Mẫu thiết kế biệt thự vườn 1 tầng 120m2 mái thái lạ mắt ở Hà Nội

mẫu biệt thự vườn 1 tầng 120m2

Mẫu thiết kế biệt thự vườn 1 tầng 120m2 mái thái lạ mắt ở Hà Nội
Chủ đầu tư: Nguyễn Quang Huy Địa chỉ:
Loại hình: BIỆT THỰ ,BIỆT THỰ 1 TẦNG ,Biệt Thự Hiện Đại ,MẪU NHÀ ĐẸP MỚI Chi phí dự kiến:
Số tầng: Diện tích: 120m2
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện: 2017

Thiết kế biệt thự vườn 1 tầng 120m2 mái thái là một trong những phong cách thiết kế mới được các gia đình Việt yêu thích và là một trong những xu hướng thiết kế nhà ở mới hiện nay. Những thiết kế biệt thự vườn 1 tầng 120m2 được đánh giá tối ưu nhất giúp các gia đình có được những không gian sống thông thoáng hơn trên nền diện tích tương đối của mình.

Mẫu thiết kế biệt thự vườn 1 tầng 120m2 mái thái lạ mắt được chúng tôi gửi tới các gia đình dưới đây là một mẫu thiết kế mới nhất năm 2017 được thiết kế chính bởi Tư vấn nhà đẹp, thiết kế thuộc gia đình ông Nguyễn Quang Huy ở Hà Nội. Những thông tin về nội thất cũng như ngoại thất và các đặc điểm thiết kế mẫu biệt thự vườn 1 tầng 120m2 sẽ được chúng tôi gửi tới các gia đình ngay sau đây giúp các gia đình có được những thông tin cần thiết nhất về mẫu biệt thự đẹp mắt này.

Những đặc điểm chính biệt thự vườn 1 tầng 120m2 mái thái ở Hà Nội

Căn biệt thự vườn 1 tầng 120m2 tại Hà Nội được thiết kế chính bởi các kiến trúc sư của Tư vấn nhà đẹp và được các kiến trúc sư mô phỏng lại với những mẫu bản phối 3D giúp các gia đình có được những không gian sử dụng tối ưu nhất.

Căn biệt thự vườn 1 tầng 120m2 này có diện tích ô đất tương đối rộng, khoảng gần 400m2 và được thiết kế chính với kiến trúc hiện đại. Căn biệt thự được sử dụng những vật liệu xây dựng mới nhất, tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo được không gian sử dụng nội thất hợp lý và ngoại thất bắt mắt.

Thiết kế ngoại thất được phối hợp không gian sân vườn và không gian hiện đại của căn nhà 1 tầng mái thái. Các cách kết hợp không gian được đánh giá là tốt nhất dành cho căn nhà.

hình ảnh góc nghiêng biệt thự vườn 1 tầng 120m2
phối cảnh góc nghiêng biệt thự vườn 1 tầng 120m2

Ngoại thất là một trong những phong cách hiện đại đặc trưng và được các gia đình vô cùng yêu thích, giúp không gian sống tươi mới hơn và có nhiều những đặc điểm ấn tượng nhất.

Về nội thất, căn biệt thự được thiết kế chính với cách bài trí khoa học, 2 phòng ngủ, 1 phòng khách lớn, 1 phòng bếp + nhà ăn rộng rãi và hệ thống sảnh được thiết kế hài hòa. Đây là một trong những thiết kế ấn tượng nhất của biệt thự vườn 1 tầng 120m2 mà gia đình ông Huy lựa chọn và được các kiến trúc sư tư vấn cụ thể.

Đặc điểm ngoại thất nổi bật mẫu biệt thự vườn 1 tầng 120m2

Căn biệt thự vườn 1 tầng 120m2 được đánh giá là một trong những thiết kế có ngoại thất ấn tượng nhất bởi không gian xanh được bao phủ quanh căn nhà và sự thông thoáng tối ưu nhất dành cho các thành viên trong gia đình. Căn nhà được các kiến trúc sư nhà đẹp lựa chọn những vật liệu xây dựng tốt nhất và được tận dụng một cách khoa học nhất đảm bảo được sự thông thoáng, hài hòa và đẳng cấp cho phong cách biệt thự vườn. Những đặc điểm nổi bật của căn biệt thự 1 tầng 120m2 như sau:

– Thiết kế mái thái đơn giản, tận dụng được không gian ngoại thất và đảm bảo được những yêu cầu cao về độ che phủ, công năng bảo vệ cũng như giúp căn nhà có được không gian thông thoáng hơn, mát mẻ hơn khi vào mùa hè, mùa đông ấm áp. Mẫu thiết kế nhà 2 tầng 3 phòng ngủ 120m2 kiểu chữ L tại Tuyên Quang.

hình ảnh mặt tiền biệt thự vườn 1 tầng 120m2
bản vẽ mặt tiền biệt thự vườn 1 tầng 120m2.

Với thiết kế mái thái đơn giản, thể hiện được tính thẩm mỹ tối ưu và màu sắc tốt nhất, đây là một trong những thiết kế mái đẹp nhất và hài hòa nhất về không gian. Các cách xếp chồng và phân chia không gian mái được các kiến trúc sư đặc biệt chú ý và đảm bảo được sự thống nhất cho căn nhà, giúp căn nhà có được những điểm nhấn về ngoại thất, khả năng thoát nước tốt và độ che phủ đảm bảo tuyệt đối.

– Không gian sống xanh bên ngoài với hệ thống sân vườn rộng rãi và được tận dụng tốt nhất với hệ thống cây xanh tuyệt vời nhất. Thiết kế mẫu biệt thự vườn 1 tầng 120m2 được các kiến trúc sư đặc biệt chú ý tới hệ thống cây xanh đảm bảo được sự thống thoáng cần thiết nhất cho căn nhà và cũng giúp căn nhà có được không điểm nhấn về ngoại thất riêng.

bản vẽ tổng thể biệt thự vườn 1 tầng 120m2
phối cảnh tổng thể biệt thự vườn 1 tầng 120m2.

– Hệ thống cửa chính cũng như cửa sổ được các kiến trúc sư nhà đẹp kết hợp màu sắc và sử dụng vật liệu tối ưu nhất. Căn nhà được sử dụng kính đục và hệ thống gỗ tự nhiên làm trụ chính giúp các mảng màu sắc được kết hợp tốt nhất và không gian sống bên ngoài cũng như nội thất bên trong có được sự thông thoáng cần thiết nhất. Thiết kế này đảm bảo được ánh sáng cần thiết nhất cho căn nhà và giúp căn nhà có được những không gian ấn tượng nhất.

Đây là một trong những phong cách thiết kế ấn tượng được gia đình ông Huy lựa chọn và vô cùng hài lòng. Thiết kế cũng được các kiến trúc sư chú ý nhất với những yếu tố phong thủy của căn nhà đảm bảo được sự tối ưu nhất.

Thiết kế phong thủy mẫu biệt thự vườn 1 tầng 120m2 của gia đình ông Huy

Thiết kế được các kiến trúc sư căn cứ vào những thông tin về hướng ô đất cũng như tuổi của gia chủ để thiết kế hướng căn nhà cũng như hướng các căn phòng đảm bảo được sự hài hòa nhất. Cụ thể những căn cứ và thiết kế phong thủy căn nhà cơ bản như sau:

– Ông Nguyễn Quang Huy sinh năm 1966 tuổi Bính Ngọ, có quẻ mệnh Đoài (kim) thuộc Tây tứ mệnh, ngũ hành thuộc hành Thủy trong Thiên Hà Thủy tức nước trên trời.

– Những hướng nhà tốt nhất dành cho gia đình ông Huy đó là:

+ Tây Bắc – Sinh khí : Phúc lộc vẹn toàn

+ Đông Bắc – Diên niên : Mọi sự ổn định

+ Tây – Phục vị : Được sự giúp đỡ

+ Tây Nam – Thiên y : Gặp thiên thời được che chở

Với những đặc điểm về ô đất cũng như hướng đường, các kiến trúc sư đã giúp gia đình ông thiết kế căn nhà của gia đình mình hướng Tây Bắc với phúc lộc vẹn toàn và mang lại nhiều may mắn. Bên cạnh đó, gian phòng thờ cũng được các kiến trúc sư tư vấn hướng Tây Bắc với cung Sinh Khí giúp gia đình có được những may mắn, phúc lộc.

Bản vẽ biệt thự vườn 1 tầng 120m2 chi tiết nhất

Các kiến trúc sư gửi tới các gia đình bản vẽ biệt thự vườn 1 tầng 120m2 với những thông số chính của căn nhà giúp các gia đình có được những cái nhìn đúng nhất về thiết kế nhà vườn độc đáo này.

bố trí mặt bằng biệt thự vườn 1 tầng 120m2
bản vẽ mặt bằng biệt thự vườn 1 tầng 120m2.

Nhìn vào bản vẽ ta có thể thấy cách bài trí căn nhà khá đơn giản nhưng được thiết kế với những không gian sử dụng tối ưu nhất. Từ sảnh chính bước vào là không gian khá rộng của hành lang sảnh chia diện tích căn nhà làm hai phần.

Phía bên trái của căn nhà được các kiến trúc sư thiết kế phòng khách và bên trong là phòng bếp với phòng ăn rộng rãi. Thiết kế không gian sử dụng này thích hợp với gia đình ông Huy và giúp gia đình ông có được những không gian sử dụng tốt nhất.

Phía bên phải được thiết kế 2 phòng ngủ với diện tích khá cân đối. Hai phòng ngủ đều được thiết kế với hệ thống cửa sổ kính với ánh sáng tối ưu nhất.

Một nhà vệ sinh được thiết kế chung cho căn nhà giúp các thành viên có được không gian tối ưu nhất cho phòng riêng của mình. Với diện tích 120m2, các kiến trúc sư phân chia các phòng và không sử dụng thiết kế nhà vệ sinh riêng trong từng phòng để đảm bảo cho không gian của các phòng có được sự tối ưu nhất.

Đây là một trong những mẫu biệt thự vườn 1 tầng 120m2 được các gia đình đặc biệt yêu thích. Để có thêm những thông tin về những thiết kế cùng kiểu các gia đình nên tham khảo ý kiến của các kiến trúc sư, các kiến trúc sư sẽ giúp gia đình các bạn có được những không gian phù hợp nhất với ô đất cũng như nhu cầu sử dụng của gia đình mình!

Mẫu thiết kế liên quan

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu thiết kế nhà ở của con người cũng được nâng cao hơn. Xu hướng thiết kế các mẫu biệt thự cổ điển hiện nay đã trở nên quen thuộc hơn với nhiều gia đình. Có thể nói, biệt thự được thiết kế theo phong cách cổ điển đang là một trong những sự lựa chọn hàng đầu thể hiện sự đẳng cấp, sang trọng của gia chủ toát lên từ không gian nội thất đến kiến trúc của toàn bộ ngôi nhà. Những ngôi biệt thự cổ điển mang hơi thở của hoàng gia Châu Âu gây ấn tượng mạnh bởi sự nguy nga, tráng lệ cũng như đẳng cấp nhờ các chi tiết hoa văn thiết kế vô cùng tinh xảo và tỉ mỉ.

 

Với phong cách thiết kế đặc trưng cho vua chúa, biệt thự cổ điển mang đến những nền văn hóa riêng kết hợp hài hòa giữa các quốc gia phương Đông và phương Tây. Đường nét trang trí hài hòa, bố cục phân bố đều đặn thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên. Sở hữu một ngôi nhà biệt thự mang phong cách cổ điển giúp gia chủ thể hiện được sự uy quyền, vị thế của mình trong xã hội hiện đại.
Xin giới thiệu đến quý vị bộ sưu tập các mẫu thiết kế biệt thự cổ điển đẹp nhất mà các kiên trúc sư chúng tôi đã lên ý tưởng và nhận thi công được khách hàng yêu thích. Hi vọng qua bộ sưu tập này sẽ giúp các bạn có thêm nhiều sự lựa chọn hữu ích cho ngôi nhà mơ ước của mình. Với lối kiến trúc mang đậm chất hoàng gia này, chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.