Trân trọng giới thiệu mẫu thiết kế nhà phố kinh doanh mặt tiền 8m sâu 19.5m với chiều cao 5 tầng theo phong cách hiện đại. Với tình hình phát triển kinh tế như hiện nay thì mẫu thiết kế này đảm bảo sẽ trở thành mẫu thiết kế được ưa chuộng trong thời gian sắp tới

Mẫu Thiết Kế Nhà Phố Kinh Doanh Mặt Tiền 8M 5 Tầng Hiện Đại

Chủ đầu tư: Địa điểm:
Loại hình: NHÀ PHỐ 5 TẦNG Chi phí dự kiến:
Số tầng: 5 Diện tích: 8x19.5m
Phong cách kiến trúc: Hiện Đại
Đơn vị thiết kế: Kiến trúc An Nhiên Năm thực hiện:

Những mẫu thiết kế nhà phố kinh doanh ngày càng nhận được nhiều yêu cầu từ phía khách hàng. Để đáp ứng xu hướng phát triển kinh doanh, những mẫu nhà phố kinh doanh ngày càng được xây dựng và mọc lên nhiều như nấm sau mưa. Đi đến bất cứ con phố, con hẻm nào ở Hà Nội bạn đều có thể bắt gặp những công trình nhà phố kiểu văn phòng đã và đang được xây dựng ngày càng nhiều ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Như mẫu thiết kế nhà phố kinh doanh mặt tiền 8m 5 tầng này là một trong hàng chục mẫu thiết kế nhà phố kinh doanh của chúng tôi trong đợt nghỉ dịch Covid vừa qua.

góc nghiêng nhà phố 5 tầng kết hợp kinh doanh

Mẫu thiết kế nhà phố được thiết kế theo phong cách hiện đại. Bạn có thể nhận thấy toàn bộ cửa mặt ngoài của ngôi nhà đều được làm bằng chất liệu kính trông như những tòa nhà văn phòng cao tầng với kích thước rộng lớn. Dù chỉ sở hữu bề rộng là 8m nhưng với cách thiết kế theo kiểu hiện đại giúp mặt tiền ngôi nhà trở lên to rộng hơn không khác gì như những tòa nhà cao tầng đồ sộ. 

mặt tiền nhà phố kinh doanh mặt tiền 8m

Nhìn vào mặt tiền của mẫu nhà phố 5 tầng này bạn có thể thấy hệ thống lam chắn nắng được thiết kế chạy dọc theo chiều dài của ngôi nhà vừa giúp chống nắng lại giúp tăng giá trị thẩm mỹ cho ngôi nhà. Đây cũng chính là vị trí đặt cầu thang của ngôi nhà.

phối cảnh góc nghiêng nhà phố kinh doanh mặt tiền 8m

Tầng 2 và tầng thượng của ngôi nhà được thiết kế để đặt những chậu cây hoa, cây cảnh vừa làm đẹp tô điểm cho đời sống, tạo không gian xanh vừa góp phần giảm nhiệt độ hấp thụ cho ngôi nhà thêm phần mát mẻ.

hình ảnh nhìn từ dưới lên nhà phố kinh doanh ngang 8m

Tham khảo cách bố trí mặt bằng nhà phố kinh doanh 5 tầng

Sau đây là cách bố trí mặt bằng công năng của mẫu nhà phố kinh doanh 5 tầng. Với diện tích 8x19.5m, là một diện tích tương đối rộng đối với các mẫu nhà phố và ở vị trí mặt đường tương đối đẹp nên việc xây dựng nhà để làm văn phòng kinh doanh là một dự án đầu tư sinh lời vô cùng khả quan.

- Mặt bằng tầng 1: được thiết kế là nơi để xe ô tô và xe máy cho khách, tầng 1 còn được bố trí có 1 phòng nhỏ dành cho bảo vệ.

- Công năng từ tầng 2 cho đến tầng 5 được thiết kế làm 1 sàn văn phòng cho thuê.

- Tầng thượng là nơi để tét nước và đặt cây xanh chống nắng cho ngôi nhà.

xem thêm

Nhà phố 5 tầng kết hợp kinh doanh shop quần áo cao cấp

Mục lục


Xem hướng nhà

Năm sinh gia chủ
Hướng nhà

Xem tuổi xây dựng

Năm sinh gia chủ
Năm xây dựng