Thiết kế sân vườn biệt thự 240m2 nổi bật ở Bắc Ninh mới 2018

Thiết kế sân vườn biệt thự 240m2

Thiết kế sân vườn biệt thự 240m2 nổi bật ở Bắc Ninh mới 2018
Chủ đầu tư: Chị Thục Địa chỉ:
Loại hình: THIẾT KẾ THI CÔNG CẢNH QUAN SÂN VƯỜN Chi phí dự kiến:
Số tầng: Diện tích:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện: 2018

Nếu gia đình bạn đang băn khoăn không biết nên thiết kế sân vườn biệt thự 240m2 như thế nào để có được không gian sống vừa hiện đại, sang trọng và tiện lợi nhất thì gợi ý về căn nhà của gia đình chị Thục ở Bắc Ninh ngay sau đây sẽ là một lựa chọn độc đáo cho thiết kế và xây dựng biệt thự cho năm 2018. Với thiết kế sân vườn biệt thự 240m2 đơn giản nhưng đảm bảo được các điều kiện tối ưu nhất về không gian sống cũng như chất lượng không gian sống sẽ giúp các gia đình có được những thông tin cần thiết nhất.

Căn nhà được thiết kế thi công sân vườn biệt thự 240m2 bởi các kiến trúc sư nhà đẹp với những phong cách hiện đại làm chủ đạo nhưng đảm bảo được những điểm nhấn riêng, phong cách độc đáo và mới lạ riêng. Căn nhà phố của gia đình chị Thục được thiết kế với những ưu điểm nội thất cũng như ưu điểm ngoại thất riêng mà không phải phong cách nhà phố hiện đại mới nào cũng có được. Cùng khám phá những điểm nổi bật nhất của căn nhà phố này ngay sau đây nhé!

Thiết kế sân vườn biệt thự 240m2 nổi bật với kiến trúc hiện đại.

Mẫu thiết kế cảnh quan sân vườn căn biệt thự 240m2
Các tận dụng không gian tối ưu trong thiết kế sân vườn biệt thự 240m2

Căn nhà của gia đình chị Thục sở hữu một diện tích được đánh giá là một trong những diện tích tối ưu nhất được các kiến trúc sư nhà đẹp cũng như các tư vấn nhà đẹp tận dụng tối ưu nhất. Thiết kế sân vườn biệt thự 240m2 với 3 tầng lầu và mỗi tầng đảm bảo được những công năng riêng biệt đáp ứng được những tiêu chí về chất lượng không gian sống của các thành viên trong gia đình.

Với những điểm nhấn riêng về không gian sân vườn hiện đại, căn nhà đã đảm bảo được tiêu chí thông thoáng và tiện lợi trong sinh sống. Căn nhà có được những điểm nổi bật như sau:

– Thiết kế sân vườn biệt thự 240m2 hiện đại với không gian mở tối ưu nhất dành cho các thành viên trong gia đình. Cắc mặt sàn được đặc biệt chú ý trong những phong cách thiết kế và tận dụng không gian sống.

thiết kế sân vườn biệt thự 240m2
Thiết kế sân vườn biệt thự 240m2 được đặc biệt chú ý với không gian sống hiện đại

Nhìn vào tổng thể cách thiết kế và bản phối 3D thì thiết kế thi công sân vườn ngôi nhà có diện tích 240m2 này được các kiến trúc sư đặc biệt tận dụng các khối không gian ngoài trời nhỏ để tạo nên những khu riêng tư và nhiều không gian xanh.

– Thiết kế sân vườn biệt thự 240m2 phong cách hiện đại với những nét kiến trúc mới của việc tận dụng tốt những khối ngoại thất và vật liệu xây dựng. Căn nhà đã được các kiến trúc sư tận dụng tối ưu những khối bê tông, các khối cây xanh để tạo nên những khung sườn cho ngọi thất và cũng giúp căn nhà có được những nét đẹp riêng và mới lạ.

===>> Mời bạn đọc tham khảo thêm mẫu thiết kế cảnh quan sân vườn biệt thự 950m2 theo phong cách hiện đại, được rất nhiều chủ đầu tư lựa chọn trong suốt thời gian vừa qua.

Đối với những điểm nhấn riêng thì kiến trúc ngoại thất và nội thất của căn nhà đã tạo được những không gian sống kết hợp và tích hợp được những ưu điểm riêng.

– Căn nhà của gia đình chị Thục được thiết kế sân vườn nhà ống 240m2 với những không gian độc đáo và mới lạ riêng. Căn nhà của gia đình chị được các kiến trúc sư đặc biệt sử dụng các tone màu, gam màu nổi bật riêng để tạo nên những nét quyến rũ riêng.

Những điểm nổi bật ngoại thất thiết kế sân vườn cho biệt thự 240m2.

Với thiết kế sân vườn cho biệt thự 240m2 của gia đình chị Thục được kiến trúc sư nhà đẹp tư vấn và thiết kế với cách tận dụng tối đa những khoảng trống không gian bên ngoài. Căn nhà được thiết kế theo phong cách hiện đại làm chủ đạo và những không gian riêng tư được thiết kế hài hòa và đặc biệt đẹp mắt.

– Thiết kế hồ nước và các khung cảnh phong thủy với núi và cầu, cây cối non nước hài hòa giúp căn nhà có được những không gian xanh mắt và tươi mát. Căn nhà được các kiến trúc sư đặc biệt chú ý trong cách tạo nên các hồ nước nhỏ nhưng đảm bảo được sự độc đáo và mới lạ riêng.

Thiết kế cảnh quan sân vườn căn biệt thự 240m2
Thiết kế không gian sống khoa học, gần gũi với thiên nhiên.

Với cách kết hợp những khoảng trống ngoài trời và trước cửa của căn nhà để tạo nên một khu hồ nước, hòn non bộ độc đáo và hoàn toàn có thể sử dụng được để vui chơi, giải trí và thậm chí là làm bàn trà thưởng thức không gian ngoại thất đảm bảo chất lượng không gian sống.

– Cách tận dụng chất liệu gỗ và các phiến đá đảm bảo được sự đẹp mắt, hài hòa với thiên nhiên và đặc biệt giúp căn nhà có được những nét tươi mới và gần gũi với thiên nhiên hơn.

Thiết kế cảnh quan sân vườn
Các tận dụng gỗ và đá trong thiết kế thi công sân vườn biệt thự 240m2.

Đối với các phiến gỗ trong thiết kế thi công sân vườn biệt thự 240m2 này các kiến trúc sư đã tạo thành những cây cầu thơ mộng và hài hòa nhất khi bắc qua sông. Với thiết kế đơn giản nhưng đảm bảo được sự tinh tế, điểm nhấn riêng và tiện lợi trong sử dụng đã giúp căn nhà của gia đình chị Thục có được một khu giải trí tuyệt vời.

– Lối đi bộ xung quanh nhà được sử dụng các phiến đá lớn để tạo lối đi vừa đảm bảo được sự sạch sẽ, sang trọng và cũng giúp căn nhà có được nét đẹp sang trọng và mới lạ nhất. Kiến trúc các lối đi xung quanh nhà và quanh hồ nước không quá mới nhưng lại hoàn toàn hài hòa với không gian của căn nhà và kiến trúc hiện đại của căn nhà.

Tư vấn thiết kế sân vườn biệt thự 240m2
Thiết kế lối đi độc đáo và tiện nghi

– Chất liệu gỗ và gạch cao cấp cũng được tận dụng đan xen để tạo nên một không gian sử dụng tốt nhất cho các thành viên trong gia đình. Những điểm ban công hay những khối lầu sân vườn được thiết kế đơn giản nhưng sang trọng và đảm bảo được các tiêu chí tiện lợi và tính thẩm mỹ cho căn nhà.

Với các ban công và các khu hiên nhà được tận dụng chất liệu gỗ màu sắc tươi mới để tạo nên những nét đẹp riêng và thu hút hơn. Đây là cách tận dụng chất liệu độc đáo cho những thiết kế sân vườn cho biệt thự 240m2.

Xu hướng thiết kế cảnh quan sân vườn 2018.

Thiết kế sân vườn biệt thự 240m2
Thiết kế hồ nước trong khối kiến trúc biệt thự

Khi thiết kế thi công sân vườn biệt thự 240m2 của gia đình chị Thục các kiến trúc sư đã đảm bảo các tiêu chí về không gian sống nội thất phù hợp và hài hòa với ngoại thất cũng như nhu cầu của gia đình chụ Thục.

Gia đình chị Thục là một gia đình trẻ và yêu thích không gian sống mở, có nhiều ánh sáng và đảm bảo được sự tươi mát nhất định. Các kiến trúc sư đã thiết kế căn nhà của gia đình chị với 3 tầng và cách bài trí các phòng đều có cửa sổ, ban công và ánh sáng được tận dụng tối ưu nhất.

– Tầng 1 được thiết kế với phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ dành cho ông bà. Tất cả các thiết kế đều được hướng ánh sáng mặt trời tốt nhất và sử dụng chất liệu kính kết hợp để tạo được những nét riêng biệt và độc đáo.
– Tầng 2 được thiết kế với các phòng ngủ bố mẹ và phòng ngủ nhỏ cho con cái. Các căn phòng đều được chú ý với các khối ban công và hệ thống cửa sổ đảm bảo được ánh sáng cũng như sự che chắn tốt nhất.
– Tầng 3 được sử dụng với thiết kế phòng thờ, phòng ngủ nhỏ và khu sân phơi, ban công vô cùng rộng rãi. Cách thiết kế khá đơn giản nhưng vẫn phải đảm bảo được sự độc đáo riêng và ánh sáng cũng như tiện lợi trong sử dụng.

Đối với thiết kế thi công sân vườn biệt thự 240m2 của gia đình chị Thục, các kiến trúc sư cũng như các tư vấn nhà đẹp đã chú ý tới việc sử dụng không gian sống ngoại thất và nội thất kết hợp hài hòa nhất, gần gũi với thiên nhiên và tính thẩm mỹ được đảm bảo tối ưu nhất. Các gia đình nên tham khảo ý kiến của các kiến trúc sư để có được những thiết kế phù hợp nhất với không gian sống của gia đình mình!

Mẫu thiết kế liên quan

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu thiết kế nhà ở của con người cũng được nâng cao hơn. Xu hướng thiết kế các mẫu biệt thự cổ điển hiện nay đã trở nên quen thuộc hơn với nhiều gia đình. Có thể nói, biệt thự được thiết kế theo phong cách cổ điển đang là một trong những sự lựa chọn hàng đầu thể hiện sự đẳng cấp, sang trọng của gia chủ toát lên từ không gian nội thất đến kiến trúc của toàn bộ ngôi nhà. Những ngôi biệt thự cổ điển mang hơi thở của hoàng gia Châu Âu gây ấn tượng mạnh bởi sự nguy nga, tráng lệ cũng như đẳng cấp nhờ các chi tiết hoa văn thiết kế vô cùng tinh xảo và tỉ mỉ.

 

Với phong cách thiết kế đặc trưng cho vua chúa, biệt thự cổ điển mang đến những nền văn hóa riêng kết hợp hài hòa giữa các quốc gia phương Đông và phương Tây. Đường nét trang trí hài hòa, bố cục phân bố đều đặn thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên. Sở hữu một ngôi nhà biệt thự mang phong cách cổ điển giúp gia chủ thể hiện được sự uy quyền, vị thế của mình trong xã hội hiện đại.
Xin giới thiệu đến quý vị bộ sưu tập các mẫu thiết kế biệt thự cổ điển đẹp nhất mà các kiên trúc sư chúng tôi đã lên ý tưởng và nhận thi công được khách hàng yêu thích. Hi vọng qua bộ sưu tập này sẽ giúp các bạn có thêm nhiều sự lựa chọn hữu ích cho ngôi nhà mơ ước của mình. Với lối kiến trúc mang đậm chất hoàng gia này, chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.