Các mẫu nhà ống mặt tiền 3m cực đẹp

Các mẫu nhà ống mặt tiền 3m cực đẹp
Chủ đầu tư: Địa chỉ:
Loại hình: NHÀ PHỐ 3 TẦNG Chi phí dự kiến:
Số tầng: Diện tích:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:

Với diện tích nhỏ dưới 50m2 và mặt tiền từ 3m cho tới 3.5m thì thiết kế nhà ở trở nên tương đối khó khăn đối với nhiều gia đình. Thiết kế nhà phố mặt tiền 3m sẽ trở nên đơn giản hơn với những mẫu nhà ống mặt tiền 3m cực đẹp được gửi tới các bạn ngay sau đây!

Với nhà phố mặt tiền 3m các nhà thiết kế làm nổi bật lên với nhiều những kiểu dáng của căn nhà và những mặt sàn được thiết kế đa dạng và đặc biệt ấn tượng, tiện dụng. Đối với những căn nhà có mặt tiền 3m, đặc điểm bề ngang hẹp nhưng lại tương đối dài được các nhà thiết kế biến đổi thành những thiết kế nhà ống mặt tiền 3m đặc biệt ấn tượng.

Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn một số mẫu nhà ống mặt tiền 3m cực đẹp mà chúng tôi đã thiết kế.

Các mẫu nhà ống mặt tiền 3m cực đẹp.

Đặc điểm tương đối dài và chiều rộng hẹp nên các thiết kế nhà phố mặt tiền 3m được thiết kế theo dạng nhà ống và nổi bật với việc sử dụng các tầng nhà thành không gian sống cũng như tính thẩm mỹ.

Một trong các mẫu nhà ống mặt tiền 3m cực đẹp đó là  2 mẫu nhà phố 3 tầng mặt tiền 3m và nhà phố 5 tầng mặt tiền 3m.

  1. Mẫu thiết kế nhà ống mặt tiền 3m 3 tầng phong cách hiện đại.

Thiết kế nhà ống mặt tiền 3m 3 tầng tương đối đơn giản về vẻ ngoài, các thiết kế đều tập trung chính vào cửa chính và các loại kính tạo nên không gian sống thoáng.

phương án phối cảnh 1 mẫu nhà phố mặt tiền 3m
Mẫu nhà phố 3 tầng nở hậu 3.5×17.6m phong cách hiện đại.

Thiết kế mặt tầng 1 được sử dụng loại cửa cuống đảm bảo an toàn cho căn nhà. Các tầng được xây dựng với ban công tương đối rộng và mặt sau vô cùng ấn tượng. Căn nhà 3 tầng 3m mặt tiền này được thiết kế đặc biệt với cửa kính và ban công trong suốt.

  1. Mẫu nhà phố mặt tiền 3m 5 tầng hiện đại.

Đối với thiết kế nhà phố mặt tiền 3m 5 tầng được ứng dụng với nhiều diện tích căn nhà khác nhau.

phối cảnh nhà phố đẹp mặt tiền 3m
mẫu nhà phố hiện đại 5 tầng mặt tiền 3m đẹp

Thiết kế đơn giản nhưng đảm bảo được tính an toàn, thẩm mỹ và công năng sử dụng của căn nhà. Căn nhà phố này được sử dụng một khoảng trống phía trước để xây dựng cổng cũng như khuôn viên nhỏ trước căn nhà. Các mặt tầng được thiết kế độc đáo và tận dụng cửa kính tạo không gian.

Bản vẽ chi tiết thiết kế nhà ống mặt tiền 3m với đầy đủ công năng.

Với những mẫu nhà ống mặt tiền 3m và thiết kế 3 tầng, 5 tầng đặc biệt thích hợp với diện tích xây dựng các khu phố. Và những bản vẽ chi tiết của từng căn nhà sau đây sẽ giúp bạn có được những thông tin chi tiết nhất về các mẫu nhà ống mặt tiền 3m cực đẹp của chúng tôi.

  1. Bản vẽ chi tiết thiết kế nhà ống mặt tiền 3m 3 tầng nở hậu về phía sau.

Căn nhà phố 3 tầng mặt tiền 3m này được thiết kế đồng bộ và được ứng dụng các thiết kế đặc biệt đảm bảo không gian sống tiện lợi cho các gia đình.

hình ảnh phối cảnh 2
Hình ảnh mặt tiền nhà phố nở hậu 3 tầng mặt tiền 3.5m hiện đại

Căn nhà phố mặt tiền 3m này được thiết kế với 3 tầng chính và một tầng lửng. Không gian của các tầng được sắp xếp vô cùng khoa học và đảm bảo được nhu cầu sử dụng của các gia đình.

Mặt bằng nhà phố 3 tầng 1 tum đẹp
Bản vẽ chi tiết mặt bằng công năng mẫu nhà phố 3 tầng 1 tum mặt tiền 3.5m

Tầng 1 được thiết kế đơn giản với một phòng khách cỡ lớn và phòng bếp, nhà ăn cỡ lớn phục vụ cho cả gia đình.

Tầng 2 sử dụng một khong nghỉ giữa tầng và chia tầng thành 2 phòng ngủ có kích thước tương đương nhau. Ban công được sử dụng cả hai phòng ngủ.

Tầng 3 được thiết kế với 1 phòng ngủ cỡ đại, một phòng làm việc và khu thay đồ. Ánh sáng được tận dụng tối đa từ ban công và ứng dụng kính tạo nên một không gian lý tưởng cho người sử dụng.

  1. Bản vẽ chi tiết nhà phố mặt tiền 3m 5 tầng.

Với thiết kế đặc biệt độc đáo của căn nhà phố mặt tiền 3m 5 tầng mang đến cho các gia đình một không gian sống, sinh hoạt hoàn thiện cả về ánh sáng cũng như diện tích sử dụng. Các bạn cũng có thể tham khảo thêm những mẫu nhà phố 3 tầng mặt tiền 4m mà chúng tôi mới tổng hợp vừa qua.

phối cảnh nhà phố mặt tiền 3m
hình ảnh mặt trước mẫu ống 5 tầng 3x25m phong cách hiện đại.

Hình ảnh bản vẽ mặt bằng công năng  của nhà phố 5 tầng 3x25m.

Thiết kế tầng 1 được ứng dụng cho những gia đình có kinh doanh buôn bán, mặt tiền đủ và không gian tầng 1 đủ cho nhu cầu bày hàng cũng như kho được thiết kế gần và tiện.

công năng tầng 1
hướng dẫn cách bố trí công năng tầng 1 nhà phố mặt tiền 3m

Tầng 2 được thiết kế đơn giản với phòng khách cỡ lớn và phòng bếp rộng. Tầng 2 là khu vực sinh hoạt chính của cả gia đình.

mặt bằng tầng 2
cách sắp xếp công năng tầng 2 mẫu nhà phố 3x25m hiện đại

Thiết kế tầng 3 trở thành không gian nghỉ ngơi riêng biệt của từng thành viên trong gia đình. Hai phòng ngủ được thiết kế diện tích tương đương nhau và có ban công.

hình ảnh bản vẽ mặt bằng tầng 3
bản vẽ chi tiết mặt bằng công năng tầng 3 mẫu nhà ống 3x25m 5 tầng

Tầng 4 cũng được thiết kế tương tự tầng 3 với hai phòng ngủ, mỗi phòng đều có đầy đủ nhà vệ sinh.

bố trí công năng tầng 4
mặt bằng công năng tầng 4 mẫu nhà ống mặt tiền 3m dài 25m phong cách hiện đại.

Tầng 5 thiết kế với một căn phòng ngủ nhỏ, phòng thờ có diện tích vừa phải và khu sân thượng. Khu sân thượng có thể ứng dụng làm thành những khu vườn nhỏ hoặc trở thành nơi phơi đồ cho toàn bộ gia đình.

cách bố trí công năng tầng 5
bản vẽ mặt bằng công năng tầng 5 mẫu nhà phố đẹp 3x25m
hình ảnh mặt bằng tầng tum
mặt bằng công năng tầng tum mẫu nhà ống mặt tiền hẹp 3m.
  1. Bản vẽ chi tiết nhà phố 3.6m mặt tiền kết hợp kinh doanh.

Ngoài những căn nhà phố 3m mặt tiền thì những căn nhà  phố 3.6m mặt tiền cũng được sử dụng rộng rãi. Đối với những căn nhà có mặt tiền rộng 3.6m thì thiết kế cũng vô cùng độc đáo và ấn tượng.

mẫu nhà ống mặt tiền 3m cực đẹp
Hình ảnh phối cảnh mẫu nhà ống mặt tiền 3m cực đẹp 5 tầng.

Cách bố trí công năng của nhà ống 5 tầng 3.6x16m.

Cách thiết kế của căn nhà phố này cũng khá tương tự các mẫu nhà ống mặt tiền 3m cực đẹp phía trên. Các tầng được thiết kế độc lập và tạo không gian sử dụng độc đáo nhất.

mặt bằng công năng tầng 1 nhà phố 5 tầng
Mặt bằng công năng tầng 1 mẫu nhà phố đẹp 5 tầng

Tầng 1 được thiết kế với phòng khách cỡ lớn và một showroom bán hàng. Thiết kế phòng khách này phục vụ chính cho showroom bán hàng bên ngoài.

Tầng 2 được thiết kế nhà bếp và phòng ăn cùng một phòng ngủ lớn. Phòng ngủ hướng ban công nhiều ánh sáng.

cách sắp xếp công năng tầng 2
Cách bố trí mặt bằng công năng tầng 2 mẫu nhà phố hiện đại mặt tiền 3.5m đẹp

Tầng 3 thiết kế 2 phòng ngủ với một phòng ngủ lớn và một phòng ngủ nhỏ. Cả hai phòng ngủ đều có nhà vệ sinh riêng, giếng trời là không gian chia tách hai phòng.

bố trí công năng tầng 2
bản vẽ chi tiết mặt bằng công năng tầng 3 của mẫu nhà phố 3.6x16m 5 tầng
bố trí công năng tầng 4
cách bố trí nội thất tầng 4 khoa học của nhà phố nở hậu 5 tầng

Hai phòng ngủ với một phòng có diện tích nhỏ hơn được thiết kế. Ban công được thiết kế cho phòng ngủ lớn đầy đủ ánh sáng. Khu vực giếng trời mang lại ánh sáng cho toàn bộ mặt tầng.

hình ảnh mặt bằng tầng 5
chi tiết mặt bằng công năng mẫu nhà phố hiện đại 3.6x16m

Tầng 5 được thiết kế khá đơn giản với phòng thời tương đối lớn, một phòng giặt và khu sân chơi khá rộng. Thiết kế tầng 5 tiện lợi cho nhu cầu sử dụng của các gia đình.

  1. Bản vẽ chi tiết nhà phố 3.9m mặt tiền 5 tầng kết hợp cho thuê

Thiết kế gần 4m mặt tiền này của căn nhà phố 5 tầng tương đối rộng. Căn nhà được thiết kế độc đáo với các mặt sàn tiện nghi.

mặt tiền nhà phố đẹp rộng 3m
mặt tiền nhà phố 3.9x17m 5 tầng phong cách hiện đại

Bố trí công năng các tầng của nhà ống 5 tầng 3.9x17m.

Các mặt sàn được thiết kế tiện lợi nhất và không gian của căn nhà phố này cũng rộng rãi hơn nhiều so với các căn nhà trước đó.

công năng tầng 1 nhà phố đẹp
mặt bằng công năng tầng 1 của mẫu nhà ống mặt tiền 3m cực đẹp với thiết kế 5 tầng hiện đại.

Tầng 1 thiết kế khá đơn giản với phòng khách lớn và nhà bếp, phòng ăn. Thiết kế khu vực chung này khá rộng rãi cho không gian sử dụng nhiều hơn và thoáng hơn.

hình ảnh mặt bằng tầng 2 nhà phố mặt tiền 3.9m
Hình ảnh mặt bằng tầng 2

Tầng 2 được thiết kế với hai phòng ngủ một lớn và một nhỏ, khu vực chung chia hai phòng cũng tương đối rộng. Cả hai phòng ngủ đều có nhà vệ sinh riêng biệt.

công năng tầng 3
bản vẽ chi tiết mặt bằng tầng 3 của mẫu nhà phố đẹp hiện đại 3.9x17m

Tầng 3 được thiết kế tách biệt với 2 phòng ngủ và một khu bếp ở giữa. Đối với các gia đình cho thuê thì đây là tầng cho thuê lý tưởng nhất.

mặt bằng tầng 4
cách sắp xếp công năng tầng 4 mẫu nhà ống hiện đại 3.9x17m

Hai phòng ngủ được thiết kế cùng phòng giặt đồ nhỏ. Tầng 4 thiết kế đơn giản nhưng có thể tận dụng được khu bếp dưới tầng 3 và cho thuê các căn phòng trong tầng 4.

mặt bằng tum
mặt bằng công năng tầng 5 của nhà ống rộng 3.9m dài 17m

Những mẫu nhà ống mặt tiền 3m cực đẹp này hi vọng có thể giúp các bạn có được những gợi ý cho căn nhà phố của gia đình mình.

Mẫu thiết kế liên quan