Cách tải và chơi liên quân Trung Quốc cho Android, iOS miễn phí, cấu hình nhẹ, chơi mượt trên nhiều loại máy, các hệ điều hành. Đăng ký chơi đơn giản mang lại trải nghiệm chơi game đỉnh cao cho game thủ.

Cách tải Liên Quân Trung Quốc cho Android, iOS miễn phí

Chủ đầu tư: Địa điểm:
Loại hình: Thi Công Chi phí dự kiến:
Số tầng: Diện tích:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:

Một khi trải nghiệm phiên bản Liên Quân Trung Quốc Apk tải về từ TrumGameMod, bạn có thể sẽ thấy tiếc nuối vì tại sao mình không biết đến version cực kỳ thú vị này của game Liên Quân nói chung. Chi tiết cách tải Liên Quân Trung Quốc 2023 với nhiều tính năng mod hấp dẫn bạn cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé.

Liên Quân Trung Quốc là gì, có gì khác với game Liên Quân Mobile tại Việt Nam?

Liên Quân Trung Quốc là phiên bản Liên Quân Mobile dành riêng cho thị trường tỷ dân của Trung Quốc, có nhiều điểm khác biệt so với phiên bản quốc tế hay phiên bản được chơi nhiều ở Việt Nam (King of Glory). Không chỉ có nhiều điểm mới về quy mô và hệ thống tướng đa dạng, phong phú hơn, Liên Quân China còn có đặc điểm là yêu cầu người dùng phải đăng ký, đăng nhập bằng Wechat hoặc QQ – Facebook, Google,… sẽ không giúp bạn thành công tạo tài khoản Liên Quân Trung Quốc.

Cách tải liên quân trung quốc

Những điểm nổi bật, khác biệt của Liên Quân Trung Quốc do Tencent phát hành với bản quốc tế như sau:

- Game Liên Quân Trung Quốc có hệ thống tướng đa dạng hơn, một số tướng có sức mạnh được cụ thể hóa, có điểm giống với một vài nhân vật huyền thoại trong các câu chuyện thần thoại Trung Quốc. Mặc dù bình thường Liên Quân Mobile cũng có nhiều tướng nhưng Liên Quân China với hơn 100 tướng với sức mạnh, đặc điểm khác nhau vẫn khiến game thủ phấn khích.

- Chế độ chiến đấu trong Liên Quân Trung Quốc phong phú, bớt nhàm chán, bạn có thể chơi 5vs5.

- Kết bạn, trò chuyện, lập team trong Liên Quân Trung Quốc được cho là cực kỳ thú vị, nhất là khi bạn biết một chút tiếng Trung.

- Một đặc điểm được rất nhiều game thủ yêu thích khác đó là Liên Quân Trung Quốc có giá vật phẩm trong game tương đối rẻ.

Đương nhiên, Liên Quân Trung Quốc có thể mang đến trải nghiệm mới mẻ cho game thủ Việt nhưng không phải không có trở ngại – ít nhất là về mặt ngôn ngữ và khi đăng ký tài khoản do chúng ta không sống và làm việc tại Trung Quốc. Bạn sẽ cần tải thành công phiên bản Liên Quân Trung Quốc 2023 - Liên Quân Trung Quốc Apk bản tiếng Việt nếu muốn chơi game dễ dàng hơn.

Cách chơi liên quân trung quốc

Link tải, cách tải Liên Quân Trung Quốc Apk bản Việt Hóa mới nhất 2023

- Link vào tải Liên Quân Trung Quốc 2023 chơi game Liên Quân China miễn phí

Hiện tại, với tìm kiếm “Liên Quân Trung Quốc”, “tải Liên Quân Trung Quốc” trên Google, bạn có thể nhận được rất nhiều kết quả nhưng khó xác định đâu là phiên bản chuẩn, an toàn và không lỗi lag. Nhiều anh em game thủ sau đó đã tìm và chọn tải về từ TrumGameMod.com – website tải game, ứng dụng mod apk hàng đầu để sở hữu phiên bản Liên Quân Trung Quốc Việt hóa miễn phí.

Chi tiết cách tải Liên Quân Trung Quốc mới nhất (tháng 2/2023) như sau:

- Truy cập TrumGameMod.com, tìm Liên Quân Trung Quốc/ Liên Quân Mobile Trung Quốc và enter nhận link tải.

- Click vào “Tải xuống (150,8 Mb)”, đảm bảo kết nối mạng của bạn ổn định và chờ quá trình tải Liên Quân Trung Quốc hoàn tất.

Phiên bản Liên Quân Trung Quốc từ TrumGameMod đã là Liên Quân Trung Quốc tiếng Việt nên bạn không cần tiến hành bất kỳ thao tác nào khác (như phải loay hoay cài patch tiếng Việt riêng lẻ ở bên ngoài), chỉ việc thực hiện đăng ký, đăng nhập như bình thường.

Có nên chơi Liên Quân Trung Quốc hay không? lưu ý

Thực tế, việc tải và chơi Liên Quân Trung Quốc có thể giúp bạn “đổi gió”, cảm thấy mới mẻ hơn, đồng thời ít tốn kém hơn, có cơ hội kết bạn với game thủ Trung Quốc,… Dĩ nhiên phiên bản Liên Quân Trung Quốc tiếng Việt sẽ giúp ích ít nhiều, bạn không cảm thấy quá khó khăn khi cài đặt, chơi game so với bản gốc tiếng Trung.

Tuy vậy, nhìn chung thì đánh giá của nhiều người vẫn cho rằng phiên bản Liên Quân Mobile thông thường hay được chơi ở Việt Nam vẫn dễ chơi hơn và về lâu dài vẫn giúp người chơi tránh được một số rủi ro tiềm ẩn trong thanh toán hoặc nhầm lẫn không đáng có.

Kết luận

Vào TrumGameMod tải Liên Quân Trung Quốc về điện thoại, PC ngay nếu bạn không muốn bỏ lỡ cơ hội khám phá một trong những phiên bản hay nhất của game Liên Quân, vào tải ngay!

Mục lục


Xem hướng nhà

Năm sinh gia chủ
Hướng nhà

Xem tuổi xây dựng

Năm sinh gia chủ
Năm xây dựng