5 mẫu nhà phố 4 tầng mặt tiền 4m đẹp phong cách hiện đại

5 mẫu nhà phố 4 tầng mặt tiền 4m đẹp phong cách hiện đại
Chủ đầu tư: Địa chỉ:
Loại hình: NHÀ PHỐ 4 TẦNG Chi phí dự kiến:
Số tầng: Diện tích:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:

Nếu gia đình bạn đang sở hữu khu đất có mặt tiền 4m nhưng chiều sâu lại không quá nhiều thì những kiểu thiết kế nhà phố 4 tầng mặt tiền 4m độc đáo sau đây sẽ giúp gia đình bạn có được những gợi ý tốt nhất. Nhà phố 4 tầng mặt tiền 4m được thiết kế vô cùng đa dạng với các kích thước từ 4m*13m, 4m.*15m, 4m*16m, 4m*20m. Với từng diện tích khác nhau chúng tôi sẽ gửi tới các bạn những thiết kế khác nhau cùng bản vẽ chi tiết các mặt sàn giúp bạn và gia đình có được những cái nhìn chính xác nhất, tổng quát nhất về kiểu nhà phố mặt tiền 4m 4 tầng này. Hãy cùng khám phá những mẫu thiết kế nhà phố độc đáo này ngay sau đây nhé!

Có những kiểu thiết kế nhà phố mặt tiền 4m 4 tầng nào?

Có rất nhiều những thiết kế nhà phố mặt tiền 4m 4 tầng ứng dụng các phong cách thiết kế hiện đại mang đến cho các gia đình những lựa chọn tối ưu nhất. Những kiểu thiết kế nhà phố 4 tầng mặt tiền 4m độc đáo với các khung diện tích khác nhau giúp các gia đình có được những lựa chọn phù hợp nhất với gia đình mình.

>> Mời quý vị và các bạn cùng tham khảo thêm mẫu thiết kế nhà phố lệch tầng 72m2 hiện đại.

mẫu nhà ống 80m2 4 tầng hiện đại
hình ảnh góc nghiêng ấn tượng của mẫu nhà phố 4x20m đẹp 4 tầng
hình ảnh phối cảnh mặt tiền nhà 64m2
mặt tiền nhà phố đẹp 4 tầng 4x16m

Có thể nói có nhiều những phong cách thiết kế khác nhau nhưng tựu chung lại các căn nhà phố đẹp mặt tiền 4m 4 tầng đều có thiết kế đơn giản nhưng đảm bảo được đầy đủ công năng sử dụng.

Bản vẽ chi tiết các thiết kế nhà phố 4 tầng mặt tiền 4m

Đối với những căn nhà phố 4 tầng mặt tiền 4m này được chia thành các căn với diện tích khác nhau. Những bản vẽ chi tiết mặt sàn cũng như những đặc điểm chính của các căn nhà này chắc chắn sẽ là những gợi ý tốt nhất cho bạn và gia đình.

  1. Bản vẽ thiết kế nhà phố 4 tầng mặt tiền 4m 52m2

Với căn nhà phố 4x13m 4 tầng này được thiết kế vô cùng độc đáo bởi diện tích khiêm tốn của khu đất. Căn nhà được tận dụng tất cả các không gian sống để tạo nên một tổng thể hoàn hảo nhất cho các gia đình.

phối cảnh mặt tiền nhà phố đẹp 52m2
hình ảnh mặt tiền nhà phố tầng 4x13m

Căn nhà phố này có thiết kế đơn giản nhưng được sử dụng các nguyên liệu cao cấp, thiết kế cổng chắc chắn và các khung cửa của các tầng được sử dụng gạch sơn màu gỗ tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên.

Mặt bằng công năng tầng 1.

 

bản vẽ mặt bằng tầng 1 nhà 52m2
bản vẽ chi tiết mặt bằng công năng tầng 1 của nhà phố 4 tầng 4x13m.

Với thiết kế khá đơn giản, tầng 1 được ứng dụng để để ô tô và nhà kho cho cả gia đình. Tầng 1 được thiết kế kín đáo và lối đi tiện lợi để lên khu sinh hoạt chính.

Bản vẽ công năng tầng 2.

bản vẽ mặt bằng tầng 2
mặt bằng công năng tầng 2 của nhà phố 4x13m 4 tầng hiện đại.

Tầng 2 được thiết kế 2 phòng ngủ nhỏ tương ứng với diện tích của căn nhà. Thiết kế tầng 2 có ứng dụng đơn giản với những khoảng trống nhỏ tạo không gian đi lại và thông thoáng cho cả căn nhà.

Sắp xếp công năng tầng 3.

công năng tầng 3 nhà mặt tiền 4m dài 13m
cách sắp xếp công năng tầng 3 của nhà ống 4x13m hiện đại 4 tầng.

Tầng 3 có thiết kế độc đáo với phòng khách và một phòng ngủ nhỏ. Thiết kế tầng 3 trở thành khu chính, khi sinh hoạt chung cho cả gia đình với mục đích tận dụng không gian qua cửa sổ với view ngắm cảnh đẹp mắt.

Bản vẽ mặt bằng tầng 4.

công năng tầng 4
bản vẽ chi tiết mặt bằng công năng tầng 4 của nhà ống đẹp hiện đại 4x13m.

Tầng 4 chính là khu sinh hoạt chung với nhà bếp và nhà ăn, phòng thờ. Có thể nói thiết kế ngược này trở thành một trong những trọng điểm thiết kế của nhà phố rộng 4m 4 tầng.

  1. Bản vẽ thiết kế nhà ống 4 tầng mặt tiền 4m 60m2.

Căn nhà này được thiết kế với các khung cửa kính tạo cảm giác thông thoáng và rộng rãi hơn. Thiết kế nhà phố 4x15m 4 tầng độc đáo từ cổng vào cho tới các khu vực sinh hoạt.

mặt tiền nhà 4 tầng mặt tiền 4m
hình ảnh mặt tiền của nhà phố hiện đại mặt tiền 4m đẹp.

Căn nhà có thiết kế chắc chắn với phần cổng tách riêng tạo cảm giác rộng rãi hơn cho tổng thể căn nhà.

mặt bằng tầng 1 mẫu nhà phố 4 tầng 60m2
hình ảnh mặt bằng công năng tầng nhà phố hiện đại kích thước 4x15m.

Tầng 1 được thiết kế với một sân trước nhỏ, đi thẳng vào là khu để ô tô và nhà bếp cùng phòng ăn được thiết kế nhỏ gọn nhưng đảm bảo được không gian sử dụng.

bản vẽ mặt bằng tầng 2 nhà 60m2
cách bố trí công năng tầng 2 của nhà phố hiện đại dài 15m rộng 4m.

Phòng khách được thiết kế hướng ban công đẹp và một phòng ngủ là tổng thể kiến trúc của tầng 2 trong căn nhà phố 4x15m 4 tầng.

công năng tầng 3 nhà 60m2
mặt bằng công năng tầng 4 của nhà phố mặt tiền 4m 4 tầng theo phong cách hiện đại.

Hai phòng ngủ, một hướng ban công được thiết kế cho tầng 3. Cả hai phòng ngủ có diện tích tương đương và đều có nhà vệ sinh riêng.

bản vẽ tầng 4 nhà 4x15m
mặt bằng công năng tầng 4 của mẫu nhà phố hiện đại 4x15m.

Tầng 4 được thiết kế đơn giản, khu vực sân thượng hai bên có thể ứng dụng làm sân phơi và vườn trồng rau. Phòng thờ được thiết kế chính giữa độc đáo và có diện tích đủ dùng.

  1. Bản vẽ chi tiết thiết kế nhà phố mặt tiền 4m 4 tầng 64m2.

Căn nhà phố mặt tiền 4m 4 tầng 4x16m này có diện tích tương đương căn nhà phố diện tích 4x15m. Thiết kế độc đáo tạo không gian sống riêng với những điểm nhấn đơn giản. Tuy nhiên, căn nhà phố này được thiết kế đặc biệt ấn tượng với các hình khối tạo cảm giác đồ sộ riêng biệt.

nhà phố 4 tầng mặt tiền 4m
mặt tiền nhà phố đẹp 4 tầng 4x16m.
hình ảnh nhà ống 4 tầng mặt tiền 4m
phối cảnh góc nghiêng của mẫu nhà phố rộng 4m dài 16m phong cách hiện đại.

Bản vẽ mặt bằng công năng nhà phố mặt tiền 4m 4 tầng 64m2.

mặt bằng công năng nhà 64m2
hình ảnh mặt bằng công năng của mẫu nhà phố 4x16m 4 tầng hiện đại

Cách bố trí công năng mẫu nhà phố mặt tiền 4m 4 tầng này được sắp xếp khoa học. Với thiết kế tầng 1 dành cho khu để xe máy và ô tô và phòng bếp nhỏ ở phía sau. Gian bếp có bố trí cửa hậu mở ra phía ngoài có nhà vệ sinh chung. Tầng 2 là một phòng ngủ nhỏ và phòng khách lớn, 2 phòng đều có vệ sinh riêng. Tầng 3, hai phòng ngủ tạo không gian riêng tư cho các thành viên trong gia đình. Tầng 4 được sử dụng với một phòng thờ và ban công rộng rãi hai bên.

  1. Bản vẽ chi tiết nhà ống mặt tiền 4m 4 tầng 68m2.

Căn nhà phố này có thiết kế vô cùng đơn giản nhưng mang đến không gian sống độc đáo cho các gia đình sở hữu chúng. Tổng thể căn nhà được thiết kế vô cùng kín đáo với khối kiến trúc đặc. giống với 3 mẫu nhà phố 4 tầng mặt tiền 4m phía trên, căn nhà này cũng được thiết kế có cổng kiên cố, để đảm bảo sự an toàn cũng như tạo sự riêng tư cho các thành viên trong nhà.

mặt tiền nhà ống 68m2
mẫu nhà phố 4 tầng mặt tiền 4m 4x17m.

Sân trước được được để lại 2.5m tạo không gian thoáng đãng cho tầng 1, cũng là tạo không gian vui chơi cho con trẻ trong nhà. Đồng thời đây cũng chính là nơi để xe của các thành viên trong gia đình và khách đến chơi. Phần sân trước được trang trí đẹp mắt với 1 đài phun nước nhỏ bên dưới có trang trí bằng những bức tượng thạch cao màu trắng và những bông hoa súng tạo khung cảnh nên thơ, chữ tình ngay trong thành phố ồn ào, náo nhiệt.

sân trước nhà ống mặt tiền 4m
hình ảnh sân trước của mẫu nhà phố hiện đại rộng 4m dài 17m.

Bản vẽ mặt bằng công năng mẫu nhà ống mặt tiền 4m 4 tầng diện tích 68m2.

bản vẽ mặt bằng nhà 68m2
bản vẽ chi tiết mặt bằng công năng của nhà ống 4x17m 4 tầng phong cách hiện đại.

Thiết kế tổng thể đơn giản, hài hòa với không gian mang đến cho các gia đình những không gian riêng tư tuyệt vời nhất.

Mặt bằng tầng 1 được bố trí gồm có phòng khách, bếp nấu + phòng ăn, 1 nhà vệ sinh nhỏ được đặt dưới chân cầu thang lên tầng 2.

Mặt bằng tầng 2 của mẫu nhà ống 4 tầng mặt tiền 4m thứ 4 này được bố trí gồm có: 2 phòng ngủ đều có vệ sinh khép kín bên trong. 1 phòng ngủ rộng phía ngoài mở ra ban công dành cho bố mẹ, phòng ngủ nhỏ phía trong dành cho con cái.

Không gian tầng 3 được bố trí tương tự như tầng 2 với 2 phòng ngủ có vệ sinh khép kín, dành cho vợ chồng con trai và cháu.

Tầng cuối cùng của ngôi nhà được bố trí làm phòng thờ, phòng giặt và khu vực sân thượng

  1. Bản vẽ chi tiết mẫu nhà phố 4 tầng đẹp 80m2.

Đối với mẫu nhà phố 4 tầng đẹp 80m2 này có diện tích lớn nhất trong tổng thể những căn nhà phố đẹp mặt tiền 4m 4 tầng được giới thiệu trên đây. Thiết kế khá kín đáo với ứng dụng màu sắc nổi bật của căn nhà phố này mang đến không gian tươi sáng và độc đáo.

mẫu nhà ống 80m2 4 tầng hiện đại
hình ảnh góc nghiêng ấn tượng của mẫu nhà phố 4x20m đẹp 4 tầng

Một khoảng sân nhỏ giữa cổng và nhà tạo nên không gian di chuyển nhỏ nhưng lại thông thoáng hơn cho căn nhà phố 4 tầng 80m2 này. Cổng và khu vực tầng 2 được sử dụng các khối kiến trúc cùng màu tạo nên cảm giác nhẹ nhàng nhưng sang trọng.

mặt trước mẫu nhà ống đẹp 80m2
mặt tiền nhà phố đẹp 4x20m 4 tầng hiện đại

Căn nhà thiết kế 4 tầng khá đơn giản với các không gian riêng biệt nhưng đảm bảo được sự thống nhất trong tổng thể.

Bản vẽ mặt bằng công năng mẫu nhà phố 4 tầng 80m2 phong cách hiện đại.

hình ảnh mặt bằng nhà 80m2
bản vẽ chi tiết mặt bằng công năng mẫu nhà phố rộng 4m dài 20m

Tầng 1 được sử dụng với phòng bếp và khu để ô tô, thiết kế khéo léo với lối lên tầng 2 sáng sủa. Tầng 2 được sử dụng làm phòng khách và phòng ngủ nhỏ. Tầng 3 hai phòng ngủ được thiết kế đảm bảo được không gian riêng tư của các thành viên. Tầng 4 gồm 1 phòng ngủ, phòng thờ nhỏ và ban công.

Đây là những thiết kế nhà phố 4 tầng mặt tiền 4m độc đáo và được nhiều gia đình yêu thích nhất. Các không gian của các căn nhà đều được tận dụng tối đa để tạo không không gian sống của các thành viên trong gia đình. Những mẫu nhà này hi vọng đã có thể giúp các gia đình có được những ý tưởng độc đáo nhất cho căn nhà của mình.

Mẫu thiết kế liên quan