Mẫu nhà phố 3 tầng đẹp nhất năm 2018

Mẫu nhà phố 3 tầng đẹp 2018 được thiết kế với phong cách hiện đại đáp ứng hoàn hảo về nhu cầu sinh hoạt và nghỉ ngơi của gia đình khoảng 4-5 thành viên. Đây là sản phẩm kiến trúc nhà phố được thiết kế mang lại sự tiện nghi, thoải mái cho các thành viên ngay trong mái ấm của mình.

Với phong cách hiện đại, mặt tiền mẫu nhà phố 3 tầng đẹp 2018 được thiết kế với các hình khối vuông vức và chắc chắn với sự kết hợp màu sắc rất tinh tế. Kiến trúc sư đã không sử dụng các mảng tường màu trắng lớn như những ngôi nhà phố khác. Thay vào đó là việc sử dụng kính cường lực khiến ngôi nhà trở nên thoáng, rộng, nhận được nhiều gió và ánh sáng cho các không gian nội thất của ngôi nhà.

thiết kế nhà phố 3 tầng đẹp
mẫu nhà phố 3 tầng đẹp 2018

Không gian cổng nhà được thiết kế đẹp, rộng rãi giúp ngôi nhà an toàn và nổi bật hơn. Không gian tầng 2 được thiết kế ban công lớn, có tiểu cảnh tạo được sự thân thiện và chan hòa hơn với thiên nhiên. Màu sắc tầng 2 đã được kiến trúc sư lựa chọn những tông màu tinh tế, rất bắt mắt.

Một trong những yếu tố quan trọng trong mẫu nhà phố 3 tầng đẹp 2018 đó chính là cách bố trí công năng trong ngôi nhà. Ngôi nhà phố này cũng đảm bảo được những công năng cơ bản như 1 phòng khách, 1 phòng bếp ăn, 2-3 phòng ngủ,..Việc bố trí công năng phải đảm bảo được sự thoải mái, phù hợp với thói quen sinh hoạt của các thành viên trong gia đình. Ngoài ra không gian sinh hoạt phải được thoáng, hạn chế được sự bí bách của các ngôi nhà phố.

Thiết kế nhà phố 3 tầng kết hợp kinh doanh

Ngôi nhà phố 3 tầng kết hợp kinh doanh này đang được rất nhiều chủ đầu tư yêu thích và có nhu cầu thiết kế để phù hợp với diện tích đất của mình. Trong năm 2018 này các mẫu nhà ở kết hợp kinh doanh đang trở nên rất “ hot”. Đối với những gia đình sở hữu mảnh đất mặt phố tấp nập thì việc thiết kế nhà ở kết hợp không gian kinh doanh ở dưới là rất phù hợp. Đây là cách tạo ra thu nhập thêm cho gia đình ngay tại không gian nhà ở của mình.

bản vẽ nhà phố 3 tầng kết hợp kinh doanh
thiết kế nhà phố 3 tầng kết hợp kinh doanh

nhà phố 3 tầng kết hợp kinh doanh này được sử dụng không gian tầng 1 làm nơi buôn bán để thỏa mãn đam mê của chủ nhà. Vì là nhà ở kết hợp kinh doanh nên không gian ngoại thất rất được chủ đầu tư và kiến trúc sư chú trọng. Không gian mặt tiền ở tầng 1 được thiết kế với chất liệu kính cường lực, thay thế cho những bức tường bằng gạch và bê tông khô cứng thông thường. Đây là cách khiến không gian dường như trở nên rộng và thoáng hơn. Không chỉ vậy, việc thiết kế kính cường lực còn giúp các sản phẩm kinh doanh buôn bán của chủ nhà dễ dàng được khách hàng tiếp cận. Đây cũng là cách giúp công việc kinh doanh trở nên thuận lợi hơn.

Không gian tầng 2,3 được bố trí là không gian sinh hoạt cho cả gia đình, bao gồm: 1 phòng khách, 1 phòng bếp ăn, 2-3 phòng ngủ tùy theo nhu cầu của từng gia đình. Tầng tum sẽ là không gian phơi đồ đạc cho gia đình. Mặc dù thiết kế không gian kinh doanh bên dưới nhưng đảm bảo với thiết kế này chủ nhà hoàn toàn không bị ảnh hưởng về chất lượng cuộc sống của mình trong ngôi nhà.

Xây nhà ống 3 tầng phong cách hiện đại

Xây nhà ống 3 tầng phong cách hiện đại đang là xu hướng thiết kế nhà ở trong năm 2018 này. Mẫu nhà ống 3 tầng này được thiết kế theo phong cách hiện đại rất phù hợp với những công trình kiến trúc xung quanh. Không chỉ vậy nó còn đáp ứng được đầy đủ công năng tiện nghi cho người sử dụng nên được nhiều chủ đầu tư yêu thích.

xây dựng nhà phố 3 tầng đẹp
xây nhà phố 3 tầng đẹp

Về không gian ngoại thất, khi xây nhà ống 3 tầng phong cách hiện đại kiến trúc sư đã thiết kế theo sự sáng tạo riêng của mình. Các khối kiến trúc được phá cách khiến không gian ngoại thất trở nên rất độc đáo. Ngôi nhà được sử dụng màu trắng cho không gian ngoại thất. Khi xây nhà ống 3 tầng phong cách hiện đại, để tạo điểm nhất cho ngoại thất thì kiến trúc sư đã biến tấu những bức tường bằng gạch đá cứng nhắc thành những mảng tường bằng gỗ khá sáng tạo. Điều này đã tạo ra được sự khác biệt cho ngôi nhà.

Cửa sổ và cửa chính của ngôi nhà ống này được thiết kế với chất liệu kính cường lực sang trọng. Kính là một trong những chất liệu được yêu thích trong phong cách kiến trúc hiện đại ngày nay. Vì những ngôi nhà ống khá bí bách nên kiến trúc sư đã sử dụng kính cường lực cho cửa sổ với mong muốn lấy được ánh sáng và gió tự nhiên cho ngôi nhà.

Khi xây nhà ống 3 tầng phong cách hiện đại chúng tôi đã trao đổi với chủ đầu tư để có thể bố trí công năng tiện nghi, phù hợp và thoải mái nhất theo thói quen sinh hoạt của người sử dụng. Đây cũng là một điểm làm nên thành công cho ngôi nhà.