Thiết kế nội thất phòng làm việc chuyên nghiệp, hiện đại là một trong những yếu tố đầu tiên doanh nghiệp cần đầu tư. Một địa điểm làm việc đầy đủ tiện nghi, bố trí hợp lí, phòng ban được phân chia rõ ràng sẽ tạo được ấn tượng tốt cho đối tác,khách hàng và cả nhân viên. Để thiết kế nội thất phòng làm việc đẹp, hiện đại chủ doanh nghiệp có thể tham khảo một số mô hình sau đây: Xu hướng thiết kế phòng làm việc chuyên nghiệp Thiết kế văn phòng làm việc chuyên nghiệp tạo ra những điều kiện tốt nhất để...

7 Mẫu Thiết Kế Nội Thất Phòng Làm Việc Hiện Đại Chuyên Nghiệp

Chủ đầu tư: Địa điểm:
Loại hình: THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG Chi phí dự kiến:
Số tầng: Diện tích:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:

Thiết kế nội thất phòng làm việc chuyên nghiệp, hiện đại là một trong những yếu tố đầu tiên doanh nghiệp cần đầu tư. Một địa điểm làm việc đầy đủ tiện nghi, bố trí hợp lí, phòng ban được phân chia rõ ràng sẽ tạo được ấn tượng tốt cho đối tác,khách hàng và cả nhân viên. Để thiết kế nội thất phòng làm việc đẹp, hiện đại chủ doanh nghiệp có thể tham khảo một số mô hình sau đây:

Xu hướng thiết kế phòng làm việc chuyên nghiệp

Thiết kế văn phòng làm việc chuyên nghiệp tạo ra những điều kiện tốt nhất để nhân viên hoàn thành công việc với tinh thần thoải mái tràn đầy năng lượng.  Cho dù quy mô doanh nghiệp là nhỏ hay lớn đều cần có sự đầu tư nghiêm túc để tạo động lực cho nhân viên: Nhân viên được làm việc trong môi trường với đầy đủ trang thiết bị thì sẽ cảm thấy vui vẻ và muốn cống hiến hết mình cho công ty. Được thiết kế nội thất phòng làm việc mang tính đặc trưng cho từng bộ phận, được cung cấp đầy đủ những đồ dùng cần thiết cùng môi trường luôn hòa nhã, vui vẻ thì không có lý do gì mà nhân viên không làm việc tận tụy cho doanh nghiệp của bạn cả. 

Đặc biệt khi các ứng viên đến ứng tuyển và cảm nhận được sự đầu tư cho nhân viên thì đây là một trong những yếu tố thu hút nhân tài cho công ty. Tạo sự chuyên nghiệp: Nếu có sự đầu tư kỹ lưỡng về văn phòng, nội thất, trang trí, cách ứng xử của nhân viên thì chắc chắn doanh nghiệp của bạn sẽ ngày càng phát triển hơn. Bởi khi được đầu tư cẩn thận sẽ thu hút và để lại ấn tượng cho khách hàng, đối tác đến nhân viên.

Tổng Hợp Những Xu Hướng Thiết Kế Nội Thất Hiện Nay

Thiết kế không gian làm việc tạo tinh thần sảng khoái

Yếu tố chuyên nghiệp luôn là thước đo quan trọng hàng đầu để người ngoài nhìn vào có thể đánh giá được giá trị của mỗi doanh nghiệp. Để xây dựng hình ảnh và khẳng định được giá trị thương hiệu và vị thế của doanh nghiệp trước tiên cần có một văn phòng làm việc chuyên nghiệp. 

Một phòng làm việc chuyên nghiệp là có sự sắp xếp khoa học giữa các phòng ban, bàn ghế và trang thiết bị hỗ trợ. Giữa các phòng ban cần có vách ngăn, tạo không gian làm việc độc lập cho nhân viên mà vẫn tạo được sự liên kết và có không gian giao tiếp chung. 

Bàn ghế được sắp xếp khoa học từ vị trí của trưởng phòng đen vị trí của từng nhân viên, đội, nhóm. Bên cạnh đó tủ hồ sơ là yếu tố không thể thiếu trong mỗi văn phòng, việc kê tủ ở đâu, để như thế nào? Chọn kích thước tủ như thế nào cho phù hợp cũng là yếu tố cần xem xét. Bàn ghế văn phòng được lựa chọn nhiều nhất là được làm bằng chất liệu gỗ với vẻ đẹp hiện đại, toát lên sự thanh thoát cho không gian cùng màu sắc nhẹ nhàng sẽ giúp cho nhân viên thư thái hơn.

Phòng làm việc hiện đại

Thiết kế phòng làm việc hiện đại luôn là mục tiêu hướng đến của các doanh nghiệp. Trang bị đầy đủ những vật dụng, trang thiết bị, đồ nội thất tiên tiến, hiện đại cùng không gian làm việc mới mẻ sẽ tạo cho nhân viên tinh thần thoải mái hơn. Thiết kế nội thất phòng làm việc hiện đại cần chú ý tính chuyên nghiệp.

Nếu nhìn vào không gian nơi làm việc có tính chuyên nghiệp sẽ tạo được niềm tin hơn, mang lại nhiều cơ hội phát triển hơn. Giống như những công ty doanh nghiệp lớn họ luôn tạo được thương hiệu riêng và một trong những yếu tố đó là địa điểm làm việc đẹp, thuận tiện, cơ sở vật chất, trang thiết bị đầy đủ.

Thiết kế phòng làm việc không gian mở

Sáng tạo được xem là yếu tố đột phá cho không gian làm việc nơi văn phòng. Sáng tạo trong cách trang trí, bố trí, sắp xếp phòng ban, các vật dụng của văn phòng làm việc. Việc sáng tạo trong môi trường làm việc như thế này có thể tạo ra không gian mở cho nhân viên giúp nhân viên có cảm hứng làm việc và sáng tạo hơn. 

Có thể sáng tạo không gian làm việc từ những đồ trang trí như tranh treo tường là các bức ảnh nhân viên công ty, những bức hình mang tính cổ động,... Bên cạnh đó tại các bàn làm việc hoặc bàn chung có thể trang trí bằng những lọ hoa nhỏ xinh giúp nhân viên cải thiện tâm trạng và duy trì tinh thần làm việc hiệu quả. 

Hiện nay có nhiều phụ kiện cho văn phòng vì thế bạn có thể tặng cho nhân viên của mình những món đồ với những chức năng khác nhau để tạo động lực làm việc cho nhân viên. Đó có thể là kệ để màn hình máy tính, khay để Ipad, lịch để bàn làm việc, ống đựng bút, hộp đựng đồ cá nhân,... Bàn, ghế, tủ hồ sơ và các trang thiết bị hỗ trợ khác như máy lọc nước, máy in,... cũng cần được lựa chọn chính xác so với diện tích và bố trí phù hợp với không gian văn phòng.

Chỉ với những món đồ xinh xắn này bạn có thể tạo ra một không gian làm việc đầy đủ tiện nghi, vừa tạo được tinh thần làm việc hăng say cho nhân viên của mình. Ngoài ra để không gian làm việc thêm sinh động hơn có thể bố trí các phụ kiện trang trí khác như cây tiểu cảnh, bể cá, đèn để bàn làm việc, các loại quà tặng để bàn,...

Trang trí phòng làm việc không gian mở

Thiết kế phòng làm việc theo không gian xanh là một xu hướng đang được nhiều chủ doanh nghiệp quan tâm. Bên cạnh thiết kế nội thất phòng làm việc chuyên nghiệp thì không gian xanh sẽ là sự kết hợp tuyệt vời cho văn phòng của bạn. 8h Làm việc mỗi ngày sẽ trở nên nhẹ nhàng hơn khi nhân viên được cảm nhận và đắm mình trong sự gần gũi với thiên nhiên. Không gian xanh cho văn phòng là những chậu cây cảnh, cây tiểu cảnh được kết hợp với những đồ vật khác. 

Các loại cây xanh thường được sử dụng nhiều trong văn phòng có cây kim ngân, cây lưỡi hổ, cây sen đá, cây cẩm nhung,... Bên cạnh tạo không gian xanh ngay tại văn phòng những cây tiểu cảnh này còn được coi là cây phong thủy có tác dụng đuổi muỗi, đẩy các năng lượng tiêu cực và thu hút tài lộc. Đặc biệt với những nơi thường xuyên sử dụng các thiết bị điện tử để làm việc thì những cây tiểu cảnh này còn có công dụng loại bỏ các năng lượng điện tử khi hoạt động.

Cập Nhật 25 Dự Án Thiết Kế Nội Thất Ấn Tượng Nhất Năm 2019

Tổ hợp văn phòng làm việc đẳng cấp

Một số tổ hợp văn phòng làm việc đẳng cấp mà chủ doanh nghiệp có thể tham khảo và áp dụng cho chính địa điểm làm việc của văn phòng mình. Văn phòng làm việc phong cách hiện đại được bố trí hài hòa với những vật dụng đơn giản nhưng ấn tượng. Với ánh sáng trắng giúp nhân viên luôn tỉnh táo khi làm việc.

Thiết kế nội thất văn phòng làm việc với rất nhiều cây xanh tạo sự hài hòa và gần gũi với thiên nhiên. Với không gian xanh như thế này nhân viên có thể tận hưởng những phút giây thư giãn, set up lại tinh thần làm việc mang lại năng suất cao. Văn phòng được thiết kế với cảm hứng là thư viện đọc, nhân viên vừa có môi trường làm việc, vừa có không gian đọc sách để giải tỏa căng thẳng. 

Thiết kế không gian cho thuê wework

Với lối thiết kế nội thất văn phòng làm việc hiện đại, hiện nay có nhiều địa điểm cho thuê phòng làm việc với trang thiết bị đầy đủ, không gian thoáng, địa điểm đẹp. Để tạo động lực làm việc cho nhân viên, tạo ấn tượng tốt cho khách hàng, tạo được niềm tin nơi đối tác hãy chọn thiết kế nội thất phòng làm việc độc đáo, hiện đại và chuyên nghiệp. 

50 Ý Tưởng Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Được Yêu Thích Nhất Hiện Nay

Báo Giá Thiết Kế Nội Thất

Mục lục


Xem hướng nhà

Năm sinh gia chủ
Hướng nhà

Xem tuổi xây dựng

Năm sinh gia chủ
Năm xây dựng