Công trình biệt thự 3 tầng 16x23m thiết kế cho anh Bình ở Hải Dương. Sau rất nhiều năm cố gắng, gia đình đã quyết định xây dựng một ngôi nhà khang trang để ổn định cuộc sống. Sự tin tưởng là động lực để An Nhiên nỗ lực hoàn thiện và phát triển mỗi ngày. Hy vọng sẽ có thêm nhiều công trình đẹp hơn nữa gửi đến bạn đọc trong năm 2019.

Thiết Kế Căn Biệt Thự 3 Tầng 16x23m Kiến Trúc Hiện Đại

Chủ đầu tư: Anh Bình Địa điểm: Hải Dương
Loại hình: BIỆT THỰ 3 TẦNG Chi phí dự kiến:
Số tầng: 3 Diện tích: 16x23m
Phong cách kiến trúc: Hiện Đại
Đơn vị thiết kế: Kiến trúc An Nhiên Năm thực hiện: 2019

5 Năm qua là chặng đường hình thành và phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và thi công nhà dân dụng của An Nhiên. Khởi đầu công ty được thành lập với 2 thành viên, sau quá trình lỗ lực và được sự ủng hộ của quý đọc giả những người yêu thích phong cách kiến trúc, tinh thần làm việc của An Nhiên đã góp phần giúp An Nhiên phát triển và dần khẳng định vị thế trở thành một trong những đơn vị tư vấn thiết kế và thi công nhà uy tín nhất tại Việt Nam.

biệt thự 3 tầng hiện đại mặt tiền 16m

Bản vẽ kiến trúc mẫu biệt thự 3 tầng 16x23m

Ấp ủ dự định xây một ngôi nhà khang trang cho gia đình từ rất lâu, anh Bình đã tham khảo rất nhiều công trình thực tế trên địa bàn Hải Dương và những nơi anh đó điều kiện đi công tác. Ngoài ra anh dành rất nhiều thời gian để tham khảo các mẫu thiết kế biệt thự trong và ngoài nước thông qua internet. Khi ý tưởng được hình thành và những điều kiện kinh tế đáp ứng anh tìm hiểu đơn vị tư vấn thiết kế và anh đã tìm đến lựa chọn An Nhiên.

Ấn tượng bởi cách kết hợp phong cách kiến trúc tạo hình ngôi nhà và cách sử dụng màu sắc đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao. Anh Bình đã liên hệ và trực tiếp đến trụ sở công ty tại Hà Nội để trao đổi yêu cầu và ý tưởng với Kiến Trúc Sư.

hình ảnh biệt thự 3 tầng hiện đại ngang 16m

Theo nguyện vọng về kiểu dáng ngôi biệt thự 3 tầng phong cách hiện đại, có mái Thái của gia chủ, các kiến trúc sư của An Nhiên đã sáng tạo và hoàn thiện bản thiết kế kiến trúc biệt thự 3 tầng 16x23m đẹp mắt và tối ưu về công năng. Ngôi nhà được thiết kế theo xu hướng hiện đại, phong cách kiến trúc hiện đai là chủ đạo song song kết hợp thêm một số chi tiết từ kiến trúc cổ điển tạo sự vững chắc, bề thế cho ngôi nhà. Điểm ưu việt của mái thái thể hiện ở cả tính thẩm mỹ, đảm bảo Phong Thủy tốt, tối ưu về công năng, đa dạng về kiểu dáng thiết kế.

góc nghiêng biệt thự đẹp hiện đại 3 tầng

Ngôi nhà được xây dựng có mặt tiền 23m, đây là một yếu tố tốt cho việc lên phương án phối cảnh, yêu cầu ngôi nhà thể hiện được sự bề thế sẽ đơn giản hơn rất nhiều. Trong đó, tính thẩm mỹ của mẫu thiết kế kiến trúc biệt thự này thể hiện ở nét khoẻ khắn vuông vức, cao ráo khi kết hợp với mái thái lại rất nhịp nhàng mềm mại, có vẻ như hai dáng vẻ đối ngược nhau nhưng khi kết hợp với nhau bổ sung cho nhau tạo nên khối kiến trúc hoàn hảo.

thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại 16x23m

Một trong những  yếu tố được thảo luân rất nhiều là phong thủy, đã được KTS An Nhiên nghiên cứu để tạo sự hài hòa về kiến trúc ngoại thất, công năng theo tuổi của gia chủ. Xu hướng hiện nay khi xây nhà mọi ngườit hường quan tâm rất nhiều đến yếu tố phong thủy, đây là yếu tố tâm linh cơ bản của người dân Á Đông. Không chỉ vững vàng về mặt chuyên môn kỹ thuật liên quan đến lĩnh vực kiến trúc, những con số tính toán khô cứng, KTS An Nhiên còn am hiểu về phong thủy nhà ở để linh hoạt sử dụng thiết kế một ngôi nhà đẹp hợp phong thủy.

phối cảnh tổng thể

Bố trí công năng nội thất bên trong căn biệt thự 16x23m

Một bản vẽ thiết kế  đơn giản và rõ ràng để bất kỳ cũng có thể nắm bắt được cách bố trí công năng nội thất. Tầng 1 ngôi nhà được thiết kế sảnh chính rộng, tiếp đến là phòng khách 39m2, sau phòng khách được ngăn cách bởi vách ngăn là phòng thờ 14.5m2. Không gian còn lại bố trí 1 phòng bếp 21.3m2 và 2 phòng ngủ 17m2, 20m2, 1 nhà vệ sinh chung.

cận cảnh hình ảnh biệt thự

Tầng 2 bố trí 2 sân phơi 1 phòng làm việc 105m2, 2 phòng ngủ 20m2, 17m2 và 1 nhà vệ sinh chung. Ngoài ra các bạn có thể xem thêm mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng mặt tiền 15m của gia đình anh Minh để với diện tích gần tương tự để có thêm ý tưởng về kiến trúc cũng như cách bố trí công năng cho ngôi nhà của mình.

Mục lục


Xem hướng nhà

Năm sinh gia chủ
Hướng nhà

Xem tuổi xây dựng

Năm sinh gia chủ
Năm xây dựng