Thiết kế nhà mái thái 2 tầng tân cổ điển 86m2 tại Tuyên Quang là một trong những thiết kế mới lạ được các kiến trúc sư An Nhiên gửi tới các gia đình với bản phối 3D đầy đủ nhất sẽ giúp các gia đình có thêm những thông tin và những ý tưởng mới cho thiết kế căn nhà mơ ước của gia đình mình.

Mẫu Nhà Mái Thái 2 Tầng Tân Cổ Điển 86m2 Kiểu Cách Tân

Chủ đầu tư: Ông Đinh Quang Liêm Địa điểm: Tuyên Quang
Loại hình: Tổng hợp 151+ mẫu biệt thự 2 tầng đẹp Chi phí dự kiến:
Số tầng: 2 Diện tích: 86m2
Phong cách kiến trúc: Tân Cổ Điển
Đơn vị thiết kế: Kiến trúc An Nhiên Năm thực hiện: 2019

Thiết kế nhà mái thái 2 tầng tân cổ điển 86m2 tân cổ điển này thuộc gia đình ông Đinh Quang Liêm với diện tích là 5.4x15.88m phong cách tân cổ điển mái thái đặc trưng riêng. Thiết kế căn nhà của gia đình ông được khảo sát thực tế kỹ lưỡng với ô đất của gia đình ông và những ý tưởng riêng giúp không gian của gia đình ông Liêm có được sự thông thoáng nhất và tiện nghi nhất.

Phương án thiết kế nhà 2 tầng tân cổ điển 86m2

Căn nhà mái thái 2 tầng tân cổ điển 86m2 được thiết kế theo phong cách tân cổ điển với những đặc điểm điển hình nhất về phối màu, kiểu dáng cũng như phong cách ngoại thất. Cụ thể những điểm nổi bật ngoại thất mẫu nhà mái thái 2 tầng tân cổ điển 86m2 như sau:

Mẫu nhà mái thái 2 tầng tân cổ điển 86m2

Thiết kế nhà mái thái 2 tầng tân cổ điển 86m2 với ô đất không quá rộng nhưng được tận dụng tối ưu nhất. Ô đất được các kiến trúc sư tận dụng không gian với căn nhà được thiết kế chính giữa ô đất để chừa không gian hai bên làm hành lang thông thoáng nhất cũng như giúp chủ nhân của căn nhà có thêm những không gian riêng cho những nhu cầu của gia đình mình. Nhìn bản phối 3D ta có thể thấy căn biệt thự được thiết kế thông thoáng với cách tận dụng ô đất tốt nhất cho gia đình ông Liêm.

Bản vẽ kiến trúc biệt thự đẹp

Thiết kế tường bao và sân nhà mái thái 2 tầng tân cổ điển 86m2 và vô cùng tiện lợi với hệ thiết kế thông thoáng đảm bảo được sự an toàn cần thiết nhất cho gia đình cũng như sự kín đáo tối đa. Các hệ thống tường vây được sử dụng chất liệu gỗ cũng như tường gạch màu nâu gỗ làm nổi bật căn biệt thự đẹp mắt.

Mái thái chữ A đơn giản nhưng lại có độ che phủ tốt và tính thẩm mỹ tối ưu. Tone màu mái được sử dụng màu cơ bản của người Việt thường dùng cho căn nhà của gia đình mình. Thiết kế mái thái được tận dụng cho những mái che ban công nhẹ nhàng, đơn giản nhưng vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ tốt nhất cho căn nhà. Các tầng được bài trí khoa học với ban công đủ rộng và ánh sáng tốt. Những thiết kế hàng rào ban công đơn giản nhưng được kết hợp hài hòa với màu sắc giúp căn nhà nổi bật hẳn so với những kiến trúc cùng loại. 

Biệt thự có tầng hầm

Cách phối màu sắc toàn cảnh căn nhà đẹp mắt và độc đáo. Sự kết hợp các tone màu đậm và nhạt cùng kết hợp giúp căn nhà có được ngoại thất đẹp mắt nhưng cũng vẫn được đảm bảo tính thẩm mỹ và hài hòa, không vượt quá 3 màu cho một thiết kế. Đây là một trong những cách kết hợp màu sắc đơn giản nhưng rất hài hòa với người Việt. Đây là một trong những thiết kế đơn giản với ngoại thất tối ưu nhất được các gia đình yêu thích và làm hài lòng chủ nhân của căn nhà.

Cách bố trí công năng nhà 2 tầng mái thái 86m2 phong cách tân cổ điển

Ngôi nhà 2 tầng này được thiết kế có tầng bán hầm do địa hình của đất xây dựng tương đối thấp so với mặt được vì vậy để tiết kiệm chi phí san lấp, các kiến trúc sư đã thiết kế nhà với tầng bán hầm cho gia chủ vừa tận dụng được không gian lại tiết kiệm được kinh phí đầu tư. Tầng hầm được thiết kế để làm nơi để đồ tương đối rộng, đây cũng là nơi nấu nướng, ăn uống tập trung của cả gia đình, 1 nhà vệ sinh nhỏ được bố trí ở phía sau nhà, cuối nhà có cửa hậu mở ra sân sau.

Mặt bằng nhà có tầng hầm

Mặt bằng nhà có tầng hầm

Mặt bằng tầng 1 được bố trí gồm có phòng khách rộng kết hợp với điện thờ, phòng ngủ master đặt phía sau nhà và có vệ sinh khép kín bên trong, 1 nhà vệ sinh nhỏ được bố trí phía ngoài thuận tiện cho việc sinh hoạt.

Mặt bằng nhà có tầng hầm

Mặt bằng tầng 2 được bố trí gồm có 2 phòng ngủ ở 2 đầu, 1 phòng sinh hoạt chung đặt ngay cạnh sảnh thang và 1 nhà vệ sinh chung ở phía sau nhà.         

Xem thêm mẫu thiết kế biệt thự đẹp

Mẫu Thiết kế nhà mái thái 2 tầng 130m2 tại Hòa Bình

Mục lục


Xem hướng nhà

Năm sinh gia chủ
Hướng nhà

Xem tuổi xây dựng

Năm sinh gia chủ
Năm xây dựng