Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu với các bạn mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng mặt tiền 4m kết hợp kinh doanh mà chúng tôi mới thiết kế cho gia chủ tại Hưng Yên. Với thiết kế theo phong cách hiện đại, mặt tiền thoáng đẹp cùng với cách bố trí sắp xếp công năng hợp lí, hy vọng đây sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang có ý định thiết kế nhà ở kết hợp kinh doanh

Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng mặt tiền 4m kết hợp kinh doanh

Chủ đầu tư: Anh Trương Văn Toàn Địa điểm: Quảng Ninh
Loại hình: NHÀ PHỐ 4 TẦNG Chi phí dự kiến:
Số tầng: 4 Diện tích: 4x20m
Phong cách kiến trúc: Hiện Đại
Đơn vị thiết kế: Kiến trúc An Nhiên Năm thực hiện:

Phương án thiết kế nhà ống 4 tầng mặt tiền 4m kết hợp kinh doanh

Thiết kế nhà ống 4 tầng mặt tiền 4m kết hợp kinh doanh được thiết kế trong điều kiện ô đất không quá rộng nhưng diện tích mặt tiền đảm bảo cho nhu cầu kinh doanh của gia đình. Thiết kế hiện đại và tuân thủ theo nguyên tắc xây dựng đã tạo điểm nhấn riêng về không gian kinh doanh cũng như không gian sống cho chủ nhân của căn nhà.

nhà ống 4 tầng mặt tiền 4m

Thiết kế nhà ống 4 tầng mặt tiền 4m kết hợp kinh doanh này thuộc chủ đầu tư là gia đình anh Trương Văn Toàn tại Hưng Yên với diện tích ô đất hơn 100m2 và diện tích mặt tiền khoảng 4m. Thiết kế căn nhà được xây dựng theo phong cách hiện đại nổi bật và tận dụng tối đa không gian đảm bảo nhu cầu sử dụng của gia đình.

===>> Các bạn có thể tham khảo thêm: Bản vẽ chi tiết nhà ống 4 tầng mặt tiền 5m tại Quảng Ninh.

hình ảnh góc nghiêng nhà ống 4 tầng mặt tiền 4m

Về tổng thể, căn nhà ống 4 tầng mặt tiền 4m kết hợp kinh doanh này được thiết kế với 4 tầng lầu với kiến trúc tiện lợi nhất. Mặt sàn tầng 1 được sử dụng làm không gian bán hàng, tầng 2, tầng 3 và tầng 4 được thiết kế là không gian ở và sinh hoạt của cả gia đình.

Căn nhà phố được thiết kế độc đáo và mới lạ riêng theo phong cách hiện đại nhưng lại đảm bảo được sự tinh tế và sang trọng riêng. Thiết kế hài hòa với tổng thể kiến trúc sáng tạo và đặc biệt cân đối giữa không gian tầng 1 và 3 tầng lầu còn lại. Đây là một trong những thiết kế vô cùng sáng tạo giúp gia đình anh Toàn có được những không gian sử dụng tốt nhất.

Cách bố trí mặt bằng công năng nhà ống 4 tầng kết hợp kinh doanh mặt tiền 4m

Không gian tầng 1 của mẫu nhà ống 4 tầng kết hợp kinh doanh 4m được chia ra làm 3 chức năng. Với không gian bán hàng được thiết kế rộng và ở phía trước, sảnh thang được đặt ở giữa nhà, tiếp đến là bếp và phòng ăn, 1 nhà vệ sinh nhỏ đặt cạnh bếp, phòng ngủ được đặt ở phía sau nhà để lấy không gian yên tĩnh, thích hợp cho việc nghỉ ngơi.

bố trí mặt bằng công năng nhà ống 4 tầng mặt tiền 4m

Không gian tầng 2 được bố trí với 2 phòng ngủ ở 2 đầu, phòng khách đặt cạnh sảnh thang phía ngoài, tiếp đến là khu vực nhỏ dành cho không gian đọc sách, tiếp đến là một nhà vệ nhỏ ở phía ngoài.

Không gian tầng 3 được bố trí với 3 phòng ngủ trong đó có một phòng ngủ đôi rộng ở phía ngoài, 1 phòng sinh hoạt chung cạnh sảnh thang và 1 nhà vệ sinh chung.

Không gian tầng 4 được thiết kế gồm có 1 phòng thờ rộng đặt phía ngoài diện tích còn lại là khu vực giặt và sân phơi.

                       

Mục lục


Xem hướng nhà

Năm sinh gia chủ
Hướng nhà

Xem tuổi xây dựng

Năm sinh gia chủ
Năm xây dựng