THIẾT KẾ VƯỜN ĐỨNG VƯỜN TƯỜNG

Thiết kế vườn đứng vườn tường là một khu vườn xanh được thiết kế theo chiều thẳng đứng. Đây là phương pháp thiết kế cách điệu với không gian vườn ngang truyền thống, có thể thiết kế chạy dọc theo hành lang, ban công, tường xung quanh nhà hay ngay các bức tường ở trong nhà để tạo nên một bức tường xanh mát, mới lạ và độc đáo. Một không gian xanh mát được thiết kế với nhiều loại cây xanh, hoa lá đẹp mắt đặt dọc theo bức tường tạo ra cảm giác mới lạ cho người sử dụng. Tư vấn thiết kế sân vườn tiểu cảnh liên hệ 0988.706.411 - 24/7 - miễn phí.

Không tìm thấy bài viết

Thiết kế vườn đứng - vườn tường ứng dụng kỹ thuật khoa học

Thiết kế vườn đứng, vườn tường thích hợp với nhiều không gian, diện tích khác nhau. Đây là loại hình được ưa chuộng cho các hộ gia đình có diện tích nhà ở không được rộng lớn. Thi công vườn đứng không chỉ mang lại tính thẩm mỹ cho không gian sử dụng mà nó còn mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng như: giúp tiết kiệm năng lượng sử dụng thiết bị, nhất là năng lượng điện; tạo ra được một không gian xanh, điều hòa không khí mang lại bầu không khí mát mẻ trong lành mà không ảnh hưởng đến diện tích sàn sử dụng.

Ngoài ra thiết kế vườn đứng, vườn tường còn được sử dụng nhiều trong các căn biệt thự, nhà ở cao cấp làm đẹp cho công trình, nâng cao giá trị ngôi nhà. Đây là bộ sưu tập 53 mẫu thiết kế vườn đứng, vườn tường hiện đại đẹp nhất hiện nay. Tùy vào sở thích, kiến trúc nhà ở mà bạn có thể lựa chọn được mẫu thiết kế vườn đứng, vườn tường phù hợp nhất.