Mẫu thiết kế nội thất nhà hàng trung hoa có được những đặc điểm nổi bật đó là đơn giản trong cách sử dụng chất liệu, hiện đại nhưng vẫn mang những nét huyền bí phương đông. Đây là mẫu thiết kế nội thất nhà hàng sáng tạo, tận dụng được tối đa các không gian và diện tích của căn nhà. Thiết kế này được đánh giá là một trong những mẫu thiết kế sáng tạo nhất và cho ra không gian sử dụng tối ưu nhất.

Thiết kế nội thất nhà hàng Trung Hoa mang đậm văn hóa truyền thống

Chủ đầu tư: Địa điểm:
Loại hình: THIẾT KẾ CẢNH QUAN NHÀ HÀNG Chi phí dự kiến:
Số tầng: Diện tích:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:

Xu hướng đầu tư thiết kế nội thất nhà hàng Trung Hoa đang rất hót bởi sự đa dạng trong ẩm thực và nét tương đồng về văn hóa giúp người dân có nhiều thiện cảm khi tiếp cận với văn hóa ẩn thực Trung Hoa. Nhà hàng phong cách Trung Hoa xuất hiện ngày càng nhiều trong các khu phố tại Việt Nam và đặc biệt là trong các khu phố du lịch. Mẫu thiết kế nội thất nhà hàng trung hoa tinh tế và đẳng cấp tại Đà Nẵng sau đây là một trong những mẫu thiết kế nội thất sáng tạo và được đánh giá là đẹp mắt, sang trọng nhất hiện nay. 

Thiết kế nội thất nhà hàng trung hoa độc đáo về mặt ý tưởng

Thiết kế nội thất nhà hàng Trung Hoa có những điểm đặc trưng phổ biến được sử dụng hầu hết trong các nhà hàng và cùng với đó là sự khác biệt trong mẫu thiết kế nội thất cụ thể được thực hiện bởi Kiến Trúc Sư An Nhiên.

Phong cách vừa hiện đại vừa cổ điển theo kiến trúc Phương Đông được tập trung khai thác với rất nhiều những nét mới lạ riêng và thu hút. Thiết kế này hài hòa và đảm bảo được các tiêu chí về không gian cũng như sự sáng tạo.

Thiết kế nội thất nhà hàng trung hoa

Trang trí nội thất khu lễ tân ấn tượng với việc sử dụng chất liệu gỗ chủ đạo

Chất liệu gỗ được sử dụng làm chất liệu trang trí chính cho thiết kế nội thất nhà hàng trung hoa này. Với việc sử dụng các khối gỗ hài hòa và đảm bảo được những không gian riêng đẳng cấp nâng cao giá trị của từng nội thất được sử dụng.

Cách bài trí nội thất nhà hàng Trung Quốc

Các khối không gian được thiết kế riêng biệt, những hệ thống hiện đại từ lối đi, cách phối màu đã thể hiện được những nét độc đáo riêng và hài hòa riêng. Đây là một trong những ý tưởng thiết kế nội thất nhà hàng trung hoa độc, lạ nhưng lại đáp ứng được những nhu cầu kinh doanh của chủ đầu tư và giúp các khách hàng hài lòng về không gian khi tới đây.

ý tưởng thiết kế nội thất nhà hằng kiểu trung Quốc

Về cơ bản, ý tưởng thiết kế nội thất mang tới sự sự hài hòa với văn hóa Việt, thân thiện với thiên nhiên, môi trường và sức khỏe của con người. Các khối kiến trúc riêng được thiết kế tạo cho quán có được những góc nhỏ phù hợp với từng đối tượng khách hàng.

Mẫu thiết kế nội thất nhà hàng trung hoa mang nhiều công năng ấn tượng

Như đã nói, mẫu thiết kế nội thất kết hợp thiết kế không gian sân vườn nhà hàng đã được các kiến trúc sư thiết kế với nhiều không gian riêng phù hợp với từng đối tượng khách hàng. Cụ thể như sau:

Không gian thông thoáng dành cho những khách hàng vội vàng cần sử dụng các bữa ăn nhanh và tiện lợi. Những dãy bàn được thiết kế với ánh sáng tự nhiên và góc view đẹp thể hiện được sự sáng tạo riêng.

thiết kế nội thất nhà hàng trung hoa

Không gian nhà hàng được thiết kế ấm cúng

Những góc quán chung được thiết kế dành cho những thực khách yêu thích sự thông thoáng nhưng vẫn đảm bảo được sự riêng tư cần thiết. Thiết kế đẹp mắt và mới lạ của thiết kế nội thất nhà hàng phong cách trung hoa này thể hiện được sự đơn giản và vẻ đẹp á đông huyền bí. Nhà hàng có hướng view ra không gian sân vườn được trang đậm chất nghệ thuật.

xu hướng đầu tư nhà hàng kiểu trung Quốc

Thiết kế các bàn tiệc lớn có phòng riêng dành cho những cuộc hội họp riêng tư cũng là một trong những điểm mới lạ của thiết kế này. Có rất nhiều những góc quán riêng tư được thiết kế với cửa riêng và đặc biệt tầm view đẹp mắt là sự  nổi bật của thiết kế nội thất nhà hàng phong cách trung hoa.

thiết kế nội thất nhà hàng trung hoa

Những bàn tiệc lớn trong các thiết kế đơn giản hơn, ngăn cách bởi những lối đi và những hàng trúc cũng là một không gian hài hòa và ấn tượng mà mẫu thiết kế nội thất nhà hàng này có được.

Thiết kế không gian ấm cúng thoáng mát tạo sự thoải mái cho khách hàng 

Đây là một trong những thiết kế hiện đại nhưng lại có được những không gian sử dụng tối ưu nhất. Hành lang, lối đi trong quán cũng được thiết kế vô cùng hài hòa và ấn tượng. Các không gian thể hiện được sự ấm cúng, kín đáo nhưng cũng rất thanh lịch và sang trọng.

Nội thất sử dụng chất liệu gỗ

Sự sang trọng cũng được thể hiện với các khối kiến trúc riêng

Mẫu thiết kế nhà hàng ăn phong cách trung hoa này là một trong những địa chỉ đẹp mắt và được rất nhiều những thực khách, khách du lịch yêu thích và ghé thăm tại Đà Nẵng. Ngoài những thiết kế không gian sử dụng của khách hàng thì những gian bếp hay các gian tác nghiệp của nhân viên cũng được thiết kế hiện đại và đẹp mắt.

Bài trí không gian khu vực nấu nướng sạch sẽ thoáng mát

Khi thiết kế các khu vực của phòng khách hàng, các kiến trúc sư cũng đã tạo nên các không gian vừa riêng tư vừa hài hòa. Nhưng đối với những mặt tiền và không gian cho nhân viên, các kiến trúc sư cũng thể hiện sự sáng tạo và đẳng cấp riêng.

Với thiết kế nhà hàng ăn phong cách trung hoa này, khu lễ tân và bảng tên thương hiệu của nhà hàng được thiết kế chính với nền gỗ sáng màu và cũng là không gian giúp thực khách nhìn vào có thể thấy được ý tưởng xuyên suốt trong quán.

Không gian nội thất được thiết kế khoa học tối ưu diện tích sử dụng

Thiết kế theo phong cách quán nhỏ Trung Hoa cổ điển tại ngay chính nhà hàng đã tạo nên một cảnh sắc tuyệt đẹp, hài hòa và tinh tế. Những không gian làm việc nhỏ này được thiết kế với kiến trúc mở, các khách hàng cũng có thể dễ dàng quan sát nhân viên và nhân viên cũng có thể bao quát được khách hàng, đáp ứng nhanh nhạy những nhu cầu của khách hàng.

thiết kế nội thất nhà hàng trung hoa

Thiết kế nhà hàng trung hoa sang trọng

Có thể nói, không gian bếp là một trong những không gian quan trọng nhất trong quán, nơi đây tạo nên những món ăn ngon và hợp vệ sinh. Các kiến trúc sư đã sử dụng các chất liệu tự nhiên để tạo nên không gian làm việc của các đầu bếp.

thiết kế nội thất nhà hàng trung hoa

Những lò nướng, những khu bếp được thiết kế khoa học và hiện đại đảm bảo được cho những người đầu bếp sử dụng tốt nhất.Bên cạnh đó, không gian di chuyển cũng được các kiến trúc sư thiết kế cẩn thận và đảm bảo được sự rộng rãi cần thiết.

thiết kế nội thất nhà hàng trung hoa

Nội thất nhà bếp được lấy ý tưởng từ những gian bếp Trung Hoa kết hợp với kiến trúc hiện đại tạo nên một tổng thể hợp nhất. Các khu vực riêng được thiết kế hài hòa và đẳng cấp. Trong thiết kế nội thất nhà hàng phong cách trung hoa này, các không gian dành cho khách hàng cũng như những không gian dành cho nhân viên đều được thiết kế riêng đảm bảo được sự thông thoáng cho người sử dụng cũng như người làm việc.

thiết kế nội thất nhà hàng trung hoa

Mẫu thiết kế nội thất nhà hàng trung hoa này đã được áp dụng và thu hút được sự quan tâm của rất nhiều thực khách. Khi các chủ đầu tư muốn thiết kế nội thất nhà hàng trung hoa nên tham khảo ý kiến của các tư vấn nhà đẹp cũng như các kiến trúc sư để tạo nên một không gian quán đẹp mắt, hiện đại, tiện nghi và thuận tiện cho cả người làm việc cũng như khách hàng. Để đảm bảo sự thành công của một dự án đầu tư nhà hàng cần những đơn vị thiết kế chuyên nghiệp có kinh nghiệm thực tế triển khai các dự án liên quan đến trang trí nội thất nhà hàng quán ăn từ Á đến Âu.

Mục lục


Xem hướng nhà

Năm sinh gia chủ
Hướng nhà

Xem tuổi xây dựng

Năm sinh gia chủ
Năm xây dựng