Cửa hàng bán gốm sứ thờ cúng hợp phong thủy uy tín

25/12/2020
Trong văn hóa, tín ngưỡng của người Á Đông và điển hình là người Việt Nam, Có thờ có thiêng- có kiêng có lành, việc thờ cúng tổ tiên và các vị thần được người dân Việt đặc biệt chú trọng và việc chọn lựa các vật phẩm làm đồ thờ cúng cũng được người Việt chọn lựa hết sức cẩn thận, kỹ càng. Đặc biệt việc chọn cửa hàng bán gốm sứ thờ cúng hợp phong thủy cũng được người dân Việt rất coi trọng.

Cửa hàng bán gốm sứ thờ cúng hợp phong thủy

Đồ gốm sứ thờ cúng.

Phong tục thờ cúng tổ tiên là nét văn hóa rất riêng của người Việt từ nhiều đời nay, thể hiện sự thành kính với người đã khuất và cầu mong những điều tốt đẹp tới với toàn thể gia đình. Mỗi nhà, mỗi người ở mỗi vùng miền khác nhau lại có cách thờ cúng khác nhau, chính vì thế mà nhu cầu lựa chọn bộ đồ thờ cúng cũng khác nhau. Người Việt thường lựa chọn các vật phẩm làm đồ thờ cúng được tạo nên từ hai chất liệu chính, đó là chất liệu đồng thau và gốm sứ. Bởi những ưu điểm của hai loại chất liệu này mang lại, đó chính là độ ổn định, bền bỉ, không bị ăn mòn, rạn nứt theo thời gian. Với đại đa số các gia đình Việt thường có xu hướng chọn các vật phẩm thờ cúng làm từ gốm sứ.

CỬA HÀNG BÁN GỐM SỨ THỜ CÚNG HỢP PHONG THUỶ UY TÍN

Bộ đồ thờ gốm sứ trong suy nghĩ của người Việt mang một giá trị tâm linh rất cao. Bởi một bộ đồ thờ luôn mang trong mình đầy đủ ngũ hành Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ với: chất liệu đất sét làm nên gốm sứ chính là hành Thổ là đất tượng trưng cho sự sinh sôi, nảy nở. Hành Mộc đến từ tro trấu trong quá trình tạo ra nước men của bộ đồ thờ. Hành Thủy chính là nguồn nước trong cách nhào nặn tạo nên bộ sản phẩm. Bộ sản phẩm sau khi nhào nặn được đem đi nung nóng đó chính là sự đóng góp của hành Hỏa. Hành Kim chính là lò nung hay những nét vẽ vàng trên các họa tiết rồng phượng của bộ đồ thờ.

Không chỉ dừng lại ở đó, sự chỉn chu, điêu luyện của những nghệ nhân làng nghề Bát Tràng được thể hiện trong từng vẽ, bộ trang trí hoa văn với những linh vật mang bản sắc văn hóa, tâm linh của người Việt góp phần làm cho những sản phẩm gốm thờ cúng luôn chiếm được thiện cảm lớn của người tiêu dùng.

Một bộ đồ gốm sứ thờ cúng hợp phong thủy gồm những gì?

Tùy vào kích thước ban thờ của mỗi gia đình mà gia chủ sẽ sắm sửa những bộ đồ thờ cúng hợp phong thủy khác nhau. Nhưng những vật phẩm cơ bản cần có luôn bao gồm: bát hương, ống hương, mâm bồng, ngai nước thờ, lọ hoa thờ, đèn dầu, nậm rượu, bát sâm.

Trong mỗi nhóm vật dụng có những cung số đẹp hợp phong thủy: Chẳng hạn như Bát hương có các loại bát hương men Hoàng Thổ phi 13, 15, 18; Bát hương men rạn đắp nổi sen; Bát hương men lam rồng nổi 14, 16, 18cm; Bát hương men rạn rồng nổi 18, 12, 14cm; Bát hương men rạn vẽ song long chầu nguyệt (bộ 3); Bát hương men trắng vẽ sen; Bát hương vẽ hoa sen 12, 14, 16cm; Bát hương vẽ song long 12, 16, 18cm…

Một số vật phẩm gốm không thể thiếu trong bộ đồ cúng như bộ 3 chóe rồng nổi, bộ 5 chung cúng rồng nổi, bộ đồ thờ Bạch Thổ Phường (loại 01, 02); bộ đồ thờ Bạch Thổ Phường cao cấp, bộ đồ thờ gia tiên Bạch Thổ Phường, bộ đồ thờ gia tiên men lam Bát Tràng rồng nổi…

Cửa hàng bán gốm sứ thờ cúng hợp phong thủy uy tín ở đâu?

Đồ gốm sứ nói chung và đồ gốm sứ thờ cúng hợp phong thủy nói riêng được bày bán ở rất nhiều cơ sở lớn nhỏ trên khắm cả nước. Nhưng để lựa chọn được đơn vị bán đồ gốm sứ thờ cúng hợp phong thủy uy tín không phải là điều dễ dàng.

địa chỉ bán gốm sứ thờ cúng tại tp. Hồ Chí Minh

Bởi những món đồ gốm sứ thờ cúng kém chất lượng thường có giá thành rẻ, nhưng nước men kém trong, chất lượng nét vẽ kém sắc sảo, sản phẩm không cân đối.

Một trong những cửa hàng bán gốm sứ thờ cúng hợp phong thủy uy tín nổi tiếng trên cả nước chính là GỐM BÁT TRÀNG ĐOÀN QUANG. Chính thức xuất hiện trên thị trường từ năm 1999 với hơn 10 năm phát triển và không ngừng học hỏi, tiếp thu những công nghệ mới. GỐM BÁT TRÀNG ĐOÀN QUANG đã có mặt tại ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh với đầy đủ các mặt hàng đa dạng, từ những món đồ dùng sinh hoạt hàng ngày đến các sản phẩm thờ cúng cao cấp mang tính nghệ thuật cao như bình hoa, bát hương, tranh gốm, tượng gốm, đặc biệt là dòng gốm sứ vuốt tay đắp nổi nghệ thuật cao cấp, hiếm có được các nghệ nhân có tay nghề cao của làng Bát Tràng làm tỉ mỉ …

Đồ thờ cúng luôn là vật phẩm cần được lựa chọn kỹ lưỡng, tỉ mỉ. Sắm một lần, dùng cả đời nên gia chủ càng cần chú trọng đến việc chọn lựa những vật phẩm cao cấp, chất lượng cao để làm đồ thờ cúng trong gia đình. GỐM BÁT TRÀNG ĐOÀN QUANG là địa chỉ mua sắm đáng tin cậy của mọi nhà.

Websitehttps://gombattrangdoanquang.com/

Địa chỉ: 384 Hà Huy Gíap, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TP. HCM.


Các tin bài khác