Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tân cổ điển mặt tiền 16m ở Sóc Sơn được gửi tới các gia đình ngay sau đây là thiết kế căn nhà của gia đình ông Huy với các bản phối 3D được gửi tới bởi các kiến trúc sư nhà đẹp. Các kiến trúc sư gửi tới các gia đình một trong những mẫu nhà biệt thự với phong cách mới và đặc điểm mặt tiền rất rộng.

Thiết kế biệt thự 3 tầng tân cổ điển mặt tiền 16m cực chất tại Sóc Sơn

Chủ đầu tư: Ông Huy Địa điểm: Hà Nội
Loại hình: BIỆT THỰ 3 TẦNG Chi phí dự kiến:
Số tầng: 3 Diện tích: 16x16.5m
Phong cách kiến trúc: Tân Cổ Điển
Đơn vị thiết kế: Kiến trúc An Nhiên Năm thực hiện:

Căn biệt thự 3 tầng tân cổ điển mặt tiền 16m được tận dụng không gian ngoại thất cũng như cách kết hợp nội thất tốt nhất giúp các gia đình có được những cái nhìn chính xác nhất về không gian ngoại thất cũng như kiến trúc nội thất của căn nhà.

Thiết kế biệt thự 3 tầng tân cổ điển mặt tiền 16m với kiến trúc mới lạ

Thiết kế căn biệt thự 3 tầng tân cổ điển mặt tiền 16m với bản phố 3D thể hiện rõ nhất những phong cách riêng của căn nhà gia đình ông Huy đang sở hữu. Căn nhà được thiết kế trên nền đất với diện tích với mặt tiền đặc biệt rộng.

phối cảnh góc nghiêng biệt thự 3 tầng tân cổ điển mặt tiền 16m

Căn biệt thự được thiết kế đơn giản với kiến trúc Pháp tân cổ điển tạo nên một không gian ngoại thất tối ưu nhất.

Nền diện tích 256m2 với mặt tiền 16m được thiết kế chính theo phong cách tân cổ điển giúp căn nhà có được nhưng ưu điểm về tính thẩm mỹ, công năng sử dụng tốt nhất. Công năng thiết kế của căn biệt thự 3 tầng tân cổ điển như sau:

- Tầng hầm: Khu để xe và một phòng ngủ nhỏ dành cho người giúp việc, 1 phòng giặt và 1 kho chứa đồ.

- Tầng trệt: 1 phòng khách, 1 phòng ngủ nhỏ, 1 phòng bếp + nhà ăn rộng.

- Lầu 1: 1 phòng sinh hoạt chung, 2 phòng ngủ thiết kế khép kín.

- Lầu 2: 1 phòng ngủ lớn, 1 phòng thờ, 1 phòng thiết kế sinh hoạt chung và hệ thống sân thông nhau rộng rãi.

Thiết kế đẹp và độc đáo của mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển mặt tiền 16m được đánh giá cao từ ngoại thất cho tới nội thất, Cụ thể những thiết kế của căn nhà gia đình ông Huy có những ưu điểm gì nổi bật nhất chúng ta sẽ cùng tìm hiểu ngay sau đây!

Những ưu điểm mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển mặt tiền 16m

Với mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển mặt tiền 16m những ưu điểm ngoại thất cũng như nội thất được thể hiện rõ rành nhất dưới các bản phối 3D của các kiến trúc sư nhà đẹp. Những ưu điểm nổi bật của căn nhà phố được thể hiện dưới các khía cạnh nội thất và ngoại thất như sau:

  1. Ưu điểm ngoại thất độc đáo mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển mặt tiền 16m

Ngoại thất thiết kế biệt thự 3 tầng tân cổ điển mặt tiền 16m được thể hiện dưới các khía cạnh chính sau:

- Căn nhà phố thiết kế đơn giản với những khối xếp chồng mang phong cách Pháp làm chủ đạo kết hợp các nét hiện đại tạo nên phong cách tân cổ điển mới lạ và đặc biệt thú vị. Thiết kế không quá cầu kỳ nhưng lại được thể hiện xuất sắc bởi sự kết hợp giữa không gian và kiến trúc.

===>>Xem thêm mẫu thiết kế biệt thự mái thái 2 tầng mặt tiền 7m tại Hòai Đức - Hà Nội.

bản vẽ mặt tiền biệt thự 3 tầng tân cổ điển mặt tiền 16m

- Tận dụng tối đa diện tích ô đất với mặt tiền căn nhà được thiết kế lên đến 16m mặt giúp không gian ngoại thất của căn nhà được thể hiện ở mức tối ưu nhất.

- Cách kết hợp màu sắc hài hòa nhất cho căn nhà với hệ thống sơn tường màu trắng và kính kết hợp với những thiết kế khung sắt tân cổ điển với họa tiết đpẹ mắt và hệ thống ban công sắt cổ điển mới lạ. Sự đơn giản trong cách kết hợp màu sắc giúp căn biệt thự trở nên nổi bật hơn, sang trọng hơn và đặc biệt thu hút.

- Thiết kế mái phong cách Pháp cổ điển tạo đẳng cấp riêng biệt nhưng cũng hài hòa với thổng thể ngoại thất căn biệt thự. Với phần mái được thiết kế đơn giản nhưng màu sắc đẹp mắt thể hiện được tính thẩm mỹ tối ưu nhất.

- Hệ thống tường vây bao quanh căn nhà được thiết kế với không gian mở giúp căn nhà có được những không gian thông thoáng nhất và cũng phô diễn được những nét đẹp ngoại thất của thiết kế này. Đây là một trong những hệ thống thiết kế tường rào đảm bảo được tính thẩm mỹ cũng như sự an toàn cho căn biệt thự.

- Các tầng được thiết kế với ngoại thất thông nhau, đặc biệt là chính diện căn nhà được thiết kế với hệ thống kính lớn vừa cổ điển vừa hiện đại đẹp sang trọng và đẳng cấp.

  1.  Ưu điểm nội thất độc đáo mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển mặt tiền 16m

Nội thất của căn nhà được thể hiện dưới các bản phối 3D đơn giản nhưng cũng thể hiện được sự độc đáo nhất định. Căn nhà với hệ thống nội thất sang trọng và được sử dụng chính những nội thất đắt tiền giúp không gian bên trong có được những nét mới lạ riêng và độc đáo riêng.

Nội thất bên trong căn nhà được bài trí khoa học và thiết kế mới lạ sẽ được thể hiện dưới các bản phối đơn giản và đặc trưng riêng ngay sau đây!

Bản vẽ biệt thự 3 tầng tân cổ điển mặt tiền 16m chi tiết các mặt sàn

Bản vẽ thiết kế nhà biệt thự 3 tầng tân cổ điển mặt tiền 16m chi tiết các mặt sàn được thiết kế giúp căn nhà có được những nét độc đáo riêng và phong cách thú vị nhất. Cụ thể từng mặt sàn căn nhà sẽ được thể hiện như sau:

bố trí tầng hầm biệt thự 3 tầng tân cổ điển mặt tiền 16m

Tầng hầm được thiết kế đơn giản với hệ thống tầng hầm làm nơi để xe ô tô và thiết kế thêm một không gian nhỏ cho những người giúp việc trong gia đình. Không gian tầng hầm rộng và có được hệ thống thông gió tốt nhất giúp căn tầng hầm thông thoáng, dễ chịu nhất và cũng đầy đủ ánh sáng cần thiết.

bản vẽ mặt bằng tầng 1 biệt thự 3 tầng tân cổ điển mặt tiền 16m

Với diện tích thiết kế căn nhà lớn, mặt sàn tầng trệt thể hiện được không gian sinh hoạt rộng lớn. Một sảnh chính đi vào trong căn nhà được chia không gian thành hai phần bằng nhau, một bên là thiết kế phòng khách rộng rãi và một bên là thiết kế nhà bếp cùng phòng ăn rộng. Một phòng ngủ nhỏ gần phòng khách được thiết kế giúp cho những người lớn tuổi trong gia đình có được không gian sử dụng tốt nhất.

hình ảnh mặt bằng tầng 2 biệt thự 3 tầng tân cổ điển mặt tiền 16m

Đi lên cầu thang ta có thể thấy căn nhà được thiết kế với hệ thống thông tầng rất rộng giúp không khí lưu thông tốt nhất và căn nhà cũng có được luồng sáng tối ưu nhất. 1 phòng sinh hoạt chung được thiết kế cùng bên với phòng ngủ nhỏ tiện lợi cho các thành viên trong gia đình đang sử dụng mặt sàn này. Một phòng ngủ cỡ lớn được thiết kế đơn giản với ánh sáng cũng như hệ thống ban công nhỏ đảm bảo được không gian riêng tư nhưng cũng vô cùng tiện lợi.

bố trí công năng tầng 1 biệt thự 3 tầng tân cổ điển mặt tiền 16m

Với thiết kế đơn giản của tầng 3 là hệ thống sân thông nhau giữa các căn phòng đã giúp cho mặt sàn tầng 3 có được không gian xanh và đặc biệt thu hút. Tầng 3 được thiết kế với 1 phòng ngủ và 1 phòng thờ cùng khu phòng sinh hoạt chung có thể tận dụng làm phòng hát hoặc xem phim. Thiết kế đơn giản nhưng có được luồng sáng tốt từ hệ thống cửa kính và sân chung đã giúp mặt sàn này trở thành nơi lý tưởng nhất cho các thành viên trong gia đình.

Để có thêm những thông tin về mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển mặt tiền 16m với những thiết kế mới lạ nhất các gia đình có thể tham khảo thêm ý kiến của các kiến trúc sư nhà đẹp với những ý tưởng trên từng ô đất cụ thể nhất. Các kiến trúc sư sẽ giúp các gia đình có được những thiết kế căn nhà phù hợp nhất với diện tích ô đất và phù hợp với nhu cầu nhà ở của các thành viên trong gia đình nhé!

Mục lục


Xem hướng nhà

Năm sinh gia chủ
Hướng nhà

Xem tuổi xây dựng

Năm sinh gia chủ
Năm xây dựng