Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng chữ U 245m2 lạ mắt và độc đáo

Thiết kế biệt thự 2 tầng chữ U 245m2

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng chữ U 245m2 lạ mắt và độc đáo
Chủ đầu tư: Anh Hùng Địa chỉ:
Loại hình: BIỆT THỰ ,BIỆT THỰ 2 TẦNG Chi phí dự kiến:
Số tầng: Diện tích: 245m2
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện: 2018

Thiết kế biệt thự hình chữ U một trong những ý tưởng độc đáo nhất đã được tái hiện trên những bản thiết kế nhà ở hiện nay. Mẫu biệt thự 2 tầng chữ U 245m2 với phong cách vừa hiện đại vừa mang những nét nổi bật về ngoại thất cũng như nội thất này là một trong những ví dụ điển hình nhất của kiến trúc lạ mắt. Đối với các căn nhà thiết kế hình chữ U thường gặp là kiểu nhà cấp 4 nhưng mẫu biệt thự 2 tầng 245m2 chữ U mái thái lạ mắt, độc đáo này đã được các kiến trúc sư thể hiện xuất sắc qua những đường nét thiết kế hài hòa, tinh tế và không gian sinh sống hoàn hảo nhất. Cùng khám phá mẫu biệt thự 2 tầng chữ U 245m2 tại Hà Nội để thấy được những điểm nổi bật nhất cả về ngoại thất cũng như nội thất của căn biệt thự này ngay sau đây!

Ý tưởng thiết kế biệt thự 2 tầng chữ U 245m2 lạ mắt và vô cùng ấn tượng.

Đối với các kiểu nhà hình chữ U thì mẫu nhà 2 tầng bao giờ cũng được ưu tiên bởi sự tinh tế, hài hòa trong không gian sống. Nhưng đối với biệt thự 2 tầng 245m2 chữ U này lại được các kiến trúc sư thể hiện với ý tưởng mới lạ và đặc biệt độc đáo.

Thiết kế biệt thự 2 tầng chữ U 245m2
Mẫu biệt thự 2 tầng 245m2 chữ U ý tưởng độc đáo.

Thiết kế không gian chữ U có nhiều những điểm riêng biệt nhưng lại mang đến sự tươi mới cho phong cách biệt thự mới. Thiết kế biệt biệt thự 2 tầng chữ U 245m2 như một luồng gió mới thổi vào phong cách nhà ở hiện đại, tạo nên xu hướng thiết kế nhà ở mới cho những năm tiếp theo.

Với đặc điểm diện tích ô đất không quá lớn nhưng cũng không hẹp, diện tích 245m2 được sử dụng để tạo nên mẫu biệt thự 2 tầng hình chữ U. Căn biệt thự được tận dụng các không gian sống cũng như diện tích ô đất một cách tối đa nhất.

Căn biệt thự 2 tầng chữ U 245m2 được yêu cầu của chủ đầu tư về không gian mặt tiền thông thoáng, khoảng không phía trước rộng rãi nhưng các không gian bên trong căn nhà phải rộng. Với yêu cầu đó, ý tưởng thiết kế biệt thự 2 tầng 245m2 chữ U xuất hiện và được thể hiện xuất sắc với các không gian trống bên ngoài không nhiều nhưng đủ để giúp gia đình sử dụng và đặc biệt nội thất được đảm bảo không gian tối ưu nhất.

Đối với căn biệt thự 2 tầng chữ U 245m2 này, không hoàn toàn là có những ưu điểm về không gian sống, căn nhà cũng có những nhược điểm đáng tiếc về phong thủy. Đối với hôn nhân, thiết kế nhà hình chữ U như thể tạo nên sự nghi ngờ, hiểu lầm lẫn nhau của cặp vợ chồng.

Với những nhược điểm đó, việc sắp xếp các không gian của từng căn phòng trong căn biệt thự được đặc biệt chú ý để dung hòa những ảnh hưởng tiêu cực. Bên cạnh đó, thiết kế duy nhất 1 cửa chính và cạnh chữ U không thiết kế cửa phụ cũng góp phần làm nên sự cân đối và phá vỡ đi những ảnh hưởng phong thủy của kiến trúc hình chữ U.

Với điểm nổi bật về ngoại thất và nội thất, căn biệt thự 2 tầng chữ U 245m2 và căn biệt thự 2 tầng chữ L 110m2 này là một trong những lựa chọn tốt cho các gia đình, đảm bảo được không gian sống dựa trên điều kiện thực tế của ô đất.

Những ưu điểm ngoại thất của biệt thự 2 tầng 245m2 chữ U.

Đối với các căn nhà thiết kế hình chữ U thường được thiết kế hệ thống cây xanh đan xen, tạo sự hòa hòa hợp tươi mới. Nhưng căn biệt thự 2 tầng chữ U 245m2 này lại không có nhiều diện tích cây xanh, diện tích xây dựng trọn vẹn 245m2, các kiến trúc sư đã thiết kế cân đối nhất và tạo nên một kiến trúc hài hòa về tổng thể. Những ưu điểm về ngoại thất của mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng chữ U 245m2 như sau:

– Tổng thể hài hòa, đẹp mắt và vô cùng ấn tượng. Thiết kế hình chữ U với phần đáy và hai cạnh được kết hợp các không gian ngoại thất cân đối đã tạo nên một trong những kiến trúc nhà ở nổi bật nhất.

Phối cảnh mặt tiền căn biệt thự 2 tầng chữ U đẹp
Kiến trúc thiết kế biệt thự 2 tầng chữ U 245m2 nổi bật.

– Căn biệt thự được thiết kế sang trọng với các không gian mở độc đáo và sáng tạo riêng. Từng tầng lầu được thiết kế cân đối với cách bài trí khoa học và tiện nghi. Đây là một trong những kiến trúc tương tự như những khách sạn lớn có thiết kế bắt mắt và sang trọng nổi bật.

– Tầng 1 được thiết kế với sảnh chính có mái che và các trụ cột tạo nên sự chắc chắn và nổi bật nhất cho tổng thể căn biệt thự. Các cạnh của chữ U trong tầng 1 cũng được thiết kế với các hệ thống cửa sậm màu nổi bật trên nền sơn trắng. Bên cạnh đó, việc thiết kế hành lang của tầng 2 như các căn nhà chữ U cấp 4 khác đã giúp không gian ngoại thất nổi bật hơn và tiện lợi hơn.

– Tầng 2 được thiết kế cân đối với một bên có hệ thống ban công rộng tích hợp làm sân phơi có mái che thưa. Các căn phòng được sử dụng hệ thống kính đục che chắn giúp kiến trúc nội thất bên trong nổi bật hơn và ánh sáng tốt nhất.

– Mái thái được thiết kế với kiến trúc chữ A nổi bật về sự sang trọng, bắt mắt nhưng cũng đảm bảo được khả năng chống ồn, chống nóng tốt. Thiết kế chữ A giúp căn nhà thoát nước tốt nhất.

Đây là một trong những căn biệt thự 2 tầng chữ U 245m2 nổi bật được các kiến trúc sư thiết kế với ý tưởng mới lạ nhất. Căn biệt thự được xây dựng với diện tích ô đất không quá rộng nhưng lại tận dụng được tối đa diện tích đảm bảo những không gian nội thất bên trong hài hòa nhất.

Bản vẽ biệt thự chữ U 2 tầng 245m2 chi tiết nhất và ưu điểm nội thất vượt trội.

Bản vẽ biệt thự 2 tầng chữ U 245m2 chi tiết được các kiến trúc sư gửi tới các gia đình sẽ giúp các gia đình phần nào hình dung rõ hơn về nội thất bên trong căn nhà được phân bổ khoa học nhất.

Mặt bằng tầng 1
Mặt bằng tầng 1 căn biệt thự 2 tầng chữ U 245m2

Nhìn vào bản vẽ ta có thể thấy 2 cạnh của chữ U được thiết kế không bằng nhau tránh những ảnh hưởng tiêu cực của phong thủy. Sảnh chính đi vào là thiết kế phòng khách rộng rãi, tiện nghi và sang trọng. Hai bên là thiết kế 2 phòng ngủ rộng rãi, hệ thống cửa sổ, ánh sáng tối ưu. Chia không gian cạnh chữ U dài thành 2 phần bằng nhau là hệ thống cầu thang thông tầng. Phòng bếp và bàn ăn được thiết kế trong cạnh chữ U dài, thiết kế độc đáo riêng với sảnh phụ cân đối.

Bản vẽ biệt thự chữ U 2 tầng 245m2 tầng 2 chi tiết

Bản vẽ mặt bằng tầng 2
Bố trí công năng tầng 2

Từ cầu thang đi lên tầng 2 là thiết kế ban công với sân phơi khá rộng đảm bảo nhu cầu sử dụng cho gia đình. Phòng thờ và không gian sinh hoạt chung lớn được thiết kế cạnh đáy chữ U. Thiết kế không gian lớn này mang đến cho các thành viên trong gia đình một nơi thư giãn cũng như sử dụng tốt nhất. Chia đôi không gian đáy chữ U và cạnh bên của chữ U là thiết kế 2 phòng ngủ với hệ thống ánh sáng tốt nhất của cửa sổ và các cửa kính trắng đục làm trang trí.

Đây là một trong những thiết kế biệt thự 2 tầng chữ U 245m2 nổi bật nhất và sẽ trở thành xu hướng thiết kế mới sau này. Đối với các gia đình yêu thích phong cách nhà chữ U nên chú ý tham khảo kỹ ý kiến của các tư vấn viên tư vấn nhà đẹp cũng như tham khảo ý kiến của các kiến trúc sư. Các kiến trúc sư sẽ căn cứ vào điều kiện ô đất cũng như điều kiện không gian để thiết kế những mẫu biệt thự nhỏ phù hợp nhất cho các gia đình.

Mẫu thiết kế liên quan

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu thiết kế nhà ở của con người cũng được nâng cao hơn. Xu hướng thiết kế các mẫu biệt thự cổ điển hiện nay đã trở nên quen thuộc hơn với nhiều gia đình. Có thể nói, biệt thự được thiết kế theo phong cách cổ điển đang là một trong những sự lựa chọn hàng đầu thể hiện sự đẳng cấp, sang trọng của gia chủ toát lên từ không gian nội thất đến kiến trúc của toàn bộ ngôi nhà. Những ngôi biệt thự cổ điển mang hơi thở của hoàng gia Châu Âu gây ấn tượng mạnh bởi sự nguy nga, tráng lệ cũng như đẳng cấp nhờ các chi tiết hoa văn thiết kế vô cùng tinh xảo và tỉ mỉ.

 

Với phong cách thiết kế đặc trưng cho vua chúa, biệt thự cổ điển mang đến những nền văn hóa riêng kết hợp hài hòa giữa các quốc gia phương Đông và phương Tây. Đường nét trang trí hài hòa, bố cục phân bố đều đặn thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên. Sở hữu một ngôi nhà biệt thự mang phong cách cổ điển giúp gia chủ thể hiện được sự uy quyền, vị thế của mình trong xã hội hiện đại.
Xin giới thiệu đến quý vị bộ sưu tập các mẫu thiết kế biệt thự cổ điển đẹp nhất mà các kiên trúc sư chúng tôi đã lên ý tưởng và nhận thi công được khách hàng yêu thích. Hi vọng qua bộ sưu tập này sẽ giúp các bạn có thêm nhiều sự lựa chọn hữu ích cho ngôi nhà mơ ước của mình. Với lối kiến trúc mang đậm chất hoàng gia này, chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.