Đây là mẫu biệt thự 4 tầng tân cổ điển chiếm được cảm tình của nhiều chủ đầu tư. Nhìn vào ngôi biệt thự chúng ta thấy được sự tinh tế sang trọng được toát lên từ phong cách kiến trúc tân cổ điển. Các cột trụ, phào chỉ hiện lên trên nền màu vàng và trắng của phần kiến trúc ngoại thất đã khiến nó nổi bật với các kiến trúc nhà ở xung quanh.

Chiêm ngưỡng ngoại thất mẫu biệt thự 4 tầng tân cổ điển

Hệ thống mái thái được sử dụng ở biệt thự 4 tầng tân cổ điển này khiến cho căn biệt thự trở nên sang trọng và đẳng cấp hơn. Việc sử dụng mái thái màu xám thay cho màu đỏ truyền thống khiến căn biệt thự thêm độc đáo mới lạ. Đây cũng là màu sắc khiến kiến trúc tân cổ điển trở nên tinh tế và sang trọng hơn. Ngôi biệt thự được thiết kế với nhiều cửa sổ và ban công. Điều này giúp ngôi biệt thự 4 tầng tân cổ điển trở nên rộng và thoáng hơn. Khu vực ban công trồng cây xanh và những giỏ hoa nhỏ khiến ngôi biệt thự gần gũi hơn với thiên nhiên. Kiểu thiết kế mở này cũng là phong cách thiết kế nhà ở được yêu thích trong năm 2018 này.

bản vẽ biệt thự 4 tầng tân cổ điển
mẫu biệt thự 4 tầng tân cổ điển

Về công năng biệt thự 4 tầng tân cổ điển: Không gian tầng 1 của căn biệt thự thường được bố trí làm sảnh chờ, gara ô tô,…Tầng 2 sẽ là không gian sinh hoạt chung của cả gia đình bao gồm: Phòng khách, phòng bếp – ăn. Tầng 3,4 sẽ được bố trí phòng ngủ, phòng làm việc, phòng chức năng khác theo nhu cầu của từng gia đình. Khu vực tầng tum thường được bố trí không gian phòng thờ sang trọng.

Nếu các bạn mong muốn sở hữu một căn biệt thự sang trọng, tiện nghi và đẳng cấp thì biệt thự 4 tầng tân cổ điển chắc chắn sẽ làm hài lòng quý vị và các bạn.