Một trong những xu hướng thiết kế mới cho sân vườn hiện nay đó chính là phong cách hồ cá trong sân vườn kết hợp những kiến trúc đẹp mắt. Thiết kế hồ cá koi cho sân vườn biệt thự mới nhất cho năm 2018 đã và đang trở thành một trong những lựa chọn độc đáo và mới lạ nhất cho các gia đình.

Thiết kế hồ cá koi cho biệt thự đẹp chuẩn phong thủy

Chủ đầu tư: Anh Trang Địa điểm:
Loại hình: THIẾT KẾ HỒ CÁ Chi phí dự kiến:
Số tầng: Diện tích:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Kiến trúc An Nhiên Năm thực hiện:

Nếu gia đình bạn đang băn khoăn không biết nên thiết kế sân vườn của mình như thế nào phù hợp nhất và đáp ứng được các yếu tố thẩm mỹ cũng như phong thủy thì thiết kế hồ cá koi cho sân vườn biệt thự là một trong những lựa chọn độc đáo nhất.

Thiết kế bể cá Koi tôn vẻ đẹp cảnh quan sân vườn 

Theo phong thủy cũng như theo văn hóa từ ngàn xưa tới nay thì việc trong khu đất sở hữu một hồ nước hay một ao cá nhỏ trở thành một trong những điểm nhấn và phù hợp phong thủy nhất. Do đó, thiết kế hồ cá koi cho sân vườn biệt thự được đánh giá là một trong những lựa chọn tối ưu nhất cho phong cách nhà ở hiện đại.

Thiết kế hồ cá koi cho biệt thự

Thiết kế hồ cá koi cho sân vườn biệt thự hay thiết kế hồ cá nói chung thể hiện được sự thịnh vượng, phú quý và mang đến nhiều may mắn cho gia chủ. Những thiết kế độc đáo riêng và mang đến những lựa chọn không gian sống độc đáo và mới lạ riêng.

Các thiết kế nhà biệt thự sở hữu hệ thống sân vườn cùng bể cá mang tới chất lượng cuộc sống xanh, đẳng cấp và thể hiện sự văn minh và độc đáo trong từng thiết kế. Những căn nhà có bể cá cảnh cũng như những hệ thống sân vườn riêng đã mang đến cho các gia đình những không gian sống hoàn hảo nhất và thể hiện được sự độc đáo riêng.

Sở hữu một thiết kế hồ cá koi cho sân vườn biệt thự đã thể hiện được sự độc đáo nhưng vô cùng hài hòa trong từng thiết kế nhà ở biệt thự. Các kiến trúc riêng của từng không gian sống đảm bảo được những điểm nhấn riêng và vô cùng thu hút. Những thiết kế đặc biệt ấn tượng và thu hút này cũng phần nào mang tới cho các không gian căn nhà một tổng thể hài hòa nhất và thể hiện được tính sáng tạo riêng.

Thiết kế hồ cá koi cho sân vườn biệt thự

Đối với những thiết kế hồ cá koi cho sân vườn biệt thự đòi hỏi những yếu tố kỹ thuật riêng và vô cùng tỉ mỉ. Bất cứ một không gian riêng nào cũng cần phải có những điểm nhấn riêng và đặc biệt tuân thủ các nguyên tắc thiết kế. Để thiết kế hồ cá koi cho sân vườn biệt thự cần những tiêu chí sau đây:

Hồ cá phải thiết kế xa nhà, đảm bảo ánh sáng tốt nhất cho khu hồ cá nhưng vẫn phải tuân thủ nguyên tắc không phản xạ ánh nắng vào trong căn nhà. Điều này là vô cùng quan trọng và cần thiết để không gian sống có được sự hài hòa nhất và đảm bảo sức khỏe cũng như tính thẩm mỹ. - Thiết kế hồ cá Koi cần phải tuân thủ nguyên tắc diện tích phù hợp. Không gian ô đất cũng như căn nhà sẽ quyết định diện tích của hồ cá. Không nên thiết kế quá rộng với diện tích ô đất hẹp và ngược lại sẽ khiến căn nhà mất cân đối và ảnh hưởng tới quá trình sử dụng.

Bể cá koi đẹp

Nước trong hồ cá phải đảm bảo được sự sạch sẽ, trong và không có mùi đảm bảo được các yếu tố cân đối về không gian sống cho các sinh vật trong hồ và cũng giúp căn nhà có được một chất lượng cuộc sống xanh. - Bể cá cần thiết kế theo các góc tù, những đường cong không nên thiết kế theo các góc nhọn hay góc vuông vừa làm mất đi tính thẩm mỹ cũng như mất đi sự độc đáo riêng của kiến trúc hồ cá.

Nếu các gia đình có những thành viên nhỏ tuổi thì hãy thiết kế các lan can bảo vệ để đảm bảo không gian có được sự an toàn nhất, tránh gây nên những ảnh hưởng tiêu cực.

Đó là những tiêu chí quan trọng để tạo nên một thiết kế hồ cá koi cho sân vườn biệt thự độc đáo và phù hợp với không gian sống.

Đối với mẫu thiết kế sân vườn hồ cá koi cho biệt thự mới lạ nhất hiện nay thể hiện được tính thẩm mỹ và sự độc đáo riêng được thiết kế bởi các kiến trúc sư nhà đẹp và tư vấn chính bởi các tư vấn nhà đẹp. Kiến trúc hài hòa với diện tích ô đất cũng như diện tích căn nhà. Điều này đã đảm bảo cũng như tuân thủ tốt được những không gian sống và sự hài hòa, phong thủy tối ưu.

Thiết kế hồ cá koi cho sân vườn biệt thự hài hòa với kiến trúc nhà

Nhìn từ bản vẽ 3D ta có thể thấy rõ nhất những không gian sống của căn nhà được thiết kế và bài trí khoa học. Điều đặc biệt là bể cá được thiết kế thông nước và những cây cầu tạo không gian, bối cảnh riêng cho khu vực thư giãn đẹp mắt.

Không gian ngoài trời của hồ cá đảm bảo được các tiêu chí thẩm mỹ cũng như giúp căn nhà có được không gian tiểu cảnh đẳng cấp.

thiết kế hồ cá koi cho sân vườn biệt thự

Thiết kế phối cảnh với hệ thống các phiến đá lớn đặc sắc và đẹp mắt đã giúp phối cảnh của căn biệt thự trở nên độc đáo và thú vị riêng. Không gian của khu hồ cá có những nét đẹp riêng và mới lạ nhưng vẫn thể hiện được 

Hệ thống cửa kính chắn che phủ và ngăn cách tốt phản xạ ánh sáng vào bên trong căn nhà từ hồ cá đã khắc phục được những hạn chế của diện tích hẹp của căn biệt thự. Điều này đã phần nào khắc phục được những tiêu chí quan trọng của thiết kế bể cá trong khuôn viên căn nhà.

Những hàng rào được thiết kế khoa học và đảm bảo được sự an toàn cũng như tính thẩm mỹ. Cách thiết kế hệ thống cây cầu thể hiện được sự độc và lạ riêng giúp căn nhà có được những nét đẹp riêng và độc đáo riêng.

Thiết kế sân vườn vẻ đẹ nhẹ nhàng và tinh tế

Những nét kiến trúc và phối hợp chất liệu gỗ tự nhiên, hàng rào sắt và đặc biệt là cách tận dụng các khối bê tông đã phần nào giúp căn nhà có được những nét đẹp và vô cùng thu hút.

Các kiến trúc sư đã đặc biệt sử dụng các mảng cây xanh để tạo nên một không gian xanh mát và tươi mới. Với những không gian xanh thể hiện được những nét đẹp và độc đáo riêng. Những kiến trúc riêng và mới lạ này cũng đã khiến chất lượng không gian sống xanh được đảm bảo. Có thể nói thiết kế sân vườn hồ cá koi cho biệt thự không chỉ mang đến một không gian sống xanh mà còn thể hiện được một sự mới lạ trong phong cách thiết kế mới tại Việt Nam. Những không gian riêng thể hiện được sự sáng tạo cho căn nhà. Việc tận dụng các phiến đá, các dòng nước cũng như những không gian ngoại thất nhẹ nhàng đã phần nào giúp căn nhà trở nên mềm mại hơn.

Trang trí tiểu cảnh biệt thự

Việc thiết kế một không gian sống sinh động bên ngoài căn nhà đã phần nào giúp căn nhà có được một điểm nhấn riêng và khác lạ hơn so với những căn biệt thự cùng loại. Để có được những thiết kế hồ cá koi cho sân vườn biệt thự độc đáo và mới lạ riêng các gia đình nên tham khảo ý kiến của các kiến trúc sư. Các kiến trúc sư sẽ dựa vào điều kiện diện tích ô đất cũng như những nhu cầu của các gia đình để thiết kế không gian sống hài hòa nhất và đảm bảo được sự độc đáo và mới lạ riêng.

Mục lục


Xem hướng nhà

Năm sinh gia chủ
Hướng nhà

Xem tuổi xây dựng

Năm sinh gia chủ
Năm xây dựng