Sân thượng không chỉ là nơi phơi đồ hay nơi chứa những dụng cụ ít dùng của gia đình và thiết kế vườn sân thượng 70m2 sẽ giúp các gia đình có được một không gian sống lý tưởng nhất, tuyệt vời nhất và tối ưu nhất.

Thiết kế tiểu cảnh sân thượng 40m2 nhỏ xinh

Chủ đầu tư: Địa điểm:
Loại hình: THIẾT KẾ SÂN VƯỜN NHÀ PHỐ Chi phí dự kiến:
Số tầng: Diện tích:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:

Thiết kế vườn sân thượng 30m2 là diện tích phổ biến tại các đô thị. Tạo ra một khu vườn nhỏ đẹp trên sân thượng trở thành thú vui của rất nhiều người. Những gia đình sở hữu những căn nhà với không gian không quá rộng đều có xu hướng lựa chọn thiết kế cảnh quan sân thượng là tiêu chuẩn cho những căn nhà phố hiện nay. Đối với thiết kế sân vườn sân thượng 30m2 đáp ứng được những nhu cầu sử dụng cũng như những không gian sống tuyệt vời nhất cho những hộ gia đình.

Bản vẽ thiết kế vườn sân thượng nhà phố 30m2

Thiết kế sân vườn sân thượng 30m2 là thiết kế những diện tích khu sân thượng của căn nhà thành những khu vườn có được những không gian sống xanh, những khu vui chơi, thư giãn tốt nhất dành cho các thành viên trong gia đình. Đặc biệt thiết kế sân vườn sẽ mang lại cho các thành viên trong gia đình những lựa chọn tốt nhất về những không gian xanh và thiết kế phù hợp, hài hòa và đảm bảo được nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình.

thiết kế vườn sân thượng 70m2

Thiết kế sân vườn sân thượng dành cho những gia đình sở hữu những căn nhà có diện tích từ 30m2 trở lên với rất nhiều những lựa chọn về kiểu thiết kế cũng như phong cách thiết kế. Đối với thiết kế vườn sân thượng 30m2 có những loại hình chính như thiết kế sân thượng nhà phố, thiết kế sân thượng biệt thự, thiết kế sân thượng nhà ống… và dù là thiết kế theo loại hình nào thì phong cách sân vườn trên tầng thượng cũng được đánh giá là một trong những cách tận dụng tối ưu những không gian sinh hoạt của người chủ sở hữu.

Vườn cây sân thượng giúp nội thất mát mẻ 

Đối với những hộ gia đình đang sở hữu căn nhà có diện tích từ 30m2 trở lên và không có nhiều không gian bên dưới thì việc thiết kế sân vườn trên tầng thượng là một lựa chọn sáng suốt nhất. Những lý do để các gia đình nên thiết kế như sau :

Vườn sân thượng đẹp

Thiết kế sân vườn sẽ có tác dụng làm giảm thiểu những tác động của ô nhiễm môi trường đối với sức khỏe của con người, cho người sử dụng cũng như giúp cho thành phố nơi gia đình bạn sinh sống có được một không gian xanh tuyệt vời nhất.

Sân thượng biến thành một trong những không gian xanh với rất nhiều các loại cây ưa ánh sáng sẽ giúp cho các gia đình có được những lựa chọn cây trồng và không gian tối ưu nhất.

Phong cách thiết kế sân vườn trên mái 30m2 thích hợp với các căn nhà phố không có nhiều không gian sử dụng bên ngoài. Việc xây dựng một không gian sân vườn đã góp phần tích cực vào điều tiết không khí, nâng cao chất lượng cuộc sống của các thành viên trong gia đình.

Sân vườn mang đến cho các gia đình những lựa chọn vô cùng thú vị về việc quyết định trồng những loại cây, hoa và thậm chí là những khoảng sân trồng rau giúp các gia đình có được những thức rau ăn sạch và vô cùng tiện lợi.

Sân vườn sân thượng được thiết kế với những không gian khoa học sẽ là một trong những nơi riêng tư tuyệt vời cho gia đình bạn.

Vườn cây cung cấp nguồn thực phẩm sạch

Đó là những lợi ích và cũng là những lý do vì sao các gia đình nên lựa chọn thiết kế sân vườn trên mái 30m2. Những khu vườn trên sân thượng bao giờ cũng mang đến rất nhiều những cảm hứng tuyệt vời cho người chủ sở hữu và giúp căn nhà có được những không gian sinh hoạt tươi vui.

Các mẫu thiết kế vườn sân thượng 30m2 được các kiến trúc sư nhà đẹp và các tư vấn viên nhà đẹp gửi tới các gia đình ngay sau đây là một trong những mẫu thiết kế sân vườn độc đáo, đơn giản nhưng tận dụng được tối ưu những nhu cầu của chủ gia đình.

Thiết kế đơn giản với các giàn phơi thông minh chất liệu gỗ tạo sự gần gũi và bảo vệ thiên nhiên. Các giàn phơi vừa là giàn che chắn, vừa là nơi cho những cây hoa có thể bám vào tạo thành những giàn hoa xanh mát.

thiết kế vườn sân thượng 70m2

Nhìn vào hệ thống sân vườn ta có thể thấy các kiến trúc sư đã tận dụng tối đa diện tích có của sân thượng để tạo nên những không gian nhỏ với rất nhiều các loại cây khác nhau, từ cây thân leo cho tới cây thân gỗ.

Những hàng lan can cao che chắn tốt bảo vệ khu vườn cũng như đảm bảo được sự an toàn cho người sở hữu. Các hệ thống cây xanh được trồng khoa học giúp sân vườn như một khu rừng thu nhỏ, thông thoáng và xanh tươi.

Các hàng đá tạo thành lối đi cũng là một trong những điểm nhấn riêng và vô cùng đặc biệt. Các kiến trúc sư tận dụng không gian của mặt sân tạo thành các vùng sàn cổ và gạch tiện lợi và đẹp mắt.

Ở mọi góc nhìn, mẫu thiết kế vườn sân thượng 30m2 này đều mang đến những không gian xanh và vô cùng thu hút. Lan can được thiết kế cao đảm bảo được sự an toàn. Hệ thống cây xanh và hoa được kết hợp tạo thành một khu vườn sinh thái tuyệt vời. Đây là một trong những mẫu sân vườn đẹp hiện đại và hài hòa với diện tích thiết kế.

Không gian chăm sóc khu vườn đẹp với diện tích 30m2 thông thoáng và tiện lợi

Các lối đi cũng như giàn che được thiết kế ngăn nắp và tiện lợi nhất đảm bảo được sự hài hòa cho người sử dụng. Hệ thống chậu trồng cây cũng được thiết kế chuyên dụng và được bài trí khoa học giúp khu vườn có được những không gian mới lạ và độc đáo hơn.

Cách thiết kế vườn sân thượng 30m2 này cũng vô cùng khoa học với hệ thống những chất liệu tối ưu nhất đảm bảo được những không gian sử dụng cho các thành viên trong gia đình. Các gia đình hoàn toàn có thể tận dụng những không gian của sân thượng cho các nhu cầu riêng biệt của mình và trồng những loại cây phù hợp nhất.

Bản vẽ thiết kế vườn sân thượng 70m2

Để có được những thiết kế vườn sân thượng 30m2 theo những phong cách khác nhau và đặc biệt đáp ứng được nhu cầu sử dụng của gia đình mình các gia đình nên tham khảo trực tiếp ý kiến của các kiến trúc sư. Các kiến trúc sư sẽ căn cứ vào điều kiện sân thượng của gia đình bạn cũng như nhu cầu sử dụng của gia đình bạn để thiết kế lên những khu vườn đẹp mắt và xanh mát.

Các khu vườn sân thượng đều có những tác dụng vô cùng tích cực trong điều tiết không khí và giúp không gian sống của các gia đình có được những điểm nhấn riêng, xanh biếc và tươi mới.

Những khu vườn sân thượng được thiết kế và thi công một cách khoa học bởi các kiến trúc sư sẽ có giá trị lâu dài và giúp các gia đình tiết kiệm được không gian cũng như chi phí. Hãy thiết kế những khu vườn của gia đình bạn một cách khoa học và sáng tạo dựa trên những nền tảng chắc chắn về khối kiến trúc.

Các gia đình hãy lựa chọn những mẫu thiết kế vườn sân phù hợp nhất với không gian và nhu cầu của gia đình mình. Những không gian yêu thích luôn mang đến những cảm hứng bất tận cho cuộc sống. Chúc các gia đình sớm có được những lựa chọn tốt nhất về thiết kế sân vườn sân thượng 30m2 nói riêng và các khối sân vườn diện tích rộng khác nhau phù hợp với nhu cầu và sở thích của các bạn!

Mục lục


Xem hướng nhà

Năm sinh gia chủ
Hướng nhà

Xem tuổi xây dựng

Năm sinh gia chủ
Năm xây dựng