Quy trình thiết kế nội thất, thi công spa chuyên nghiệp

24/02/2022
Kinh doanh spa hiệu quả phải có quy trình thiết kế và thi công spa ngay từ đầu. Muốn có một spa đẹp thì bạn phải sử dụng dịch vụ thiết kế và thi công spa trọn gói.

thiết kế spa

Kinh doanh spa hiệu quả phải có quy trình thiết kế và thi công spa ngay từ đầu. Muốn có một spa đẹp thì bạn phải sử dụng dịch vụ thiết kế và thi công spa trọn gói. Bởi ngày nay, spa đã trở thành hình thức kinh doanh phổ biến, thu hút đông đảo các nhà đầu tư tham gia.

Vì vậy, để xây dựng, phát triển và có chỗ đứng trong lĩnh vực này, bạn cần bắt đầu từ những bước nhỏ nhất, chi tiết nhất để xây dựng kế hoạch và chiến lược nhằm tạo cho spa của bạn một diện mạo mới trong mắt khách hàng.

thiết kế spa

Đảm bảo đúng quy trình thiết kế spa

mặt bằng quán spa

1.Tiếp xúc khách hàng, khảo sát hiện trạng, chụp ảnh, đo đạc kích thước chi tiết.

2.Vẽ sơ đồ mặt bằng hiện tại và cách bố trí mới.

3.Cung cấp bản vẽ thiết kế 3D.

4.Triển khai bản vẽ chi tiết, kỹ thuật thi công.

5.Hoàn thiện hồ sơ thiết kế và bàn giao dữ liệu cho khách hàng.

Phải thiết kế spa như thế nào?

thiết kế quán spa

Để thiết kế spa đẹp và hiệu quả, đơn vị thi công cần hiểu rõ từng quy trình, biến đổi linh hoạt, phù hợp không gian, nắm vững tiêu chuẩn thiết bị, có giải pháp kỹ thuật, trang thiết bị máy móc an toàn, tiết kiệm, tối ưu hóa hoạt động và độ bền. .

Tùy theo nhu cầu kinh doanh, chi phí nhiều hay ít, mặt bằng, quy mô cơ sở, đơn vị thiết kế thi công spa chuyên nghiệp sẽ đưa ra các giải pháp kỹ thuật như: đào hào kỹ thuật ngầm cấp nước nóng, lạnh, chạy ống dẫn hơi, máy bơm, đèn sưởi, báo nhiệt, máy báo cháy nổ,… sẽ tính toán công suất, nguồn điện… để quá trình kinh doanh luôn diễn ra suôn sẻ và an toàn cho khách hàng.

Không chỉ trong lĩnh vực thiết kế spa mà trong hầu hết các lĩnh vực thiết kế nhà hàng, khách sạn, resort… Cần lưu ý hiểu rõ yếu tố vùng miền là điều quan trọng, nghe tưởng như lạ nhưng cần thiết. Chú ý đến tính chất cụ thể của khí hậu từng địa phương. Ví dụ đơn giản, nếu doanh nghiệp của bạn nằm ở nơi có khí hậu nóng ẩm, thiết kế sẽ quan tâm đến hệ thống nước nóng thông minh từ năng lượng mặt trời và các giải pháp thông gió để chống ẩm và đảm bảo an toàn. 

Đối với máy móc thiết bị, nội thất… .. tư vấn sử dụng nồi hơi hay sử dụng hệ thống tạo hơi nước thông minh… Đồng thời thiết kế spa phải nhạy bén với yếu tố văn hóa để cung cấp cho chủ đầu tư. một mô hình kinh doanh phù hợp, Tư vấn về quản lý và tính bền vững. Đơn vị thiết kế spa cần giải quyết triệt để mọi vấn đề từ tổng thể đến chi tiết, đảm bảo chi phí đầu tư hiệu quả, đáp ứng nhu cầu kinh doanh của chủ đầu tư.

Thiết kế, thi công nội thất Spa trọn gói chuyên nghiệp tại Trí Việt Decor

Nhiều nhà đầu tư nghĩ rằng đó chỉ là vấn đề thiết kế một spa đẹp và sau đó sử dụng kiến ​​trúc spa đã biết để giảm chi phí. Nhưng thực ra nó không hoàn hảo như bạn nghĩ. Vì khi bạn sử dụng dịch vụ thi công spa trọn gói, đơn vị thiết kế ban đầu đã hiểu và đồng ý với mong muốn của khách hàng nên họ có thể thi công nhanh chóng, giảm thiểu chi phí, tránh đầu tư sai sót có thể xảy ra, đồng thời đảm bảo bàn bạc thẩm mỹ với chủ đầu tư.

thiết kế quán spa

Bạn chọn đơn vị thiết kế thi công spa chuyên nghiệp, uy tín ngay từ đầu, các loại máy móc thiết bị đều phải có nguồn gốc, đo đạc, kiểm định không để xảy ra những sự cố không lường trước ảnh hưởng đến khách hàng, nhân viên và chính spa của bạn. là thỏa thuận bảo trì hệ thống kỹ thuật, thiết bị, máy móc cho khách hàng. 

Việc xây dựng spa phải tính toán kỹ lưỡng mọi yếu tố theo đúng bản vẽ kỹ thuật, quá trình thi công đến đâu là vẽ ngay bản vẽ hoàn thiện, thuận tiện cho việc kiểm tra, kiểm soát, bảo trì, bảo dưỡng, bảo trì, sửa chữa. .. Chủ đầu tư cũng cần hiểu rõ quy trình thi công để đảm bảo hoàn thành công trình không bị gián đoạn, lãng phí do sai lệch.

Hãy đến với Trí Việt Decor với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế, thi công nội thất Spa, thẩm mỹ viện. Để có cơ hội thiết kế nội thất, thi công spa trọn gói, mang đến cho bạn và khách hàng một không gian spa hoàn hảo và độc đáo.

Website: Dungcuthammytriviet.com


Các tin bài khác