THIẾT KẾ SÂN VƯỜN NHÀ PHỐ

Thiết kế vườn nhà phố tận dụng diện tích sân trước, ban công, sân thượng thượng để tạo ra không gian xanh, trồng những loại hoa, cây yêu thích và được chăm sóc tự động. Phương án được đưa ra là thiết kế sân thượng dựa trên việc áp dụng những kỹ thuật mới nhất. Sân thượng là một không gian luôn ngập tràn nắng và gió. Việc tận dụng khoảng không gian rộng và thoáng này sẽ giúp gia đình bạn có thêm một khoảng không gian để giải trí, thư giãn. Một trong những phương án thiết kế sân thượng được nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn nhiều nhất hiện nay đó là làm vườn sân thượng.

  • Chủ đầu tư : Chị Minh Anh
  • Địa điểm:
  • Kích thước: 80m2
  • Chủ đầu tư :
  • Địa điểm:
  • Kích thước:

Thiết kế vườn sân thượng khoa học - Nông trại thu nhỏ

Thiết kế tiểu cảnh sân vườn với nhiều cây xanh và hoa lá khác nhau tạo thành một vườn cây rực rỡ chắc chắn là điều mà ai cũng mong muốn sở hữu, nhất là đối với những gia đình không có diện tích sân vườn. Không gian vườn trên sân thượng tươi mát này sẽ khiến các thành viên trong gia đình có những giây phút nghỉ ngơi và thư giãn hiệu quả.

+ Mời bạn tham khảo thêm những mẫu nhà đẹp nhất Việt Nam tổng hợp năm 2019.

Ngoài ra sân thượng còn có thể biến thành một góc nghỉ ngơi thư giãn với một chiếc ghế lớn, hay bộ sofa êm ái. Hoặc chỉ cần đặt một bộ bàn ghế nhỏ, cùng một số đồ vật trang trí là sân thượng cũng có thể trở thành một không gian trò chuyện, tâm sự thật yên bình và ấm áp. Đây là bộ sưu tập 42 mẫu thiết kế sân thượng được nhiều chủ đầu tư yêu thích và lựa chọn nhất trong một vài năm nay. Mỗi mẫu thiết kế sẽ được thể hiện sở thích của chủ đầu tư và sự sáng tạo của kiến trúc sư. Tùy vào sở thích và nhu cầu của mỗi gia đình mà khách hàng có thể lựa chọn được mẫu thiết kế sân thượng phù hợp nhất.