Thiết kế biệt thự vườn 1 tầng 4 phòng ngủ 160m2 mái thái hiện đại

phối cảnh mặt tiền biệt thự vườn 1 tầng 4 phòng ngủ 160m2

Thiết kế biệt thự vườn 1 tầng 4 phòng ngủ 160m2 mái thái hiện đại
Chủ đầu tư: Lê Xuân Lực Địa chỉ:
Loại hình: BIỆT THỰ ,BIỆT THỰ 1 TẦNG Chi phí dự kiến:
Số tầng: Diện tích: 160m2
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện: 2017

Phong cách biệt thự vườn 1 tầng được nhiều gia đình yêu thích và lựa chọn như một trong những lựa chọn tối ưu nhất cho thiết kế nhà ở hiện đại. Thiết kế biệt thự vườn 1 tầng 4 phòng ngủ 160m2 sau đây được các tư vấn nhà đẹp gửi tới các gia đình với những điểm nhấn độc đáo và mới lạ nhất giúp các gia đình có được những lựa chọn mới cho gia đình mình.

Phong cách biệt thự vườn 1 tầng 4 phòng ngủ 160m2 với mái thái thiết kế theo phong cách hiện đại này thuộc gia đình ông Lê Xuân Lực ở Thọ Xuân, Thanh Hóa với những kiến trúc độc đáo và sang trọng nhất. Thiết kế mẫu biệt thự vườn 1 tầng 4 phòng ngủ 160m2 được gia đình ông Lực lựa chọn dựa trên căn cứ ô đất cũng như nhu cầu sử dụng của gia đình ông.

Thiết kế biệt thự vườn 1 tầng 4 phòng ngủ 160m2 ấn tượng của gia đình ông Lực ở Thanh Hóa

Với căn nhà được thiết kế chính xu hướng hiện đại, biệt thự vườn 1 tầng 4 phòng ngủ 160m2 được đánh giá là một trong những thiếu kế tối ưu nhất giúp các gia đình có được những gợi ý độc đáo nhất. Căn nhà của gia đình ông Lực được thiết kế theo phong cách hiện đại với mái thái nổi bật nhất tạo nên sự độc đáo riêng và mới lạ riêng.

Căn biệt thự vườn 1 tầng 4 phòng ngủ 160m2 được thiết kế dưới ô đất rộng hơn 600m2 và được gia đình ông Lực đặc biệt yêu thích và ưng ý cả về ngoại thất cũng như nội thất. Căn biệt thự vườn 1 tầng 4 phòng ngủ 160m2 này được các kiến trúc sư gửi tới các gia đình với các bản phối 3D độc đáo và mới lạ nhất giúp không gian sống hài hòa hơn và đẹp mắt hơn.

Điểm nhấn thiết kế biệt thự vườn 1 tầng 4 phòng ngủ 160m2 này được các kiến trúc sư kết hợp hài hòa giữa sự đơn giản với kiến trúc phức tạp và hài hòa về không gian cũng như những điểm nhấn riêng. Căn biệt thự vườn 1 tầng thể hiện được sự sáng tạo trong thiết kế và đảm bảo được các tiêu chí tiện lợi nhất cho không gian sống của gia đình.

Những ưu điểm của nội thất và ngoại thất thiết kế biệt thự vườn 1 tầng 4 phòng ngủ 160m2

Đối với thiết kế biệt thự vườn 1 tầng 4 phòng ngủ 160m2 này có những ưu điểm riêng giúp không gian của các gia đình có được những điểm nhấn riêng mới lạ nhất. Các không gian sống và nội thất đều được kết hợp hài hòa và tạo thành một tổng thể hợp nhất mang đến một kiến trúc riêng độc đáo nhất. Cụ thể những ưu điểm nội thất và ngoại thất thiết kế biệt thự vườn 1 tầng 4 phòng ngủ 160m2 như sau:

  1. Những ưu điểm thiết kế biệt thự vườn 1 tầng 4 phòng ngủ 160m2

Căn biệt thự vườn 1 tầng 4 phòng ngủ 160m2 này được thiết kế theo phong cách hiện đại là chính và được tận dụng những vật liệu xây dựng khoa học và sáng tạo giúp các gia đình có được những không gian sống hài hòa nhất. Căn biệt thự vườn này thể hiện được sự độc đáo riêng và có những ưu điểm nổi bật như sau:

– Mái thái được thiết kế phong cách hiện đại kiểu mới và tạo nên được ưu việt trong những cách kết hợp và che phủ cho căn nhà. Mái thái được thiết kế đảm bảo công năng che chắn, chống nóng, chống ồn và vô cùng phù hợp với điều kiện khí hậu tại Việt Nam. Đây là một trong những ưu điểm vượt trội nhất về thiết kế biệt thự vườn 1 tầng 4 phòng ngủ 160m2 của gia đình ông Lực được các kiến trúc sư kết hợp.

phối cảnh mặt tiền biệt thự vườn 1 tầng 4 phòng ngủ 160m2
mặt tiền biệt thự vườn 1 tầng 4 phòng ngủ 160m2.

– Tổng thể căn biệt thự vườn 1 tầng 4 phòng ngủ 160m2 được kết hợp không gian hài hòa và vô thông thoáng với diện tích ô đất rộng nhưng không gian sống được đảm bảo tối ưu nhất. Với thiết kế căn nhà đơn giản nhưng các không gian sân vườn được đảm bảo rộng rãi và tối ưu này đã giúp căn nhà có được những khoảng không phù hợp nhất cho nhu cầu sử dụng của các gia đình.

– Hệ thống hàng rào được thiết kế đảm bảo được sự tối ưu nhất cho không gian của từng căn nhà giúp gia đình ông Lực có được những không gian sống kín đáo và cũng đảm bảo được sự độc đáo và mới lạ riêng. Với thiết kế hàng rào tường gạch làm chủ đạo và thiết kế nghệ thuật đã giúp không gian của căn nhà có được những nét riêng mới lạ. Hệ thống tường rào vừa giúp căn nhà có được độ che phủ, an toàn riêng vừa đảm bảo được không gian bên trong có được sự thông thoáng cần thiết và đẹp mắt. Xem thêm mẫu thiết kế nhà 2 tầng chữ l 100m2 mái thái tại Ninh Bình.

hình ảnh nhìn từ bên ngoài biệt thự vườn 1 tầng 4 phòng ngủ 160m2
góc nhìn từ bên ngoài mẫu biệt thự vườn 1 tầng 4 phòng ngủ 160m2.

– Hệ thống cửa chính cũng như cửa sổ được các kiến trúc sư thiết kế với khung kính làm chủ đạo và màu sáng sáng của chất liệu gỗ tự nhiên đã giúp căn nhà có được những điểm nhấn riêng. Đây là một trong những điểm nhấn đặc biệt nhất giúp căn nhà bừng sáng hơn cũng như thể hiện được sự sáng tạo cần thiết nhất.

– Sảnh chính và hiên nhà được thiết kế các trụ cột nâng đỡ phần mái che nghệ thuật và đây cũng là một trong những cách thiết kế sáng tạo nhất giúp cho căn nhà có được những nét riêng mới lạ và đặc sắc trong thiết kế. Những trụ cột được thiết kế giúp không gian của căn nhà có được những nét sáng tạo riêng và cũng đảm bảo được sự đơn giản trong từng đường nét.

hình ảnh góc nghiêng biệt thự vườn 1 tầng 4 phòng ngủ 160m2
phối cảnh góc nghiêng biệt thự vườn 1 tầng 4 phòng ngủ 160m2

– Hệ thống sân vườn được các kiến trúc sư sắp xếp và thiết kế sang trọng đảm bảo không gian căn nhà có được những nét cổ điển cần thiết, trung hòa trong kiến trúc và tạo sự tinh tế cho căn nhà. Hệ thống sân vườn được thiết kế hiện đại nhưng vẫn mang trong mình những nét cổ điển riêng đã giúp căn nhà có được những không gian sinh hoạt ngoài trời độc đáo và đây cũng là một sân chơi thú vị cho các thành viên nhỏ trong gia đình.

– Hệ thống gạch ốp tường khá cổ điển nhưng lại hài hòa với mái thái cũng nhưu các trụ cột của căn nhà giúp cho ngoại thất căn nhà có được tính thẩm mỹ cao nhất. Đây là một trong những nét đẹp riêng và độc đáo nhất của căn nhà so với những kiến trúc cùng loại khác.

Đó là những ưu điểm ngoại thất mẫu biệt thự vườn 1 tầng 4 phòng ngủ 160m2 của gia đình ông Lực ở Thanh Hóa và căn nhà đã là một trong những xu hướng thiết kế mới hiện nay.

  1. Những ưu điểm nội thất mẫu biệt thự vườn 1 tầng 4 phòng ngủ 160m2

Với ngoại thất sang trọng và hiện đại nhưng cũng không quên những nét cổ điển cần thiết đã giúp mẫu mẫu biệt thự vườn 1 tầng 4 phòng ngủ 160m2 có được tính thẩm mỹ và hoàn hảo trong công năng.

Căn nhà được thiết kế sáng tạo với các căn phòng và không gian nội thất sáng tạo riêng đảm bảo được nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình cũng như đảm bảo được không gian sáng tạo cho căn nhà.

Bản vẽ nhà 1 tầng 4 phòng ngủ 160m2 chi tiết nhất

Với bản vẽ nhà 1 tầng 4 phòng ngủ 160m2 chi tiết được các kiến trúc sư gửi tới các gia đình ngay sau đây sẽ giúp các gia đình có được những cái nhìn rõ hơn về kiến trúc căn nhà.

hình ảnh mặt bằng biệt thự vườn 1 tầng 4 phòng ngủ 160m2
công năng biệt thự vườn 1 tầng 4 phòng ngủ 160m2.

Với bản vẽ nhà 1 tầng 4 phòng ngủ 160m2 chi tiết ta có thể nhìn thấy rõ nhất về tổng thể của căn nhà. Nhìn từ bản vẽ, không gian xanh của căn nhà được thể hiện rõ nhất và đây là một trong những điểm độc đáo của căn nhà.

Từ ngoài đi vào là khu vực lối vào sáng tạo với hệ thống hòn non bộ và cỏ cùng với những mảng gạch riêng tạo thành lối đi thú vị cho căn nhà. Phía bên trái được thiết kế thành khu vực để xe ô tô và một lối đi thẳng vào trong sân. Bên trong là thiết kế sân gạch màu sắc sang trọng. Từ sân đi vào là hè được thiết kế với sảnh chính và hành lang khá dài giúp căn nhà có được những không gian che chắn tốt, đảm bảo ánh sáng vừa phải cho bên trong.

Từ sảnh chính đi thẳng vào là không gian phòng khách và một phòng sinh hoạt nhỏ. Đối diện phòng khách là khu bếp được thiết kế không quá rộng nhưng đảm bảo được nhu cầu của các thành viên trong gia đình.

Một phòng thờ đối diện với hướng cửa chính và phòng khách được thiết kế, đây cũng là trọng tâm chia đôi không gian căn nhà, hai bên được thiết kế 2 phòng ngủ giúp căn nhà cân đối hơn và đáp ứng được những nhu cầu sử dụng của các thành viên.

Đây là một trong những mẫu biệt thự vườn 1 tầng 4 phòng ngủ 160m2 sáng tạo và độc đáo nhất giúp các gia đình có được những điểm nhấn riêng và hài hòa nhất. Các gia đình muốn thiết kế căn nhà mơ ước của mình nên tham khảo ý kiến của các kiến trúc sư để các kiến trúc sư tư vấn cụ thể nhất về kiến trúc căn nhà dựa vào điều kiện ô đất cũng như nhu cầu của gia đình mình nhé!

Mẫu thiết kế liên quan

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu thiết kế nhà ở của con người cũng được nâng cao hơn. Xu hướng thiết kế các mẫu biệt thự cổ điển hiện nay đã trở nên quen thuộc hơn với nhiều gia đình. Có thể nói, biệt thự được thiết kế theo phong cách cổ điển đang là một trong những sự lựa chọn hàng đầu thể hiện sự đẳng cấp, sang trọng của gia chủ toát lên từ không gian nội thất đến kiến trúc của toàn bộ ngôi nhà. Những ngôi biệt thự cổ điển mang hơi thở của hoàng gia Châu Âu gây ấn tượng mạnh bởi sự nguy nga, tráng lệ cũng như đẳng cấp nhờ các chi tiết hoa văn thiết kế vô cùng tinh xảo và tỉ mỉ.

 

Với phong cách thiết kế đặc trưng cho vua chúa, biệt thự cổ điển mang đến những nền văn hóa riêng kết hợp hài hòa giữa các quốc gia phương Đông và phương Tây. Đường nét trang trí hài hòa, bố cục phân bố đều đặn thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên. Sở hữu một ngôi nhà biệt thự mang phong cách cổ điển giúp gia chủ thể hiện được sự uy quyền, vị thế của mình trong xã hội hiện đại.
Xin giới thiệu đến quý vị bộ sưu tập các mẫu thiết kế biệt thự cổ điển đẹp nhất mà các kiên trúc sư chúng tôi đã lên ý tưởng và nhận thi công được khách hàng yêu thích. Hi vọng qua bộ sưu tập này sẽ giúp các bạn có thêm nhiều sự lựa chọn hữu ích cho ngôi nhà mơ ước của mình. Với lối kiến trúc mang đậm chất hoàng gia này, chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.