Biệt thự 4 tầng hiện đại với nhiều những thiết kế đặc biệt nổi bật và ấn tượng trên các mặt phố lớn đã và đang trở thành những chủ đề Bất động sản được bàn luận sôi nổi. Những mẫu biệt thự 4 tầng hiện đại nào đẹp nhất hiện nay được nhiều những người dân có nhu cầu tìm kiếm nhà ở đặt ra. Những thông tin về những mẫu biệt thự 4 tầng hiện đại sẽ được giới thiệu ngay sau đây giúp các gia đình có thêm những thông tin cho các quyết định đầu tư nhà ở của mình. Những mẫu biệt thự 4 tầng hiện đại nổi bật này được giới thiệu với nhiều tính năng nổi bật đã và đang trở thành xu hướng của thị trường nhà đất.

2 Mẫu thiết kế biệt thự 4 tầng 100m2, 110m2 phong cách hiện đại đẹp

Chủ đầu tư: Địa điểm:
Loại hình: BIỆT THỰ 4 TẦNG Chi phí dự kiến:
Số tầng: 4 Diện tích:
Phong cách kiến trúc: Hiện Đại
Đơn vị thiết kế: Kiến trúc An Nhiên Năm thực hiện:

Những mẫu biệt thự 4 tầng hiện đại đẹp nhất hiện nay.

Những mẫu biệt thự 4 tầng hiện đại hiện nay đều có những đặc điểm chính đó chính là mặt tiền đều hướng ra ngoài đường chính và thiết kế nhiều ánh sáng. Biệt thự 4 tầng hiện đại có nhiều mẫu đẹp và những mẫu biệt thự đẹp được nhiều gia đình yêu thích nhất hiện nay bao gồm các căn biệt thự 4 tầng hiện đại 100m2 và biệt thự 4 tầng hiện đại 110m2.

  1. Biệt thự 4 tầng hiện đại 100m2

Với mẫu biệt thự 4 tầng hiện đại 100m2 thích hợp với các gia đình đông người bởi thiết kế 4 tầng, 4 mặt sàn với mỗi mặt sàn đều là những thiết kế với nhiều nét đổi mới, hiện đại và tiện dụng.

Thiết kế biệt thự 4 tầng hiện đại 100m2 

Thiết kế mặt tiền thường đảm bảo được các yếu tố thẩm mỹ và đặc biệt an toàn. Các khối tường được sử dụng nhiều màu sắc tạo nên sự độc đáo trong thiết kế. Bên cạnh đó, cổng vào nhà, gara ô tô được thiết kế có mức độ an toàn gần như hoàn hảo.

mẫu nhà biệt thự đẹp 4 tầng 

Nhìn tổng thể, căn biệt thự hiện đại thể hiện được nét đẹp hiện đại, sang trọng và có tính thẩm mỹ cao. Bên cạnh đó, sử dụng linh hoạt các khối kính và gạch tạo nên những không gian độc đáo cho từng căn phòng của căn biệt thự hiện đại 4 tầng.

  1. Mẫu biệt thự 4 tầng hiện đại 110m2.

Về cơ bản, kích thước của biệt thự 4 tầng hiện đại 110m2 cũng tương tự như biệt thự 100m2 nhưng được thiết kế độc đáo hơn với mặt bằng rất rộng. Căn biệt thự 4 tầng hiện đại 110m2 này được thiết kế tận dụng tối đa ánh sáng thiên nhiên và tạo một mặt bằng độc đáo.

mặt tiền của biệt thự phố 4 tầng 

Thiết kế các tầng đều hướng ánh sáng và gần như không có độ chia cắt giữa các căn phòng. Có thể nói, với căn biệt thự hiện đại 4 tầng 110m2 này, tính thẩm mỹ được thể hiện một cách độc đáo nhưng trên hết, sự tiện lợi, sang trọng và đẳng cấp được đảm bảo hoàn hảo.

mẫu biệt thự đẹp. 

Từ cổng vào có thể thấy căn biệt thự được chia thành 2 khối cổng rõ ràng và cổng dành riêng cho ô tô với những thanh sắt an toàn, chắc chắn. Tầng 1 được bảo vệ chắc chắn bằng những khối gạch được xây dựng thẩm mỹ và toàn bộ căn nhà được tận hưởng ánh sáng tự nhiên tốt nhất.

Đó là hai mẫu biệt thự 4 tầng hiện đại đẹp mà các gia đình có thể tham khảo. Sau đây sẽ là những bản vẽ biệt thự 4 tầng chi tiết nhất, bóc tách từng mặt sàn cho các gia đình có thêm những thông tin cần thiết nhất.

Bản vẽ biệt thự 4 tầng hiện đại đang được ưa chuộng.

Như đã nói, hai mẫu biệt thự 4 tầng hiện đại 100m2 và biệt thự 4 tầng hiện đại 110m2 đang là hai mẫu biệt thự hiện đại 4 tầng được yêu thích nhất. Và sau đây sẽ là bản vẽ chi tiết nhất từng mặt sàn của các căn biệt thự giúp các gia đình có thêm những thông tin cần thiết nhất cho các quyết định của gia đình mình.

  1. Bản vẽ biệt thự 4 tầng hiện đại 100m2.

Căn biệt thự được chia thành 4 tầng với 4 mặt sàn đảm bảo được nhu cầu sử dụng của các gia đình. Đặc biệt, căn biệt thự 4 tầng hiện đại 100m2 này là một trong những thiết kế ấn tượng nhất với sự tối ưu cho từng mặt sàn.

1.1. Mặt sàn tầng 1 biệt thự hiện đại 4 tầng 100m2.

Mặt sàn tầng 1 tính từ cổng đi vào với thiết kế nhà đơn giản, không quá cầu kỳ nhưng đảm bảo được những yếu tố an toàn, tiện lợi cho người sử dụng.

mặt bằng công năng tầng 1 

Thiết kế 1 phòng khách cỡ lớn, một phòng bếp và nhà ăn cỡ lớn cùng một khoảng sân sau rộng rãi của mặt sàn tầng 1 tạo nên một tổng thể căn nhà hoàn chỉnh nhất. Các căn phòng được sử dụng không quá chật nhưng cũng không quá rộng phù hợp với nhu cầu sử dụng của người Việt.

1.2. Mặt sàn tầng 2 biệt thự hiện đại 4 tầng 100m2.

Mặt sàn tầng 2 được thiết kế 2 phòng ngủ, một phòng ngủ cỡ lớn và một phòng ngủ cỡ nhỏ. Cả hai phòng ngủ đều có ban công tương ứng. Bên cạnh đó, thiết kế khu chung có thể sử dụng làm khi sinh hoạt chung tiện lợi.

bản vẽ chi tiết mặt bằng tầng 2 

1.3. Mặt sàn tầng 3 biệt thự hiện đại 4 tầng 100m2.

Mặt sàn tầng 3 được thiết kế một phòng ngủ cỡ đại có cả khu vực để đồ lớn và một phòng ngủ nhỏ. Ban công cỡ lớn cho phòng ngủ đại.

mặt bằng công năng tầng 3

1.4. Mặt sàn tầng 4 biệt thự hiện đại 4 tầng 100m2.

Với thiết kế đặc biệt ấn tượng bao gồm một sân vườn nhỏ, một nhà bếp nhỏ, một phòng thờ và một phòng ngủ, mặt sàn tầng 4 gần như có thể tách biệt với căn nhà. Đối với những gia đình trẻ sống chung với bố mẹ thì đây là một thế giới nhỏ hoàn hảo nhất.

mặt bằng tầng tum 

  1. Bản vẽ chi tiết biệt thự 4 tầng hiện đại 110m2.

Căn biệt thự 4 tầng 110m2 này được thiết kế vô cùng độc đáo, ban công gần như không có khoảng chia cắt mang đến một tổng thể hoàn chỉnh nhất.

2.1 Mặt sàn tầng 1 biệt thự 4 tầng hiện đại 110m2.

Tầng 1 được thiết kế vớ gara ô tô đủ rộng cho 2 chiếc ô tô con. Bên cạnh đó, phòng ngủ nhỏ và những khu vực chứa đồ tiện lợi cho một căn phòng ngủ hoàn hảo tầng 1.

mặt bằng tầng 1 của biệt thự 110m2 4 tầng 

2.2 Mặt sàn tầng 2 biệt thự 4 tầng hiện đại 110m2.

Tầng 2 được thiết kế 2 phòng khách, một cỡ nhỏ, 1 cỡ lớn khu bếp, phòng ăn và hai phòng ngủ nhỏ. Thiết kế tầng 2 đặc biệt độc đáo và sang trọng.

hình ảnh bản vẽ công năng tầng 2 

2.3 Mặt sàn tầng 3 biệt thự 4 tầng hiện đại 110m2.

3 phòng ngủ và 1 phòng thờ được thiết kế thích hợp với không gian tầng 3. Khu ban công của phòng thờ và 1 phòng ngủ nối liền trong dải ban công rộng lớn của mặt sàn tầng 3. Thiết kế độc đáo này đáp ứng được nhu cầu sử dụng của các gia đình, 3 phòng ngủ đều có không gian riêng và nhiều ánh sáng.

mặt bằng công năng tầng 3 của biệt thự 4 tầng 

2.3 Mặt sàn tầng 4 biệt thự 4 tầng hiện đại 110m2.

Riêng tầng 4 được thiết kế vô cùng độc đáo như một mặt bằng khách sạn thu nhỏ. Không gian thiên nhiên bao phủ với cỏ xanh và mái cửa kính mang ánh sáng tự nhiên tràn đầy. Với thiết kế độc đáo này, mặt sàn tầng 4 có thể tận dụng làm khu vui chơi, nghỉ ngơi và đặc biệt là có thể sử dụng làm nơi tổ chức tiệc vô cùng hoàn hảo.

mặt bằng tầng 4 hình ảnh bản vẽ mặt bằng mái 

Đó là hai mẫu biệt thự 4 tầng hiện đại đẹp nhất đã và đang được nhiều gia đình yêu thích. Hi vọng những thông tin này có thể giúp bạn và gia đình có được những thông tin cần thiết nhất cho các quyết định đầu tư của gia đình mình.

 

Mục lục


Xem hướng nhà

Năm sinh gia chủ
Hướng nhà

Xem tuổi xây dựng

Năm sinh gia chủ
Năm xây dựng