Phong cách tân cổ điển cho kiến trúc nhà biệt thự từ lâu đã trở thành một xu hướng thiết kế độc đáo. Thiết kế biệt thự 3 tầng mái thái mặt tiền 10m đẹp phong cách tân cổ điển sau đây được giới thiệu tới các gia đình với xu hướng thiết kế mới lạ và độc đáo. Mẫu biệt thự 3 tầng mái thái mặt tiền 10m thuộc gia đình ông Hoàng Văn Hưng với diện tích ô đất tương đối và những yêu cầu thiết kế hài hòa.

Thiết kế biệt thự 3 tầng mái thái mặt tiền 10m phong cách tân cổ điển

Chủ đầu tư: Hoàng Văn Hưng Địa điểm: Điện Biên
Loại hình: BIỆT THỰ 3 TẦNG Chi phí dự kiến:
Số tầng: 3 Diện tích: 120m2
Phong cách kiến trúc: Tân Cổ Điển
Đơn vị thiết kế: Kiến trúc An Nhiên Năm thực hiện:

Thiết kế nhà biệt thự 3 tầng mái thái mặt tiền 10m này của gia đình ông Hưng tại thành phố Điện Biên, tỉnh Điện Biên một trong những khu có khí hậu hài hòa và không khí trong lành. Với thiết kế biệt thự 3 tầng mái thái mặt tiền 10m sáng tạo và độc đáo của phong cách tân cổ điển và cổ điển kết hợp sau đây sẽ giúp các gia đình có thêm những ý tưởng mới lạ nhất cho căn nhà của gia đình mình.

Thiết kế biệt thự 3 tầng mái thái mặt tiền 10m đẹp độc đáo phong cách tân cổ điển

Căn biệt thự 3 tầng mái thái mặt tiền 10m đẹp được thiết kế hài hòa với tổng thể ô đất và có nhiều những nét đặc trưng riêng của kiến trúc Châu Âu. Thiết kế đơn giản nhưng đảm bảo được các tiêu chí về sự độc đáo cũng như tính thẩm mỹ cao.

Mẫu biệt thự 3 tầng mái thái mặt tiền 10m của gia đình ông Hưng được đặc biệt thiết kế với nhiều những nét kiến trúc chấm phá đặc sắc và toát lên những nét đẹp vừa cổ kính, vừa hiện đại.

phối cảnh mặt tiền biệt thự 3 tầng mái thái mặt tiền 10m đẹp

Căn biệt thự của gia đình ông Hưng được thiết kế với diện tích ô đất 15x18m=270m2 và diện tích xây dựng căn nhà là 10mx12m. Đây là một trong những căn nhà có mặt tiền tương đối rộng và đảm bảo được các tiêu chí độc đáo và đặc sắc nhất.

Thiết kế với tổng diện tích mặt sàn 120m2 đáp ứng được nhu cầu sử dụng của gia đình ông Hưng cũng như những không gian kiến trúc khác nhau trong từng mặt sàn. Căn biệt thự 3 tầng mái thái mặt tiền 10m được thiết kế chính với 3 tầng lầu và mỗi một tầng được thiết kế, bài trí khoa học đảm bảo được các tiêu chí sử dụng của các thành viên trong gia  đình.

Những ưu điểm của thiết kế biệt thự 3 tầng mái thái mặt tiền 10m đẹp phong cách tân cổ điển

Khi thiết kế biệt thự 3 tầng mái thái mặt tiền 10m các yếu tố về ngoại thất đẹp mắt cũng như sự tiện lợi về nội thất đã được các kiến trúc sư đặc biệt chú trọng. Những kiểu kiến trúc phong cách Châu Âu luôn mang đến nguồn cảm ứng bất tận trong từng đường nét kiến trúc. Từ những phần mái thái tinh tế cho tới những chạm khắc nhẹ nhàng đã được đưa vào biệt thự 3 tầng mái thái mặt tiền 10m với nhiều những ưu điểm cả về ngoại thất cũng như nội thất.

  1. Những ưu điểm ngoại thất thiết kế biệt thự 3 tầng mái thái mặt tiền 10m

Khi thiết kế biệt thự 3 tầng mái thái mặt tiền 10m các kiến trúc sư đã phải tính toán chi tiết về diện tích ô đất cũng như diện tích xây dựng đảm bảo căn nhà có được những không gian ngoại thất hài hòa và đẹp mắt. Đối với thiết kế biệt thự 3 tầng mái thái mặt tiền 10m này, các tầng được thiết kế gắn liền nhau và có nhiều những ưu điểm nổi bật. Cụ thể những ưu điểm ngoại thất như sau:

- Thiết kế mềm mại với phong cách tân cổ điển sáng tạo và hài hòa. Mẫu thiết kế biệt thự mái thái 3 tầng mặt tiền 10m này được đánh giá có tính thẩm mỹ cao nhất so với những thiết kế cùng loại khác. Những đường nét kiến trúc mềm mại và hài hòa tạo nên các nét sang trọng và quý phái đặc trưng nhất.

phối cảnh góc nghiêng biệt thự 3 tầng mái thái mặt tiền 10m

- Không gian mặt tiền rộng và cách thiết kế hài hòa đảm bảo được một tổng thể hợp nhất, đẹp mắt và an toàn. Những điểm nhấn cho căn nhà dưới nền sơn trắng đó là những nét chấm phá màu sắc độc đáo của tone đen cũng như những mảnh tường ốp đá đẹp mắt và hài hòa. Đây là một trong những kiểu thiết kế mặt tiền mới lạ và tinh tế nhất được các kiến trúc sư đặc biệt lựa chọn cho mẫu biệt thự mái thái 3 tầng mặt tiền 10m đẹp này.

phối cảnh biệt thự 3 tầng mái thái mặt tiền 10m không có tường rào

- Hệ thống cửa của căn biệt thự mái thái 3 tầng mặt tiền 10m đẹp được thiết kế chính với các chất liệu gỗ và kính, đồng thời tone màu trắng làm toát lên sự lộng lẫy và đẳng cấp của căn nhà.

- Cổng được thiết kế sang trọng với hệ thống tường gạch có lỗ thoáng lớn và kiến trúc mái thái cho cổng cùng cánh sử dụng chất liệu gỗ thưa. Đây là một trong những cách thiết kế không gian vừa đảm bảo được sự kín đáo cũng như đảm bảo được sự an toàn và đẹp mắt.

phối cảnh tổng quan biệt thự 3 tầng mái thái mặt tiền 10m

- Mái thái được sử dụng các vòm chữ A và tone màu sang trọng đặc trưng Châu Âu là một trong những điểm nhấn độc đáo nhất cho căn biệt thự. Với các phần mái được thiết kế riêng cho từng phân khu, từ sảnh chính, sảnh phụ cho tới sân thượng… đều được kết hợp hài hòa tạo nên nhiều nét đẹp riêng mới lạ. Đây là một trong những phần thiết kế mái đẹp mắt nhất dành cho biệt thự mái thái 3 tầng mặt tiền 10m. 

==>> Mời quý vị và các bạn cùng tham khảo thêm mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển mặt tiền 8m tại Hải Dương.

bản vẽ biệt thự 3 tầng mái thái mặt tiền 10m

Nhìn từ trên cao có thể thấy tổng thể của căn nhà có được sự kết hợp hài hòa và hoàn hảo giữa các kiến trúc từ sân cho tới các không gian hiên trước và sau. Những thiết kế hài hòa này đã tạo nên một không gian ngoại thất độc đáo nhất, lạ mắt nhưng vô cùng sang trọng.

Căn biệt thự 3 tầng mái thái mặt tiền 10m của gia đình ông Hưng được thiết kế theo yêu cầu của gia đình ông cùng những điểm nhấn riêng với các căn cứ vào từng đặc điểm của ô đất để các kiến trúc sư tạo nên một tổng thể hoàn hảo nhất.

  1. Những ưu điểm nội thất của biệt thự 3 tầng mái thái mặt tiền 10m

Xét về ngoại thất, mẫu biệt thự 3 tầng mái thái mặt tiền 10m là một trong những căn biệt thự độc đáo nhất và đẹp mắt nhất. Nội thất của căn biệt thự này cũng được đánh giá là một trong những không gian sống hoàn hảo nhất cho các thành viên trong gia đình.

Với diện tích tương đối các kiến trúc sư đã thiết kế biệt thự 3 tầng mái thái mặt tiền 10m với 3 tầng lầu, cụ thể từng tầng như sau:

- Tầng 1 được thiết kế với 1 phòng khách, 1 phòng ngủ, căn bếp với bàn ăn tương đối, 1 khu vệ sinh chung được thiết kế cho cả mặt sàn.

Từ sảnh chính đi vào là thiết kế phòng khách sang trọng. Bên trong là thiết kế khu bếp riêng và đối diện là một gian phòng ngủ có diện tích nhỏ. Thiết kế tầng 1 có 1 phòng ngủ thích hợp dành cho phòng ngủ ông bà.

- Tầng 2 được thiết kế với 1 phòng sinh hoạt chung hướng cầu thang lên. Các không gian còn lại được chia thành 3 phòng ngủ khác nhau với các khối diện tích chia đều. Những phòng ngủ này đều được thiết kế nhà vệ sinh khép kín bên trong.

- Tầng 3 được thiết kế với 1 phòng ngủ khép kín, phòng thờ được thiết kế hướng ánh sáng và khu sân phơi có thể tích hợp làm sân trồng rau hay cây cảnh đều rất hài hòa.

Đây là một trong những thiết kế biệt thự 3 tầng mái thái mặt tiền 10m đẹp mắt và làm hài lòng chủ đầu tư. Những phong cách thiết kế nhà biệt thự khác nhau các gia đình có thể tham khảo thêm và tốt nhất nên tham khảo các tư vấn nhà đẹp cùng các kiến trúc sư. Các kiến trúc sư sẽ căn cứ vào diện tích ô đất, điều kiện xây dựng và nhu cầu của các gia đình để tạo nên một thiết kế nhà ở phù hợp nhất.

Mục lục


Xem hướng nhà

Năm sinh gia chủ
Hướng nhà

Xem tuổi xây dựng

Năm sinh gia chủ
Năm xây dựng