Sự kết hợp hoàn hảo giữa các nội thất và thiết kế căn hộ mang đến một không gian sống tuyệt vời cho các gia đình. Không gian 100m2 được các Kiến Trúc Sư thiết kế bố trí các phòng cong năng rộng rãi và thoáng mát, tiện nghi hiện đại.

Thiết kế nội thất chung cư 100m2 phong cách hiện đại

Chủ đầu tư: Địa điểm:
Loại hình: THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ Chi phí dự kiến:
Số tầng: Diện tích:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:

Mẫu thiết kế nội thất chung cư 100m2 hiện đại và sang trọng sau đây sẽ là một trong những gợi ý độc đáo nhất dành cho các gia đình. Nếu gia đình bạn đang băn khoăn không biết nên thiết kế nội thất chung cư 100m2 của gia đình mình ra làm sao thì lựa chọn thiết kế theo phong cách hiện đại là một lựa chọn tối ưu nhất dành cho gia đình bạn. Hãy cùng khám phá những mẫu nội thất chung cư và cách trang trí nội thất nhà 100m2 ngay sau đây nhé!

Thiết kế nội thất chung cư 100m2 phong cách hiện đại

Phong cách thiết kế nội thất chung cư 100m2 hiện đại được các gia đình Việt đặc biệt yêu thích bởi sự đơn giản, tinh tế nhưng cũng vô cùng sang trọng. Những đặc điểm phong cách thiết kế nội thất chung cư 100m2 hiện đại cơ bản như sau:

- Thiết kế hiện đại trẻ trung, không lỗi mốt và đảm bảo được tính thẩm mỹ tối ưu.

- Phong cách hiện đại được các gia đình yêu thích nhất  bởi sự tiện lợi khi sử dụng cũng như dễ dàng thay đổi không gian theo sở thích.

- Những gia đình trẻ thường có xu hướng lựa chọn phong cách hiện đại nhưng được thiết kế sang trọng và đáp ứng được đầy đủ những công năng sử dụng.

Đó là những lý do vì sao thiết kế nội thất chung cư 100m2 hiện đại được ưa chuộng. Sau đây chúng ta sẽ cùng đi sâu vào mẫu thiết kế nội thất căn hộ độc đáo.

Thiết kế nội thất chung cư được thể hiện trong tổng thể căn hộ. Sự hài hòa giữa các khu vực sử dụng, các phòng được thể hiện trong từng mẫu thiết kế đảm bảo được tính thẩm mỹ cũng như công năng sử dụng của các gia đình. Đối với mẫu thiết kế nội thất chung cư 100m2 sau đây, chúng tôi sẽ gửi tới các gia đình chi tiết từng phòng với hình ảnh minh họa rõ ràng nhất.

Thiết kế nội thất với các khối sofa lớn, sofa chữ L cỡ lớn là nơi gia đình có thể sum vầy và có những sinh hoạt chung. Bên cạnh đó, căn phòng khách được sử dụng nội thất màu xám ấm áp nhưng cũng rất hợp thời trang và không lỗi mốt.

Thiết kế nội thất chung cư 100m2

Kệ tủ tivi được sử dụng đặc biệt đơn giản, gắn tường và thể hiện được công năng sử dụng tối ưu nhất cho căn phòng khách.

Không gian phòng khách

Không gian nhà đẹp khám phá từ phòng khách chúng ta cũng có thể nhìn thấy phòng bếp với thiết kế đầy đủ tiện nghi. Tủ bếp chữ I màu trắng và quầy bar đặt đối diện tạo không gian thú vị cho người sử dụng căn bếp.

Nội thất phòng ăn

Không gian phòng bếp hiện đại

Nhìn thẳng ra là một bộ bàn ăn được sử dụng chất liệu gỗ là chủ yếu. Nội thất bàn ăn đáp ứng được tính thẩm mỹ cho căn hộ và cũng tận dụng được tối đa không gian trong căn nhà. Thêm vào đó, trang trí căn hộ 100m2 cũng được sử dụng bàn ăn như đồ trang trí tiện lợi.

Đồ nội thất bếp đẹp

Với thiết kế riêng biệt, phòng đọc sách, làm việc trở thành điểm nhấn độc  đáo nhất cho trang trí căn hộ 100m2. Bàn làm việc được sử dụng đơn giản nhưng không gian lại đầy đủ ánh sáng từ tự nhiên cho tới ánh sáng đèn trang trí.

Phòng đọc sách đẹp

Toàn bộ kệ tủ và nội thất phòng đọc sách được sử dụng tone màu đen nhưng điểm nhấn chính là những món đồ trang trí khác màu có tính nghệ thuật cao.

Mục lục


Xem hướng nhà

Năm sinh gia chủ
Hướng nhà

Xem tuổi xây dựng

Năm sinh gia chủ
Năm xây dựng