Công trình được thiết kế cho Anh Vinh ở Long Biên – Hà Nội. Cũng giống với rất nhiều gia chủ khi tìm đến với An Nhiên, những yêu cầu chính thường về mặt công năng và ý tưởng phối cảnh cho ngôi nhà thường rất chung chung. Cho tới trước khi được tư vấn thì gia chủ chưa hình dung được ngôi nhà sau khi được hoàn thiện sẽ như thế nào. Sau khi được tư vấn, hình dung về ngoại thất, công năng trở nên rõ ràng hơn và kết quả của một buổi làm việc đó là đi đến sự thống nhất phương án mặt bằng và triển khai bản vẽ phối cảnh. Tầm quan trọng của việc trực tiếp trao đổi đóng một vai trò quan trọng trong việc hợp tác, sự tin tưởng để thực hiện bộ hồ sơ thiết kế cho gia chủ.

Mẫu biệt thự 2 tầng mặt tiền 13m - Anh Vinh - Long Biên - Hà Nội

Chủ đầu tư: Anh Vinh Địa điểm: Long Biên - Hà Nội
Loại hình: BIỆT THỰ 2 TẦNG Chi phí dự kiến:
Số tầng: 2 Tầng Diện tích: 13x14m= 182m2
Phong cách kiến trúc: Hiện Đại
Đơn vị thiết kế: Kiến Trúc An Nhiên Năm thực hiện: 2019

Nhu cầu tham khảo các mẫu thiết kế nhà đẹp trước khi xây nhà ngày càng lớn, bởi ngôi nhà đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của mỗi người về cả 2 mặt vật chất và tinh thần. Một ngôi nhà ngày nay được xây dựng đòi hỏi phải đáp ứng được rất nhiều yêu cầu bởi khi con người phát triển những tiêu chuẩn trở nên khắt khe hơn. Yêu cầu về tính thẩm mỹ bao gồm rất nhiều yếu tố từ hình khối, màu sắc sự kết hợp với tâm linh phong thủy… bố trí công năng trong một không gian phải đảm bảo đẹp, tiện nghi và chi phí hợp lý… Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mặt tiền 13m là một ví dụ điển hình về sự hoàn hảo trong việc lên phương án thiết kế một ngôi nhà.

Quy trình dựng phương án phương án phối cảnh căn biệt thự 2 tầng mặt tiền 13m

Biệt thự 2 tầng mặt tiền 13m

Một quy trình ngắn gọn để đi đến việc dựng phương án phối cảnh căn biệt thự 2 tầng mặt tiền 13m cho gia đình anh Vinh được thực hiện chuyên nghiệp. Sau khi tiếp nhận yêu cầu từ đội ngũ Marketing, Kiến Trúc Sư An Nhiên sẽ xem yêu cầu, nghiên cứu sơ bộ và lên phương án, sau đó liên hệ trao đổi trực tiếp với chủ nhà. Nếu phương án đưa ra được chấp thuận thì sẽ đến bước tiếp theo lên phương án phối cảnh. Gia chủ còn thắc mắc chưa được giải đáp thỏa mãn hoặc muốn tới công ty thì sẽ có thêm 1 buổi để trao đổi đi đến thống nhất. Với anh Vinh cũng không ngoại lệ, không mất nhiều thời gian để 2 bên có thể hiểu nhau và đi đến quyết định, phương án làm việc.

Biệt thự 2 tầng được xây dựng trên mảnh đất 300m2 và công năng gia chủ yêu cầu không có gì đặc biệt, cơ bản có phòng khách, phòng ngủ, phòng thờ và nhà vệ sinh. Vì thế việc lên phương án phối cảnh có nhiều lựa chọn. Kiến Trúc Sư sau khi trao đổi với gia chủ đã nắm bắt được yêu cầu và tâm lý, sở thích phong cách kiến trúc hiện đại kết hợp mái thái. Ngôi nhà mặt tiền 13m được dựng hình theo khung đã được định hình và không mất quá nhiều thời gian. Ngay từ phương án phối cảnh đầu tiên anh Vinh đã chấp thuận.

Thành quả từ quá trình làm việc không ngừng nghỉ

Tầng 1 căn biệt thự thiết kế đẹp ấn tượng

Những mẫu biệt thự đẹp có được sự kết hợp mang tính hệ thống, các phòng ban liên kết với nhau để có được nguồn thông tin chính xác hiệu quả. Từ đó việc triển khai phương án thiết kế cho gia chủ rút ngắn được rất nhiều thời gian. Đối với những công trình quy mô nhà dân như với căn biệt thự 2 tầng mặt tiền 13m thời gian triển khai và hoàn thiện bộ hồ sơ kiến trúc thường vào 2-3 tuần. Thời gian có thể thay đổi, lý do bởi trong quá trình lên phương án thiết kế gia chủ được phép thay đổi.

Chi phí để có được một bộ hồ sơ thiết kế hoàn chỉnh thường vào 15-30 triệu tùy vào quy mô của ngôi nhà và yêu cầu của gia chủ về mặt thiết kế. Đối với căn biệt thự 2 tầng 13x14m2 chi phí hoàn thiện bộ hồ sơ thiết kế là 36.400.000 với đơn giá là 100 nghìn/1m2. Đơn giá thiết kế khi bạn tham khảo sẽ khác nhau đối với các đơn vị tư vấn thiết kế. Song ở An Nhiên mức giá luôn được giữ không thay đổi từ khi công ty thành lập. Có thể mức giá cao hơn với một số đơn vị song để đảm bảo chất lượng công trình cũng như việc đầu tư chất xám xứng đáng.

Thiết kế kiểu mái thái kết hợp với kiến trúc nhà hiện đại

Kiến trúc An Nhiên

Ngắm nhìn phần ngoại thất của ngôi nhà, bạn có thể cảm nhân được sự khỏe khoắn, thanh thoát và hiện đại. Không gian mở với những ô cửa kính lớn luôn để những tia nắng ấm áp, dịu vào bên trong ngôi nhà, Ngôi nhà sẽ luôn mát mẻ vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông. Mái thái phân tầng luôn được ưu tiên sử dụng trong việc thiết kế trong các căn biệt thự hiện nay.

Thiết kế biệt thự 2 tầng mặt tiền 13m

Đối với mái, chi tiết cửa sổ mái đua ra tạo nên vẻ đẹp lạ mắt cho kiến trúc của ngôi nhà. Đồng thời, 2 ô cửa sổ mái giống như đôi mắt của ngôi nhà, cũng có tác dụng lấy sáng cho nội thất tầng 2 của ngôi biệt thự mặt tiền 13m đẹp này. Bạn cũng sẽ thấy lựa chọn màu sắc mái như thế cũng có tác dụng tuyệt vời trong việc tạo nên được sự hài hòa với không gian kiến trúc xung quanh của ngôi nhà đẹp 2 tầng này. Với kết cấu mái như thế này, thì bắt buộc nội thất bên trong bạn phải làm trần thạch cao để có thể che đi được kết cấu mái.

Thiết kế mặt bằng nội thất bên trong căn biệt thự 224m2.

Mặt bằng biệt thự mái thái diện tích 182m2

Xu hướng sử dụng ô tô đang rất lớn vì thế trong bản thiết kế ngôi nhà mặt tiền 13m, KTS cũng đã nghiên cứu để một không gian hợp lý để thiết kế gara mở.

Tầng 1 đi từ sảnh chỉnh 9m2 đi vào là phòng khách và phòng thờ 31m2, tiếp đến bếp 29m2. Phía dưới theo hướng nhìn của mắt là gara ô tô 23.5m2. Bên trên là phòng ngủ lớn 24m2 có nhà vệ sinh riêng, bên cạnh là cầu thang đi lên tầng 2 và nhà vệ sinh chung.

Lên tầng 2 bố trí nội thất công năng gồm 1 phòng sinh hoạt chung ở chính giữa với diện tích 13.5m2 tiếp đến là 3 phòng ngủ xung quanh phòng sinh hoạt chung với diện tích lần lượt : 22.5m2, 19.5m2, 22.5m2. Các phòng công năng đều thiết kế ban công tăng thêm không gian sử dụng và giúp căn phòng thoáng mát.

=======>>> Mời bạn đọc tham khảo thêm mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng chữ L mặt tiền 17m thiết kế theo phong cách hiện đại kết hợp kiểu mái thái cách tân.

Mục lục


Xem hướng nhà

Năm sinh gia chủ
Hướng nhà

Xem tuổi xây dựng

Năm sinh gia chủ
Năm xây dựng