Thiết kế nhà 3 tầng mái thái mặt tiền 8m mới ở Điện Biên là một trong những thiết kế độc đáo nhất hiện nay cho những gia đình đang sở hữu ô đất không quá rộng. Căn nhà thể hiện được tính sáng tạo cũng như sự mới lạ riêng giúp các thành viên trong gia đình có được những không gian vừa riêng tư nhưng cũng có được sự gắn kết cần thiết nhất.

Mẫu thiết kế nhà 3 tầng mái thái mặt tiền 8m ở Điện Biên

Chủ đầu tư: Lê Văn Hợp Địa điểm: Điện Biên
Loại hình: BIỆT THỰ 3 TẦNG Chi phí dự kiến:
Số tầng: 3 Diện tích: 8x11m
Phong cách kiến trúc: Hiện Đại
Đơn vị thiết kế: Kiến trúc An Nhiên Năm thực hiện:

Mẫu nhà 3 tầng mái thái mặt tiền 8m ở Điện Biên của gia đình ông Lê Văn Hợp với rất nhiều những ưu điểm riêng và đáp ứng được những nhu cầu cần thiết nhất của gia đình ông Hợp. Căn nhà thể hiện được sự độc đáo từ ngoại thất cho tới nội thất bên trong. Những không gian sống được tận dụng tốt nhất với diện tích khiêm tốn của ô đất tạo nên một tổng thể hợp nhất cho nhà 3 tầng mái thái mặt tiền 8m.

Thông tin mẫu nhà 3 tầng mái thái mặt tiền 8m của gia đình ông Hợp

Căn nhà biệt thự 3 tầng mái thái mặt tiền 8m được thiết kế theo phong cách hiện đại và có mang hơi hướng cổ điển kiểu Châu Âu. Thiết kế căn nhà có được những điểm nhấn riêng và tạo được không gian ngoại thất cũng như nội thất độc đáo.

Căn nhà 3 tầng mái thái mặt tiền 8m được xây dựng với diện tích ô đấy 12mx15m, diện tích xây dựng là 8mx11m. Thiết kế đơn giản nhưng thể hiện được sự độc đáo riêng và giúp gia đình ông Hợp có được những không gian sống xanh, thân thiện với tự nhiên và kết hợp các không gian tối ưu.

Căn nhà mái thái 3 tầng mặt tiền 8m được thiết kế với các không gian ngoại thất thông thoáng và nội thất cũng được đánh giá tốt nhất. Căn nhà của gia đình ông Hợp có được những ưu điểm riêng về nội thất cũng như ngoại thất.

Những ưu điểm nội thất và ngoại thất thiết kế nhà 3 tầng mái thái mặt tiền 8m

Với thiết kế nhà 3 tầng mái thái mặt tiền 8m này, không gian sống ngoại thất được tập trung tối ưu và đảm bảo được sự độc đáo riêng. Nội thất cũng có những nét thú vị và cách bài trí khoa học của các kiến trúc sư giúp gia đình ông Hợp có được không gian sống tốt nhất.

  1. Những ưu điểm ngoại thất mẫu nhà 3 tầng mái thái mặt tiền 8m

Ngoại thất của mẫu nhà 3 tầng mái thái mặt tiền 8m thể hiện được những điểm nhấn riêng về từng không gian và đảm bảo căn nhà có được không gian sống xanh, sạch và đẹp mắt nhất. Cụ thể những ưu điểm ngoại thất của căn nhà như sau:

- Mái thái của mẫu nhà 3 tầng mái thái mặt tiền 8m được thiết kế chính với sự xếp chồng hoàn hảo nhất và kiểu dáng chữ A phù hợp với điều kiện khí hậu miền Bắc cũng như đảm bảo cho căn nhà có được sự che phủ tốt nhất. Nhìn từ trên cao, ta có thể thấy kiến trúc mái thái được thiết kế đẹp mắt và tạo được điểm nhấn riêng cho căn nhà so với các kiến trúc cùng loại khác.

bản vẽ góc nghiêng nhà 3 tầng mái thái mặt tiền 8m

Mái thái cũng được thiết kế cho các khung cửa chính và cửa sổ cũng tạo nên được hiệu ứng thẩm mỹ tối ưu nhất cho căn nhà, giúp căn nhà có được sự độc đáo và mới lạ nhất.

- Hệ thống các tầng được thiết kế hài hòa với cách kết hợp các sảnh, ban công vô cùng hài hòa giúp không gian của gia đình ông Hợp có được những khoảng trống sử dụng tối ưu nhất. Các phần ban công tầng 2 và tầng 3 được thiết kế khéo léo và vô cùng thẩm mỹ đã giúp căn nhà có được những nét chấm phá sang trọng hơn và đẳng cấp hơn. Cùng chiêm ngưỡng mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển mặt tiền 7m tại Hà Nội.

phối cảnh nhà 3 tầng mái thái mặt tiền 8m

- Hệ thống các cửa và sảnh chính được thiết kế khoa học với cách tận dụng các khung gỗ và cửa kính trắng chắc chắn. Hệ thống cửa kính từ sảnh chính cũng đều được thiết kế phần mái che đảm bảo tránh được những tác động của ánh sáng tự nhiên tốt nhất. Căn nhà thể hiện được sự vượt trội về không gian sống cũng như ánh sáng và sự lưu thông không khí tốt.

- Cổng và hệ thống sân vườn được thiết kế đẹp mắt nhất giúp căn nhà có được những không gian ngoại thất sang trọng và đáp ứng được nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình. Cổng được các kiến trúc sư thiết kế phần mái che và hệ thống cổng gỗ thưa đảm bảo được độ che phủ tối ưu nhất cho căn nhà cũng như sự kín đáo cần thiết cho căn nhà mà vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ và sự sang trọng cho căn nhà.

góc nhìn từ trên xuống nhà 3 tầng mái thái mặt tiền 8m

Sân vườn được các kiến trúc sư tận dụng trồng những hàng cau nhỏ đảm bảo được không gian xanh cũng như giúp điều tiết không khí tối ưu nhất cho gia đình ông Hợp. Căn nhà 3 tầng mái thái 88m2 này được đảm bảo những tiêu chí riêng về mật độ xây dựng, cây xanh tối ưu nhất cho các gia đình.

Đây là một trong những thiết kế nhà mái thái 3 tầng mặt tiền 8m đảm bảo được các tiêu chí đẹp, độc đáo và sang trọng về ngoại thất hiện nay.

  1. Những ưu điểm nội thất nhà mái thái 3 tầng mặt tiền 8m

Đối với thiết kế nhà mái thái 3 tầng mặt tiền 8m được các kiến trúc sư thiết kế các không gian tầng đảm bảo tiêu chí thông thoáng, tiện lợi và vô cùng hài hòa về những khối tầng. Các không gian sống trong từng mặt sàn được các kiến trúc sư tập trung khai thác để tạo nên được không gian riêng nhưng cũng có những sự gắn kết tối ưu của các thành viên trong gia đình.

Bản vẽ thiết kế nhà 3 tầng mái thái mặt tiền 8m chi tiết nhất

Đối với bản vẽ thiết kế nhà 3 tầng mái thái mặt tiền 8m chi tiết nhất của các mặt sàn sẽ giúp các gia đình có được những cái nhìn rõ hơn về cách bài trí nội thất của căn nhà, thể hiện được sự sáng tạo, khoa học và hài hòa nhất cho mẫu nhà 3 tầng mái thái 88m2.

bố trí mặt bằng tổng thể nhà 3 tầng mái thái mặt tiền 8m 

Bản vẽ tổng thể giúp các gia đình có thể nhìn rõ hơn không gian của căn nhà, với hệ thống sân trước, sân sau và sân vườn đảm bảo được các tiêu chí về không gian sống xanh và hài hòa nhất.

hình ảnh mặt bằng tầng trệt nhà 3 tầng mái thái mặt tiền 8m 

Đối với tầng trệt, không gian được bố trí khá đơn giản nhưng đảm bảo được nhu cầu sử dụng của gia đình ông Hợp. Mặt sàn được bố trí với sảnh chính khá rộng và đi thẳng vào trong là một phòng khách rộng rãi, phòng khách nằm giữa sảnh chính và sảnh phụ đảm bảo được sự thông thoáng và tầm nhìn tốt nhất.

Đối diện với phòng khách hướng sảnh chính là một phòng nghe nhạc nhỏ và đây cũng có thể tận dụng làm phòng sinh hoạt chung tối ưu nhất cho các thành viên trong gia đình.

Phòng nghe nhạc và phòng bếp được chia cách bởi hệ thống cầu thang lên tầng 2. Phòng bếp được thiết kế rộng rãi và thông thoáng với cửa sổ cũng như không gian mở tối ưu nhất. Đối diện phòng bếp là một phòng ngủ có ánh sáng từ cửa sổ cũng như từ sảnh phụ tốt nhất.

cách sắp xếp mặt bằng lầu 1 nhà 3 tầng mái thái mặt tiền 8m 

Với tầng 2, căn nhà được thiết kế đơn giản với 2 phòng ngủ rộng, hệ thống nhà vệ sinh được thiết kế dùng chung cho cả mặt sàn.

Hai phòng ngủ với ánh sáng tốt nhất và hệ thống thông tầng chia đều không gian làm hai. Một ban công rộng cho phòng ngủ số 2 và đối diện là phòng làm việc được thiết kế với ánh sáng tối ưu nhất.

bố trí công năng lầu 2 nhà 3 tầng mái thái mặt tiền 8m

Nhìn vào bản vẽ ta có thể thấy không gian tầng 3 cũng được thiết kế đơn giản với một sân thượng tương đối, phòng thờ lớn và phòng ngủ được thiết kế nhiều ánh sáng tốt nhất.

công năng tầng mái nhà 3 tầng mái thái mặt tiền 8m 

Đây là một trong những thiết kế nhà đẹp 3 tầng mái thái mặt tiền 8m đẹp mắt và theo phong cách biệt thự mini với kiến trúc sang trọng và đẳng cấp.Các gia đình có thể tham khảo thêm ý kiến của các kiến trúc sư về xây dựng căn nhà mơ ước của gia đình mình. Các kiến trúc sư cũng như các tư vấn viên tư vấn nhà đẹp sẽ giúp các gia đình có được những thiết kế căn nhà phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như diện tích ô đất của gia đình mình một cách tốt nhất.

Mục lục


Xem hướng nhà

Năm sinh gia chủ
Hướng nhà

Xem tuổi xây dựng

Năm sinh gia chủ
Năm xây dựng