Mẫu thiết kế nhà cấp 4 2 phòng ngủ 110m2 mái thái hiện đại được thiết kế theo phong cách mới ở Nam Định một trong những thiết kế độc đáo và đặc biệt nhất dành cho những gia đình đang sở hữu những ô đất tương đối. Cùng tìm hiểu mẫu thiết kế nhà cấp 4 2 phòng ngủ 110m2 mái thái hiện đại tại Nam Định ngay sau đây để có được những thông tin thú vị nhất về mẫu thiết kế nhà mái thái độc đáo này nhé!

Thiết Kế Nhà Cấp 4 2 Phòng Ngủ 110m2 Mái Hiện Đại

Chủ đầu tư: Ông Trường Địa điểm: Nam Định
Loại hình: NHÀ CẤP 4 2 PHÒNG NGỦ Chi phí dự kiến:
Số tầng: 1 Tầng Diện tích: 110m2
Phong cách kiến trúc: Hiện Đại
Đơn vị thiết kế: Công Ty Kiến Trúc An Nhiên Năm thực hiện:

Căn nhà cấp 4 2 phòng ngủ 110m2 được thiết kế đơn giản nhưng đảm bảo được sự tiện lợi nhất cho các thành viên trong gia đình và thích hợp với những gia đình có số lượng thành viên không nhiều như gia đình ông Vũ Xuân Trường ở Nam Định. Những thông tin chi tiết về thiết kế ngoại thất cũng như những thiết kế nội thất của căn nhà cấp 4 đặc biệt độc đáo này được gửi tới các gia đình bằng phối cảnh 3D hiển thị rõ nhất những không gian của căn nhà.

Phối cảnh 3D thiết kế nhà cấp 4 2 phòng ngủ 110m2 mái thái hiện đại

Căn nhà cấp 4 2 phòng ngủ diện tích 110m2 được thiết kế bởi các kiến trúc sư nhà đẹp thuộc Tư vấn nhà đẹp dựa trên những yêu cầu cũng như những điều kiện thực tế ô đất của gia đình ông Trường ở Nam Định.

Ngôi nhà nhỏ xinh thiết kế trên nền đất tương đối rộng và diện tích 110m2 phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình ông cũng như đảm bảo được các tiêu chí hài hòa về khu nhà cho gia đình ông Trường. Thiết kế nhà cấp 4 2 phòng ngủ 110m2 đơn giản từ ngoại thất cho tới nội thất với không gian sống thông thoáng nhất và đặc biệt gần gũi với thiên nhiên.

nhà cấp 4 2 phòng ngủ 110m2

Với phối cảnh 3D ta có thể thấy diện tích ô đất của gia đình ông Trường tương đối rộng và căn nhà được thiết kế giữa ô đất với hướng chính thuộc hướng Tây Bắc phù hợp với tuổi của ông là mệnh nam sinh năm 1971. Căn nhà được bao phủ bởi hệ thống cây xanh cũng như những khu vườn nhỏ giúp không gian sống thân thiện với thiên nhiên hơn.

Đây là một trong những thiết kế nhà cấp 4 2 phòng ngủ đơn giản nhưng đảm bảo được các yếu tố về ngoại thất, nội thất cũng như yếu tố hài hòa về tổng thể không gian giúp gia đình ông Trường có được không gian sống tốt nhất.

Thiết kế nhà cấp 4 2 phòng ngủ 110m2 không gian xanh mát

Với đặc biệt diện tích ô đất tương đối, thiết kế nhà cấp 4 2 phòng ngủ 110m2 được các kiến trúc sư nhà đẹp tận dụng không gian để tạo nên những điểm mới lạ nhất cho gia đình ông Trường. Căn nhà được thiết kế gần gũi với thiên nhiên và màu xanh làm chủ đạo từ ngoại thất cho tới nội thất bên trong. Những ưu điểm nổi bật của căn nhà cấp 4 2 phòng ngủ 110m2 của gia đình ông Trường cơ bản như sau:

Diện tích ô đất rộng và cách bài trí không gian xung quanh hoàn hảo nhất cho gia đình ông Trường. Có thể thấy không gian ngoại thất căn nhà cấp 4 được thiết kế với hệ thống những hàng rào xanh bằng cây cối rất thích hợp với không gian sống của những gia đình yêu thích sự trang nhã và đơn giản nhưng gần gũi thiên nhiên.

mặt tiền nhà cấp 4 đẹp 2 phòng ngủ

Phương án kiến trúc có yếu tố thiên nhiên cảnh quan

Không gian xanh được tận dụng bởi hệ thống cây xanh của gia đình cũng như cách sắp xếp, bài trí các cây cối, hệ thống hàng rào đảm bảo được sự tối ưu nhất về không gian ngoại thất bên ngoài.

Hệ thống hàng rào đảm bảo được tính thẩm mỹ và an toàn cho căn nhà của gia đình ông Trường. Thiết kế tường xây một nửa và hàng rào thanh chắn rộng giúp không gian của căn nhà cấp 4 110m2 2 phòng ngủ độc đáo hơn, thông thoáng hơn và đặc biệt đảm bảo được tính thẩm mỹ tối ưu nhất cho căn nhà. Hệ thống cổng cũng được các kiến trúc sư nhà đẹp tận dụng tốt những không gian và thiết kế đơn giản để tạo nên những lựa chọn tốt nhất cho căn nhà.

Thiết kế mái thái độc đáo tuy không còn mới lạ nhưng lại là một trong những phong cách thiết kế được nhiều gia đình yêu thích. Mái thái được sử dụng theo phong cách hiện đại, không quá cao nhưng được kết hợp màu sắc tốt và khả năng chống ồn, chống nóng tối ưu nhất. Đây là một trong những kiểu thiết kế mái thái đơn giản nhưng thể hiện được tính thẩm mỹ và công năng tốt nhất.

góc nghiêng nhà cấp 4 đẹp

Căn nhà cấp 4 110m2 2 phòng ngủ được thiết kế với hệ thống cửa chính và cửa sổ thông thoáng giúp cho căn nhà có được ánh sáng tối ưu nhất. Cửa chính và cửa sổ được thiết kế với khung gỗ chắc chắn và hệ thống kính mờ giúp cho căn nhà có được sự kín đáo cần thiết nhất và đảm bảo được các yếu tố cơ bản về độ an toàn và tính thẩm mỹ.

Ngôi nhà sử dụng màu sắc hài hòa

Cách kết hợp màu sắc ngoại thất được đánh giá tối ưu nhất cho không gian của căn nhà với hệ thống sơn trắng màu cùng mái thái xanh sậm và cửa màu nâu gỗ giúp căn nhà có được những luồng sáng tốt nhất từ tự nhiên cũng như có tầm nhìn ra bên ngoài tối ưu nhất.

Thiết kế từng khung của căn nhà được thể hiện rõ nhất dưới bản phối 3D của các kiến trúc sư. Không gian ngoại thất được thiết kế theo tường khối xếp lại tạo cảm giác tách biệt cho không gian ngoại thất nhưng lại được đảm bảo đồng bộ về không gian sống cho các thành viên trong gia đình.

góc nghiêng đẹp

Phong cách thiết kế mẫu nhà cấp 4 hiện đại và tận dụng tốt nhưng không gian bên ngoài để làm điểm nhấn cho căn nhà. Bên cạnh đó, không gian sống màu xanh cũng giúp cho căn nhà có được những ưu điểm nổi bật hơn hẳn so với những kiến trúc cùng loại khác.

Về cơ bản, đây là một trong những mẫu nhà cấp 4 2 phòng ngủ hiện đại được thiết kế theo xu hướng xây dựng mới giúp căn nhà có được những không gian ngoại thất độc đáo nhất và xanh mát nhất, thông thoáng giúp các thành viên trong gia đình có được những không gian sống tuyệt vời nhất.

Bản vẽ nhà cấp 4 kiến trúc Châu Âu

Với bản vẽ nhà cấp 4 2 phòng ngủ 110m2 phối 3D với thiết kế vô cùng tối giản tận dụng không gian tốt nhất, căn nhà cấp 4 2 phòng ngủ 110m2 được gửi tới các gia đình với bản vẽ chi tiết nhất không gian nội thất như sau:

mặt bằng nhà cấp 4 đẹp 110m2

Nhìn vào bản vẽ nhà cấp 4 2 phòng ngủ 110m2 chi tiết ta có thể thấy không gian nội thất được chia thành 3 phần rõ ràng với các khối vuông và chữ nhật. Phòng khách được thiết kế ngay gần sảnh lớn bước vào cùng hệ thống cửa sáng màu và nhiều ánh sáng. Căn phòng khách được thiết kế, bài trí theo phong cách hiện đại tiết kiệm diện tích cho các thành viên trong gia đình có thêm không gian sử dụng tối ưu nhất.

Một sảnh lớn được thiết kế chia cách không gian hai phòng ngủ cùng hệ thống nhà bếp và bàn ăn cùng khu vệ sinh chung cho cả căn nhà. Thiết kế hai phòng ngủ liền kề với hệ thống cửa sổ tối ưu giúp không gian của các thành viên có được sự thông thoáng cần thiết nhất cũng như ánh sáng tốt.

Căn bếp và phòng ăn được thiết kế đơn giản nhưng lại được tạo nên bởi một diện tích tương đối lớn, đây ngoài không gian sử dụng cho bữa ăn cũng được sử dụng như phòng sinh hoạt chung thú vị cho các thành viên.

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 2 phòng ngủ 110m2 này được đánh giá là một trong những phong cách thiết kế ấn tượng nhất giúp các thành viên trong gia đình có nhiều không gian chung và gần gũi nhau hơn.

Mục lục


Xem hướng nhà

Năm sinh gia chủ
Hướng nhà

Xem tuổi xây dựng

Năm sinh gia chủ
Năm xây dựng