Xu hướng thiết kế nhà ống 2 tầng hiện đại

Hiện nay mẫu nhà ống 2 tầng hiện đại đang được nhiều chủ đầu tư yêu thích bởi sự tiện dụng và chi phí phù hợp với nhiều gia đình. Mẫu mẫu nhà ống 2 tầng hiện đại này với không gian ngoại thất và nội thất đều được thiết kế rất đơn giản. Kiến trúc sư đã tập trung vào công năng của ngôi nhà để đảm bảo sự tiện nghi nhất trong việc sinh hoạt của gia chủ.

Đây là mẫu mẫu nhà ống 2 tầng hiện đại đã đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt của một gia đình khoảng 3-4 người cùng sinh sống. Ngôi nhà 2 tầng được thiết kế đơn giản phù hợp cả với những diện tích đất eo hẹp. Ngoài ra chi phí xây dựng mẫu nhà ống 2 tầng hiện đại không quá cao nên phù hợp với tất cả các gia đình tại các khu đô thị, thành phố.

thiết kế nhà ống 2 tầng hiện đại
mẫu nhà ống 2 tầng hiện đại

Ngôi nhà ống 2 tầng được lựa chọn phong cách kiến trúc hiện đại. Vì vậy không gian ngoại thất được kiến trúc sư thiết kế với sự sáng tạo độc đáo mà không phải tuân theo bất kì một khuôn khổ nào. Màu trắng được lựa chọn làm tông màu chủ đạo cho ngôi nhà. Không gian tầng 2 được phá cách bởi một bức tường bằng kính và gỗ cho không gian phía mặt tiền khiến ngôi nhà trở nên độc đáo.

Về công năng trong ngôi nhà sẽ được bố trí với những không gian cơ bản như: 1 phòng khách, 1 phòng bếp – ăn ở tầng 1. Tầng 2 thường được bố trí 2 phòng ngủ. Mỗi tầng của ngôi nhà đều được bố trí 1 nhà vệ sinh để tiện cho sinh hoạt của gia đình.

Những mẫu nhà phố 2 tầng 1 tum được rất nhiều người ưa thích

Nhà phố 2 tầng 1 tum hiện đại đang được lòng rất nhiều chủ đầu tư bởi sự sang trọng và tinh tế của nó. Kiến trúc nhà ở 2 tầng 1 tum đang là một loại hình nhà ở khá phổ biến ở  Việt Nam hiện nay. Nó phù hợp với những gia đình có từ 2 đến 4 thành viên cùng sinh hoạt. Ngoài ra nhà phố 2 tầng 1 tum hiện đại có thể xây dựng trên nhiều diện tích đất khác nhau, kể cả những mảnh đất với diện tích không quá lớn. Từ đó giúp chủ nhà có thể giảm áp lực về tài chính trong quá trình áp dụng.

Ngôi nhà phố 2 tầng 1 tum hiện đại mà chúng tôi đang giới thiệu được thiết kế dựa trên yêu cầu thực tế của chủ đầu tư. Để tạo được sự sang trọng và tinh tế cho ngôi nhà theo yêu cầu của gia chủ thì kiến trúc sư đã lựa chọn màu trắng làm tông màu chủ đạo. Đây cũng là màu sắc khá phổ biến trong các kiến trúc nhà phố phong cách hiện đại. Màu trắng là một màu sắc dễ kết hợp với các tông màu khác như đen, nâu,..để mang lại cho không gian mặt tiền sự sang trọng.

bản vẽ nhà phố 2 tầng 1 tum
mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 1 tum

Về công năng trong nhà phố 2 tầng 1 tum hiện đại, kiến trúc sư đã bố trí không gian tầng 1 gồm gara ô tô, không gian phòng khách và phòng bếp ăn. Tầng 2 thường được thiết kế 2 phòng ngủ. Tầng tum thường bố trí 1 phòng thờ và không gian sân phơi. Nếu gia đình bạn có kinh tế eo hẹp, với khoảng 2-4 thành viên cùng sinh sống thì mẫu nhà phố 2 tầng 1 tum hiện đại là một mẫu nhà khá phù hợp đấy.