Đối với những gia đình đang sở hữu những ô đất có mặt tiền tương đối và diện tích không quá rộng nhưng với những nhu cầu sử dụng và ứng dụng vào kinh doanh thì mẫu thiết kế nhà phố 6 tầng mặt tiền 7m ngay sau đây là một trong những gợi ý tốt nhất. Mẫu nhà phố 6 tầng mặt tiền 7m được thiết kế theo phong cách tân cổ điển và nổi bật lên bởi sự tinh tế, sang trọng và vô cùng phù hợp với nhu cầu sử dụng của các gia đình Việt khi đang sở hữu nhà mặt phố.

Nhà phố 6 tầng mặt tiền 7m | Nhà ở kết hợp kinh doanh

Chủ đầu tư: Phạm Anh Trường Địa điểm: Hải Phòng
Loại hình: NHÀ PHỐ 6 TẦNG Chi phí dự kiến:
Số tầng: 6 Tầng Diện tích:
Phong cách kiến trúc: Hiện Đại
Đơn vị thiết kế: Công Ty Kiến Trúc An Nhiên Năm thực hiện:

Thiết kế nhà phố 6 tầng mặt tiền 7m được gửi tới các gia đình ngay sau đây là thiết kế của căn nhà gia đình ông Phạm Anh Trường ngụ tại thành phố Hải Phòng. Căn nhà phố có thiết kế đơn giản nhưng thể hiện được công năng tuyệt vời nhất cũng như giúp cho gia đình ông Trường có được những không gian sống và làm việc hiệu quả. Căn nhà phố này sở hữu nhiều những ưu điểm riêng cả về ngoại thất cũng như nội thất giúp các thành viên trong gia đình có được những không gian sử dụng riêng và phù hợp nhất với kiến trúc ô đất. Những ưu điểm nội thất cũng như ngoại thất sau đây sẽ giúp các gia đình có được những thông tin cần thiết nhất về căn nhà phố độc đáo này.

Nhà phố 6 tầng mặt tiền 7m kiến trúc hiện đại tạo điểm nhấn

Nhà phố 6 tầng mặt tiền 7m được thiết kế chính theo phong cách tân cổ điển nhưng thiên hướng hiện đại với các thiết kế hài hòa và cách bài trí không gian khoa học. Các tư vấn nhà đẹp của các kiến trúc sư đã giúp gia đình ông Trường có được một thiết kế hoàn hảo trong ô đất không quá rộng của gia đình mình. Về ưu điểm của nội thất cũng như ngoại thất căn nhà được các kiến trúc sư gửi tới với các bản phối 3D giúp các gia đình có thể dễ dàng nhận ra những thông tin cần thiết và cách bài trí căn nhà khoa học nhất ngay sau đây.

  1. Ưu điểm khi áp dụng kiến trúc hiện đại thiết kế căn nhà phố 6 tầng

Thiết kế nhà phố 6 tầng với ngoại thất được thiết kế khá đơn giản nhưng lại thể hiện được công năng của mình một cách tốt nhất. 

- Kiến trúc tân cổ điển sang trọng và nổi bật so với tổng thể khu phố. Những thiết kế tân cổ điển luôn mang đến những giá trị tốt nhất về tính thẩm mỹ cũng như công năng của ngôi nhà.

phối cảnh góc nghiêng nhà phố 7 tầng mặt tiền 7m

Phương án kiến trúc nhà phố đã thể hiện được những công năng tốt nhất của kiến trúc ngoại thất và giúp ngoại thất trở nên đẹp hơn và hài hòa hơn.

- Các kết hợp chất liệu chính và trang trí của căn nhà hài hòa nhất và là một trong những điểm sáng tạo cho căn nhà, giúp căn nhà có được những không gian tốt nhất. Dù nhìn ở góc độ nào thì những cách kết hợp các tầng và sử dụng chính những khung cửa đã giúp căn nhà có được những sự độc đáo riêng và mới lạ riêng.

===> Mời bạn tham khảo thêm mẫu thiết kế nhà phố 6 tầng mặt tiền 6m tại Hà Nội.

phối cảnh từ xa nhà phố 7 tầng mặt tiền 7m góc 

- Hệ thống cửa kính được thiết kế vô cùng hài hòa giúp căn nhà có được ánh sáng tối ưu nhất. Bên cạnh đó, việc thiết kế căn nhà với chất liệu kính vô cùng phù hợp với kiến trúc nhà phố, giúp căn nhà có được sự tinh tế, sang trọng riêng mà không phải phong cách nào cũng có được.

- Cổng được thiết kế khá rộng bởi mặt tiền của căn nhà lên tới 7m. Thiết kế cổng thông thoáng với phong cách tân cổ điển là chính đã làm nổi bật căn nhà bên phía trong. Đây là một trong những cách sử dụng vật liệu khoa học và tốt nhất của mẫu nhà phố 6 tầng mặt tiền 7m.

phối cảnh mặt tiền nhà phố 6 tầng mặt tiền 7m 

- Các phần mái được thiết kế theo phong cách Pháp cổ điển giúp căn nhà có được sự sang trọng và đẳng cấp riêng. Với mẫu nhà phố tân cổ điển 6 tầng mặt tiền 7m này, phần mái thể hiện tốt được phong cách sang trọng và đẳng cấp của mình.

Đó là những ưu điểm riêng của ngoại thất giúp mẫu nhà phố tân cổ điển 6 tầng mặt tiền 7m có được sự nổi bật riêng mà không phải phong cách nào cũng có được.

  1. Những ưu điểm nội thất mẫu nhà phố tân cổ điển 6 tầng mặt tiền 7m

Thiết kế nhà phố được kiến trúc sư nhà đẹp và các tư vấn nhà đẹp giúp gia đình ông Trường bài trí với các lựa chọn nội thất tân cổ điển với tone màu sang trọng làm chủ đạo.

Từ phòng khách cho tới các thiết kế các căn phòng bếp, phòng ngủ đều thể hiện được sự độc đáo và mới lạ riêng mà vẫn đảm bảo được công năng sử dụng của mình.

hình ảnh nội thất phòng khách nhà phố 7 tầng mặt tiền 7m

Với cách sử dụng tone màu vàng sang trọng cùng phong cách tân cổ điển, thiết kế nhà phố tân cổ điển 6 tầng mặt tiền 7m có được nội thất nổi bật hơn hẳn và thể hiện được sự tinh tế cũng như tính sáng tạo nổi bật nhất.

phòng khách tiện nghi nhà phố 7 tầng mặt tiền 7m

Tất cả các nội thất của căn nhà đều thể hiện được sự sang trọng và đẳng cấp riêng. Các cách sử dụng về bộ sofa cho tới kệ tủ đều là phong cách tân cổ điển với tone màu vàng sang trọng giúp căn nhà có lượng tương phản ánh sáng phù hợp và tạo được sự độc đáo riêng.

hình ảnh nội thất không gian phòng bếp nhà phố 7 tầng mặt tiền 7m

không gian phòng bếp nhà phố 6 tầng mặt tiền 7m

thiết kế nội thất phòng ăn nhà phố 7 tầng mặt tiền 7m

không gian phòng ăn nhà phố 6 tầng mặt tiền 7m

Thiết kế nội thất nhà phố với tủ bếp chữ L đặc trưng và cách sử dụng màu sắc sang trọng, trang nhã và vô cùng phù hợp. Căn nhà bếp này là tâm điểm của các kiến trúc bởi đây là nơi cả gia đình sum họp mỗi tối và buổi sáng nên các kiến trúc sư đã tập trung thiết kế đặc sắc nhất và đảm bảo được sự tiện lợi nhất định khi sử dụng.

Đó là những ưu điểm cơ bản về nội thất cũng như những cách thiết kế nội thất căn nhà. Bản vẽ chi tiết mẫu nhà phố 6 tầng mặt tiền 7m sẽ được gửi tới các gia đình ngay sau đây giúp các gia đình có được cái nhìn rõ hơn về các thiết kế từng phòng ốc trong căn nhà của gia đình ông Trường.

Bản vẽ thiết kế nhà phố tân cổ điển 6 tầng mặt tiền 7m chi tiết nhất

Bản vẽ thiết kế nhà phố tân cổ điển 6 tầng mặt tiền 7m chi tiết nhất với từng mặt sàn sẽ là một trong những cách thể hiện rõ nhất giúp các gia đình có được không gian sinh hoạt riêng. Các bài trí không gian từng mặt sàn này cũng làm hài lòng gia đình ông Trường và giúp gia đình ông có được những không gian sinh hoạt riêng tiện lợi nhất.

mặt bằng tầng 1 nhà phố 7 tầng mặt tiền 7m 

Từ bản vẽ ta có thể thấy tầng 1 được thiết kế vô cùng hài hòa và khoa học với phần sân trước ứng dụng làm sân vườn nhỏ, thông thoáng và kèm theo cả một khu vực riêng cho những chậu cây xanh. Một thiết kế sân tầng rất rộng đảm bảo được sự tiện lợi di chuyển từ cổng chính vào trong. Một khu vực để ô tô khá rộng, bên trong là một gara nhỏ cho những chiếc xe máy, các phòng nhỏ được thiết kế làm kho và đặc biệt một phòng ngủ nhỏ được thiết kế với cửa sổ thông ra sân vườn.

bản vẽ mặt bằng tầng 2 nhà phố 7 tầng mặt tiền 7m 

Tầng 2 có hai cầu thang đi lên, một cầu thang ngoài trời và một cầu thang bên trong và đây cũng được sử dụng làm thông tầng tiện lợi nhất. Một phòng khách nằm ngay cạnh phòng đón nhỏ và đi sâu vào trong là khu bếp với bàn ăn và đặc biệt là một thiết kế khu nhà ăn ngoài trời vô cùng đặc biệt.

hình ảnh mặt bằng tầng 3 nhà phố 7 tầng mặt tiền 7m

Tầng 3 được thiết kế với 4 phòng ngủ đều có hệ thống cửa sổ thông thoáng, hệ thống thang máy cũng được lắp đặt giúp căn nhà có được sự di chuyển tiện lợi nhất.

hình ảnh mặt bằng tầng 4 nhà phố 7 tầng mặt tiền 7m 

Tầng 4 được thiết kế với một phòng tắm lớn, phòng tắm còn được chia thành nhiều những ô nhỏ thích hợp cho việc kinh doanh những dịch vụ massage tiện lợi. Bên ngoài là một phòng ngủ cỡ lớn với hướng ban công rộng rãi.

bản vẽ mặt bằng tầng 5 nhà phố 7 tầng mặt tiền 7m 

Tầng 5 được thiết kế vô cùng thu hút với một phòng game, một phòng nhạc và cả hai được chia tách nhau bởi hệ thống cầu thang và khu thang máy cũng như khu vực vệ sinh.

bố trí mặt bằng tầng 7 nhà phố 7 tầng mặt tiền 7m 

Thiết kế tầng 6 đơn giản

Tầng 6 được thiết kế thêm 2 phòng ngủ bên trong và một phòng thờ được đảm bảo ánh sáng tốt nhất. Đây là một trong những mặt sàn được thiết kế đơn giản nhưng đảm bảo được nhu cầu sử dụng tốt nhất.

Để có được những thiết kế nhà phố 6 tầng mặt tiền 7m các gia đình hãy tham khảo tư vấn của các tư vấn nhà đẹp và các kiến trúc sư để có được những lựa chọn tốt nhất cho căn nhà của gia đình mình nhé!

Mục lục


Xem hướng nhà

Năm sinh gia chủ
Hướng nhà

Xem tuổi xây dựng

Năm sinh gia chủ
Năm xây dựng