Đối với các gia đình sở hữu một ô đất có chiều sâu không quá nổi bật nhưng có mặt tiền tương đối thì mẫu nhà phố 6 tầng mặt tiền 6m sau đây sẽ là một gợi ý tốt nhất. Căn nhà phố 6 tầng mặt tiền 6m được thiết kế theo phong cách hiện đại là chính nhưng thể hiện được sự tinh tế trong từng góc thiết kế và đảm bảo được nhu cầu sử dụng của các gia đình.

Thiết Kế Nhà Phố 6 Tầng Mặt Tiền 6m Đẹp Độc Nhất

Chủ đầu tư: ông Nguyễn Mạnh Trung Địa điểm:
Loại hình: NHÀ PHỐ 6 TẦNG Chi phí dự kiến:
Số tầng: 6 Tầng Diện tích:
Phong cách kiến trúc: Hiện Đại
Đơn vị thiết kế: Công Ty Kiến Trúc An Nhiên Năm thực hiện:

Căn nhà phố 6 tầng mặt tiền 6m được thiết kế chính bởi các kiến trúc sư nhà đẹp và chủ đầu tư là gia đình ông Nguyễn Mạnh Trung với diện tích mặt tiền 6x15m. Căn nhà có ô đất khá đẹp với mặt tiền rộng và thoáng. Thiết kế ô đất vuông vắn đảm bảo được sự độc đáo cho các thiết kế của các kiến trúc sư.

Mẫu thiết kế nhà của gia đình ông Trung được gửi tới các gia đình đang có nhu cầu thiết kế nhà phố của gia đình mình bằng bản phối 3D cùng các nội thất từng căn vô cùng độc đáo giúp các gia đình có được những cái nhìn tổng quan đầy đủ và tốt nhất. Căn nhà phố 6 tầng mặt tiền 6m có những ưu điểm riêng cả về ngoại thất cũng như nội thất. Những ưu điểm đó sẽ được gửi tới các gia đình ngay sau đây!

Mẫu thiết kế nhà phố 6 tầng mặt tiền 6m

Nhà phố 6 tầng mặt tiền 6m được thiết kế với các phong cách hiện đại, tạo nên được sự thông thoáng về kiến trúc cũng như không gian sống. 

Nhà phố 6 tầng mặt tiền 6m

Căn nhà phố 6 tầng được thiết kế độc đáo với mặt tiền tương đối và không gian ngoại thất thông thoáng. Căn nhà có được những thiết kế độc đáo về ngoại thất và thể hiện được sự sáng tạo trong từng mặt sàn. 

Thiết kế tổng thể hài hòa và vô cùng chắc chắn. Điểm đặc biệt chính là cổng của căn nhà phố 6 tầng mặt tiền 6m được các kiến trúc sư thiết kế kín đáo nhất đảm bảo được sự riêng tư cho mặt sàn tầng 1 cũng như sự an toàn cho căn nhà. 

Xu hướng thiết kế nhà ở kết hợp kinh doanh

Kiến trúc nhà ở kết hợp kinh doanh mặt tiền 6m

Cổng được thiết kế theo một dải và cách sử dụng cổng cũng như xây một nửa mặt tiền lại giúp căn nhà có được sự che chén tốt nhất và cũng đảm bảo được sự độc đáo riêng của thiết kế hiện đại.

Các tầng lầu được thiết kế vô cùng hài hòa với các hình khối xếp chồng đảm bảo được công năng sử dụng nhưng cũng vô cùng hợp lý về kiến trúc. Với những hình khối xếp chồng thì mẫu nhà phố 6 tầng mặt tiền 6m được đánh giá tối ưu nhất về sự độc đáo và đẹp mắt. Để thiết kế nhà phố 6 tầng mặt tiền 6m với các tầng được thiết kế hài hòa nhất này các kiến trúc sư đã khéo léo xây dựng và thiết kế phần trụ tốt nhất, tầng 1 được thiết kế lùi lại và các tầng 2 trở đi được thiết kế đan xem đẹp mắt nhất.

Cách sử dụng các khối kính trong các tầng lầu đã giúp căn nhà có được một sự tinh tế và không gian sử dụng hài hòa nhất. Các tấm kính đã giúp căn nhà có được những sự thông thoáng cần thiết và đặc biệt thể hiện được tính thẩm mỹ tối ưu nhất.

Hệ thống ban công các tầng được thiết kế khá đơn giản nhưng điểm nhấn chính là những ô nhỏ dùng cho khu vực trồng cây xanh giúp không gian không bị khô cứng mà có được sự mềm mại nhất cũng như giúp căn nhà có thêm những cây xanh tươi mát và bắt mắt hơn.

Cách sử dụng các tone màu sắc và đá ốp tường hài hòa, có độ che phủ tốt và đảm bảo cho căn nhà có được tính thẩm mỹ cũng như độ bền tối ưu nhất. Các kết hợp các tone màu tối đã giúp căn nhà cân bằng được màu sắc và cũng giúp căn nhà có được chiều sâu hơn, ấn tượng hơn.

Tầng thượng được thiết kế mái che và hệ thống cây xanh cũng như giếng trời đẹp mắt và giúp căn nhà có được những không gian thông thoáng hơn. Đây là một trong những cách thiết kế đơn giản nhưng đảm bảo được những không gian riêng cho các gia đình khi sử dụng.

Mẫu nhà phố mặt tiền 6m đẹp hiện đại

Thiết kế nhà lô phố 6 tầng mặt tiền 6m

Những ưu điểm nổi bật về ngoại thất của căn nhà với những cách thiết kế hiện đại làm chủ đạo. Căn nhà thể hiện được sự cầu kỳ trong thiết kế nhưng cũng giúp không gian ngoại thất độc đáo hơn và lạ mắt hơn so với các kiến trúc cùng loại khác.

Với mẫu nhà phố nhỏ xinh thiết kế nội thất bên trong thể hiện được sự khoa học và tinh tế nhất. Với bản vẽ nhà phố 6 tầng mặt tiền 6m phối cảnh 3D sẽ giúp các gia đình có được những nhìn nhận rõ hơn về cách thiết kế độc đáo của căn nhà.

Nhìn từ trên cao với bản phối 3D ta có thể thấy không gian xanh được bao phủ quanh căn nhà và các tầng lầu đều được thiết kế không gian sử dụng tối ưu nhất.

Về cách thiết kế nội thất nhà phố với phòng bên trong căn nhà, ta có thể thấy tầng 1 được thiết kế riêng một cầu thang đi lên ngoài trời và một cầu thang bên trong, khu để ô tô và các phòng kho riêng. Tầng 2 được thiết kế làm phòng khách và khu nhà bếp rộng rãi. Từ tầng 3 trở lên là các thiết kế phòng ngủ với hướng ánh sáng tối ưu nhất. Tầng thượng được thiết kế với không gian mở giúp căn nhà có được ánh sáng tốt nhất cũng như thể hiện được sự độc đáo trong cách bài trí không gian.

Bản vẽ mặt bằng nhà phố mặt tiền 6m

Có thể nói, các kiến trúc sư nhà đẹp đã thể hiện căn nhà phố 6 tầng mặt tiền 6m với các phối cảnh hiện đại hợp lý và bên trong nội thất căn nhà cũng được thiết kế chính với việc sử dụng nội thất hiện đại. Các căn phòng khách cũng như phòng bếp được thể hiện dưới những nội thất hiện đại là chính giúp không gian sử dụng tốt hơn, hài hòa hơn và cũng vô cùng năng động.

Mặt bằng nhà ở kết hợp kinh doanh

Mặt bằng nhà ở kết hợp kinh doanh

Mặt bằng nhà ở kết hợp kinh doanh

Mặt bằng nhà ở kết hợp kinh doanh

Mặt bằng nhà ở kết hợp kinh doanh

Mặt bằng nhà ở kết hợp kinh doanh

Mặt bằng nhà ở kết hợp kinh doanh

Riêng đối với các căn phòng ngủ, các kiến trúc sư đã thể hiện những cách kết hợp khoa học giữa nội thất và màu sắc giúp căn nhà có được những không gian khác nhau và đáp ứng được nhu cầu và sở thích của từng thành viên. 

Ngoài những căn phòng ngủ được thiết kế đẹp, tiện lợi thì khu nhà tắm được các kiến trúc sư sử dụng chất liệu cao cấp nhất và cách thiết kế hiện đại tiện lợi nhất.

Để có được những thiết kế nhà phố 6 tầng mặt tiền 6m phù hợp với ô đất của gia đình mình, các gia đình hãy nhờ tới sự tư vấn của các tư vấn nhà đẹp và các kiến trúc sư. Các kiến trúc sư nhà đẹp sẽ giúp các gia đình có được những căn nhà phù hợp với không gian riêng của từng ô đất và cách thiết kế phù hợp với nhu cầu và sở thích của gia đình bạn. 

– Mời bạn tham khảo thêm mẫu thiết kế nhà phố 6 tầng 6x18m phong cách hiện đại đẹp tối ưu không gian sống.

Mục lục


Xem hướng nhà

Năm sinh gia chủ
Hướng nhà

Xem tuổi xây dựng

Năm sinh gia chủ
Năm xây dựng