Xây nhà luôn là một trong những việc quan trọng nhất của đời người. Hãy để chúng tôi san sẻ nỗi lo cùng bạn. Một mẫu thiết kế nhà đẹp, độc đáo hợp xu hướng sẽ cho bạn những ý tưởng tốt cho ngôi nhà tương lai của gia đình.Trước khi đến với An Nhiên, anh Ngọc ở Hà Nam đã tham khảo các mẫu thiết kế nhà từ rất lâu, tìm hiểu, chuẩn bị các kiến trúc liên quan đến việc xây nhà nhưng trong anh còn rất nhiều câu hỏi chưa được giải đáp. Chỉ sau 1 buổi trao đổi, bản vẽ phối cảnh căn biệt thự 2 tầng chữ L 12x14m được định hình ý tưởng một cách xuyên suốt và chỉ ngay sau đó 3...

Mẫu nhà biệt thự 2 tầng chữ L 12x14m kiểu hiện đại

Chủ đầu tư: Anh Ngọc Địa điểm:
Loại hình: BIỆT THỰ 2 TẦNG Chi phí dự kiến:
Số tầng: Diện tích:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:

Xây nhà luôn là một trong những việc quan trọng nhất của đời người. Hãy để chúng tôi san sẻ nỗi lo cùng bạn. Một mẫu thiết kế nhà đẹp, độc đáo hợp xu hướng sẽ cho bạn những ý tưởng tốt cho ngôi nhà tương lai của gia đình.Trước khi đến với An Nhiên, anh Ngọc ở Hà Nam đã tham khảo các mẫu thiết kế nhà từ rất lâu, tìm hiểu, chuẩn bị các kiến trúc liên quan đến việc xây nhà nhưng trong anh còn rất nhiều câu hỏi chưa được giải đáp. Chỉ sau 1 buổi trao đổi, bản vẽ phối cảnh căn biệt thự 2 tầng chữ L 12x14m được định hình ý tưởng một cách xuyên suốt và chỉ ngay sau đó 3 tuần, một bộ hồ sơ thiết kế đầy đủ đã được giao cho anh Ngọc.

Từ những hình dung cơ bản nhất về hình dáng ngôi nhà, công năng sử dụng, sở thích, mong muốn sử dụng, An Nhiên đã có thể giúp bạn lựa chọn được phương án tối ưu nhất, đi tìm điều còn thiếu, gỡ nút thắt, giải đáp băn khoăn cho bạn. Ngôi nhà được dựng theo lối kiến trúc hiện đại, phần mái kiểu thái, phân tầng bao bọc, chở che lấy toàn bộ ngôi nhà. Trong bài viết này sẽ có rất nhiều kiến thức bổ ích giúp bạn chuẩn bị tốt hơn cho quá trình xây nhà trong tương lai của bạn.

Thông số khi Kiến Trúc Sư lên ý tưởng cho căn biệt thự 2 tầng chữ L 12x14m.

Ngôi nhà thật đẹp với cách thiết kế đơn giản đến tinh tế Một bản vẽ phối cảnh hoàn hảo

Chủ đầu tư : anh Ngọc

Địa chỉ : Hà Nam

Đơn vị thiết kế: Công ty cổ phần thiết kế kiến trúc An Nhiên

Chi tiết mặt bằng các tầng trong mẫu biệt thự 2 tầng chữ L 12x14m hiện đại đẹp:

Diện tích đất : 200 m2

Bố trí công năng nội thất tầng 1 :

  • 1 Phòng khách : 32.5 m2
  • 1 Phòng bếp 14.6m2, có 1 nhà vệ sinh chung sử dụng cho tầng 1
  • 1 Phòng ngủ 13.7m2 có cửa sổ lớn giúp căn phòng luôn sạch sẽ và thoáng mát.

Công năng nội thất tầng 2 :

  • 1 Phòng thờ : 13m2
  • 3 Phòng ngủ
  • 1 Nhà vệ sinh chung

Từ nhu cầu sử dụng thực tế các phòng công năng, Kiến Trúc Sư An Nhiên nghiên cứu và tìm ra phương án tối ưu nhất. Bố trí vị trí phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp... trong diện tích sàn 168m2 sao cho không gian sử dụng rộng rãi thông thoáng, bố trí nội thất tiện nghi. Gia chủ không đặt quá năng phần trang trí, thay vào đó là việc tối ưu sử dụng công năng. Căn biệt thự 2 tầng 12x14m thực sự làm hài lòng về thẩm mỹ và công năng ngay từ phương án đầu tiên.

Để so sánh sự khác biệt trong những mẫu thiết kế nhà kiểu chữ L thì mẫu biệt thự 2 tầng mặt tiền 8m ở Hà Nội sẽ cho bạn câu trả lời.

Thiết kế mẫu nhà 2 tầng chữ L đẹp 4 phòng ngủ hiện đại

Thiết kế tầng 1 tập trung dành diện tích để trang trí phòng khách và phòng bếp, giữ cho bên trong ngôi nhà luôn có cảm giác được thông thoáng bởi phòng khách đóng một vai trò hết sức quan trọng đối với diện mạo tổng thể của ngôi nhà. Phòng ngủ tầng 1 thiết kế cho vợ chồng anh Ngọc có không gian riêng. Tầng 2 có 3 phòng ngủ và 1 phòng thờ. Các phòng ngủ đều có cửa sổ kính giữ cho căn phòng luôn có thoáng và mát mẻ. Cách bố trí 4 phòng ngủ rất phổ biến trong các gia đình Việt bởi sự phổ biến và đặc trưng về số thành viên trong một gia đình.

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng chữ L 12x14m Mốt thiết kế nhà kiểu chữ L theo phong cách hiện đại

Phần mái kiểu thái áp dụng cho căn biệt thự 2 tầng chữ L 12x14m được anh Ngọc yêu thích, đúng ý và giúp ngôi nhà trở nên nổi bật hơn. Biện pháp thực hiện là đổ bê tông mái bằng, sau đó xây tường thu hồi, lợp vì kèo, dán ngói. Toàn bộ phần mái đổ bằng bên dưới được kết cấu bằng bê tông, sau đó, không gian mái vì kèo sắt hộp ở bên trên cũng giúp tạo nên kiến trúc đẹp mắt, sang trọng cho không gian mái của mẫu nhà 2 tầng này. Mái đua ở tầng 2, và sảnh tầng 1, tạo nên sự vững chãi và bề thế cho kiến trúc của ngôi nhà.

Với hơn 250 bản vẽ thiết kế biệt thự bạn có thể tham khảo vô số ý tưởng độc đáo tại đây : https://tuvannhadep.com.vn/biet-thu/ .

Phương án mặt bằng căn biệt thự 2 tầng chữ L mặt tiền 12m bố trí 4 phòng ngủ.

Bản vẽ mặt bằng căn biệt thự 2 tầng chữ L Nhìn vào bản vẽ chúng ta đều thấy cách bố trí mạch lạc rõ ràng, không gian được tối ưu.

Công năng của căn biệt thự 2 tầng được giới thiệu ở phần đầu bài viết, song cùng với bản vẽ mặt bằng, chúng ta cùng phân tích thêm một lần nữa, cách bố trí vị trí từng phòng bên trong ngôi nhà.Từ sảnh chính đi vào là phòng khách 32.5m2, tiếp đến là phòng ngủ 13.7m2, canh phòng ngủ là cầu thang lên tầng 2, cạnh cầu thang là phòng bếp 14.6m2 có 3 cửa sổ lớn và tiếp đến là nhà vệ sinh chung.

Đi lên tầng 2 bố trí 3 phòng ngủ, 1 nhà vệ sinh chung và ban công.

Mục lục


Call: 0906133999
Zalo: 0906133999