Giới thiệu


Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển Kiến trúc An Nhiên đã có những bước phát triển mạnh mẽ trong việc thiết kế, hỗ trợ và thi công xây dựng. Với chức năng:

►  Tư vấn và thiết kế nhà ở, trụ sở văn phòng, thiết kế cảnh quan sân vườn, hồ cá

►  Thi công xây dựng nhà ở, trụ sở văn phòng, cảnh quan sân vườn

►  Cung cấp mua bán cây xanh phong thủy cho nhà ở, văn phòng

Với đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư trẻ, đầy sáng tạo, năng động, chịu khó ham học hỏi cùng với sự góp sức của những chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế xây dựng. Chúng tôi tự hào khi mang đến cho khách hàng những không gian sống cao cấp với phong cách sang trọng, hiện đại.

Cùng với đó, chúng tôi còn là nhà tư vấn, thiết kế theo phong thủy đưa ra những giải pháp toàn diện giúp các gia chủ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống cũng như trong sự nghiệp.

Sứ mệnh của chúng tôi

Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành một công ty thiết kế, xây dựng hàng đầu Việt Nam. Mang lại những không gian sống đẳng cấp, tiện nghi và trong lành đến quý khách hàng.

Triết lý của chúng tôi

Khách hàng chính là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lí do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Với tiêu chí lấy khách hàng là trung tâm đã chỉ lối dẫn đường cho mọi hoạt động của Tư Vấn Nhà Đẹp

Chúng tôi luôn lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng gia chủ và áp dụng những kinh nghiệm, kỹ năng cũng như tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó, giúp gia chủ có được không gian sống tốt nhất. Mỗi quý vị khách hàng chính là một viên gạch xây lên giá trị của chúng tôi.

Đội ngũ của chúng tôi

Đội ngũ của chúng tôi gồm các:

 ♦ Đội ngũ kiến trúc sư.

 ♦ Đội ngũ kỹ sư kết cấu.

 ♦ Đội ngũ kỹ sư điện nước.

 ♦ Bộ phận chăm sóc khách hàng.

 ♦ Đội ngũ thi công.

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế xây dựng của đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư và nhân viên của chúng tôi sẽ giúp cho các công trình của quý khách hàng được tiến hành nhanh nhất, đảm bảo nhất.

Định hướng phát triển của Kiến Trúc An Nhiên

Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của công ty về tư vấn, thiết kế và thi công xây dựng cũng như cung cấp cây xanh phong thủy,.... lên một tầm cao mới để đáp ứng được những nhu cầu ngày càng cao của quý vị khách hàng.

Với mong muốn phục vụ quý khách hàng ngày càng tốt hơn, chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn những góp ý quý báu từ quý khách hàng.

Mọi thông tin xin liên hệ:

Điện thoại: 0988.706.411

Email: tuvannhadeptp@gmail.com

Địa chỉ: Số 20TT9 Đường Phúc La, Khu đô thị Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội