Dịch vụ làm chứng chỉ năng lực công ty xây dựng ở đâu uy tín?

29/03/2021
Thị trường dịch vụ làm chứng chỉ năng lực công ty xây dựng đang biến động từng ngày. Vậy nên để có được đơn vị đồng hành tốt nhất bạn đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây.

Dịch vụ làm chứng chỉ năng lực xây dựng

Bạn đang cần làm chứng chỉ năng lực công ty xây dựng? Bạn không tự tin khi tự làm một mình? Bạn muốn tìm dịch vụ làm chứng chỉ trên thị trường tuy nhiên với sự đa dạng bạn không biết chọn nơi nào? Vậy dịch vụ làm chứng chỉ năng lực công ty xây dựng ở đâu uy tín và chất lượng nhất? Câu trả lời sẽ được giải đáp chi tiết ngay sau đây bạn hãy cùng tìm hiểu kỹ càng cho mình.

Tìm hiểu tổng quan về chứng chỉ năng lực công ty xây dựng

Trước khi đi sâu vào dịch vụ làm chứng chỉ năng lực công ty xây dựng ở đâu uy tín bạn hãy điểm qua khái niệm chứng chỉ. Cụ thể chứng chỉ năng lực công ty xây dựng (Chứng chỉ NL – CTXD) là một văn bản pháp lý. Văn bản được Sở - Bộ xây dựng cấp cho các DN, Tổ chức đang hoạt động trong lĩnh vực xây dựng.

Chứng chỉ năng lực hoạt động công ty xây dựng

Chứng chỉ năng lực công ty xây dựng tiêu chuẩn khi xin cấp

Chứng chỉ NL – CTXD sẽ là văn bản nói lên năng lực thực tế của doanh nghiệp trong khi hoạt động. Chứng chỉ sẽ gồm 3 hạng mục chính được Cơ quan thẩm quyền cấp. Bao gồm:

• Hạng 1: Do Cục quản lý XD – Bộ xây dựng

• Hạng 2, 3: Do sở XD tỉnh

Trong trường hợp doanh nghiệp và các tổ chức xin nhiều lĩnh vực với đa dạng hạng mục khác nhau thì cơ quan thẩm quyền khác sẽ cấp. Đó là các cấp cao hơn sẽ phụ trách cấp chứng chỉ cho đơn vị. Và một chứng chỉ tới thời điểm hiện tại có trị giá khoảng 10 năm kể từ lúc ban hành.

Hiện nay chứng chỉ năng lực công ty xây dựng gồm nhiều loại khác nhau. Bao gồm như:

• Giám sát xây dựng

• Thiết kế thẩm tra thiết kế XD

• Khảo sát xây dựng

• Quản lý dự án xây dựng

• Quản lý chi phí ĐTXD

• Lập quy hoạch xây dựng

• Thi công xây dựng

Và để xin cấp các loại chứng chỉ thì doanh nghiệp, tổ chức phải đăng ký hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực muốn xin cấp.

Vậy dịch vụ làm chứng chỉ năng lực công ty xây dựng ở đâu uy tín?

Về dịch vụ làm chứng chỉ năng lực xây dựng hiện nay trên thị trường không phải là ít. Dù là ở các thành phố lớn hay các tỉnh lẻ cũng đều xuất hiện các đơn vị cung ứng. Thế nhưng phần trăm đơn vị đạt chuẩn thực sự không nhiều. Do đó bạn cần tính toán cẩn thận khi lựa chọn đơn vị đồng hành. Và sự lựa chọn ưu tiên cho bạn lúc này là bạn hãy cân nhắc tới Viện Quản Lý Xây Dựng.

Viện quản lý xây dựng

Viện Quản Lý Xây Dựng – Sự lựa chọn tối ưu cho dịch vụ làm chứng chỉ năng lực công ty xây dựng

Viện Quản Lý Xây Dựng dịch vụ cấp chứng chỉ công ty xây dựng uy tín

Viện Quản Lý Xây Dựng là đơn vị hàng đầu trong dịch vụ tư vấn cấp chứng chỉ xây dựng hiện nay. Và cũng là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo nghiệp vụ, tư vấn trên thị trường. Hiện nay Viện Quản Lý Xây Dựng luôn là đơn vị đồng hành của rất nhiều doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức.

Viện QLXD chúng tôi với kinh nghiệm lâu năm đã thực hiện tư vấn cấp chứng chỉ cho hàng trăm đơn vị năng lực trên Toàn Quốc. Không chỉ riêng gì Thành Phố HCM mà còn là Hà Nội và nhiều tỉnh thành khác trên lãnh thổ Việt Nam. Tất cả đều được thực hiện đúng quy định Pháp luật mới nhất hạn chế các sai sót xảy ra.

Những lý do bạn không nên bỏ lỡ Viện Quản Lý Xây Dựng khi làm chứng chỉ năng lực công ty xây dựng

Tất nhiên không phải bỗng dưng mà khi lựa chọn dịch vụ làm chứng chỉ năng lực công ty xây dựng bạn nên đồng hành cùng Viện Quản Lý Xây Dựng. Mà bởi lẽ một khi bạn tin tưởng và đồng hành cùng đơn vị bạn sẽ không phải lo lắng tới những hệ lụy liên quan. Đồng thời đảm bảo an tâm trong công tác làm chứng chỉ năng lực công ty xây dựng. Bởi lẽ:

Viện quản lý xây dựng

Đồng hành cùng chúng tôi bạn hoàn toàn an tâm

• Là đơn vị có căn cứ Pháp lý rõ ràng, đảm bao uy tín trên thị trường

• Quá trình tư vấn đạt chuẩn được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên có trình độ cao, đào tạo bài bản

• Quy trình làm việc minh bạch được thực hiện chỉnh chu, chuẩn yêu cầu đề ra

• Khi giao kết mọi yêu cầu, điều khoản đều được thành lập bằng hợp đồng dịch vụ rõ ràng. Các căn cứ pháp lý đảm bảo quyền lợi của mỗi bên đều được liệt kê chi tiết

• Đơn vị còn hỗ trợ các khóa học xây dựng cho người thiếu kinh nghiệm

• Đơn vị cam kết hỗ trợ khách hàng từ A – Z. Không chỉ dừng lại ở việc tư vấn khi làm chứng chỉ mà còn có thể trực tiếp thực hiện giúp khách hàng.

• Thời gian thực hiện nhanh chóng, đơn giản và chuyên nghiệp nhất

• Tỷ lệ thành công được cấp chứng chỉ cao, đảm bảo cho các công ty, doanh nghiệp thứ hạng cao nhất.

• Chính sách cam kết hoàn thiện đảm bảo an toàn cho khách hàng

• …

Tóm lược

Vậy giờ đây bạn đã biết được nên lựa chọn dịch vụ làm chứng chỉ năng lực công ty xây dựng ở đâu uy tín, chất lượng rồi phải không?Viện Quản Lý Xây Dựng là một địa chỉ tư vấn dịch vụ làm chứng chỉ năng lực xây dựng uy tín mà bạn không nên bỏ qua khi có nhu cầu làm chứng chỉ. Và mọi thông tin tư vấn chi tiết bạn có thể truy cập website https://vienquanlyxaydung.edu.vn/ để được tư vấn cụ thể hơn.

Thông tin liên hệ Viện QLXD:

Địa chỉ: 301 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân, Hà Nội

Website: https://vienquanlyxaydung.edu.vn

Điện thoại: 0914938368

Email: vienquanlyxaydung.edu.vn@gmail.com


Các tin bài khác