THIẾT KẾ NỘI THẤT BIỆT THỰ

Thiết kế nội thất biệt thự về cơ bản chính là việc bài trí, sắp xếp bàn ghế, tủ giường, đồ nội thất trong không gian các phòng công năng để tạo sự tiện nghi, thoải mái khi sử dụng. Có nhiều phong cách thiết kế nội thất biệt thự như phong cách hiện đại, phong cách tân cổ điển, phong cách tân cổ điển. Tùy vào nhu cầu sử dụng, sở thích của từng gia đình mà có thể lựa chọn được phong cách phù hợp. Thiết kế nội thất có sự kết nối mật phong cách kiến trúc nhà ở để tạo được sự đồng nhất phát huy tối đa vẻ đẹp và công năng của căn biệt thự.

Thiết kế nội thất biệt thự hiện đại sang trọng và đẳng cấp với chi phí hợp lý

Nếu yêu thích sự sang trọng thì bạn có thể lựa chọn phong cách thiết kế nội thất biệt thự cổ điển hoặc tân cổ điển. Tuy nhiên với phong cách thiết kế này lại có phần cứng nhắc về cách sắp đặt các món đồ nội thất, tỉ mỉ trong từng đường nét, yêu cầu cao về tính cân đối cũng như hạn chế trong cách lựa chọn màu sắc. 

Các chi tiết nội thất đều được chau chuốt một cách tỉ mỉ. Đây là kiểu kiến trúc dành cho những người yêu thích nét hoài cổ, ưa nét đẹp chuẩn mực v à sự hoàn hảo trong từng chi tiết. Tuy nhiên hiện nay nhiều chủ đầu tư lại lựa chọn thiết kế nội thất biệt thự theo phong cách hiện đại. Phong cách thiết kế này đã loại bỏ những chi tiết phức tạp, thay vào đó sẽ chú trọng vào sự đơn giản, sang trọng và tiện nghi cho người sử dụng sự thoải mái nhất. Kiến trúc hiện đại giúp chủ nhà có thể thoải mái trang trí theo sở thích, miễn sao chúng có sự thống nhất, đảm bảo về công năng và sự tiện nghi.