung phù hợp với số lượng thành viên trong gia đình. Thiết kế không gian các tầng thông thoáng và đảm bảo được yếu tố quan trọng về sự tiện lợi và tính riêng tư.

Đây là một trong những thiết kế độc đáo nhất và mới lạ nhất dành cho các gia đình đang sở hữu ô đất tương đối. Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng 100m2 này được các kiến trúc sư của chúng tôi thiết kế và tiến hành xây dựng và đi vào hoạt động năm 2017.

Các kiến trúc biệt thự hiện đại 3 tầng 100m2 nói riêng và các kiến trúc nhà biệt thự khác các bạn hãy tìm hiểu và tham khảo trực tiếp ý kiến của các chuyên gia để có được những lựa chọn tốt nhất cho gia đình mình nhé!

Mục lục


Xem hướng nhà

Năm sinh gia chủ
Hướng nhà

Xem tuổi xây dựng

Năm sinh gia chủ
Năm xây dựng