Nếu gia đình bạn đang sở hữu một căn hộ chung cư có diện tích khoảng 90m2 và bạn đang băn khoăn không biết nên thiết kế nội thất chung cư 90m2 như thế nào thì đây sẽ là một giải pháp hoàn hảo dành cho bạn và gia đình.

Thiết kế nội thất chung cư 90m2 theo phong cách Bắc Âu

Chủ đầu tư: Địa điểm:
Loại hình: THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ Chi phí dự kiến:
Số tầng: Diện tích:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:

Thiết kế nội thất chung cư 90m2 với nhiều phòng ngủ và các không gian riêng tư, phòng khách tạo điểm nhấn khác biệt với các căn hộ khác không hề khó. Sau đây sẽ là những gợi ý và cũng là ý tưởng nổi bật cho thiết kế nội thất nhà chung cư 90m2 dành cho bạn và gia đình. Những gợi ý này thích hợp với các căn hộ có diện tích bằng hoặc nhỏ hơn, lớn hơn không đáng kể.

Nên thiết kế nội thất chung cư 90m2 như thế nào?

Thiết kế nội thất chung cư 90m2 trở nên phổ biến với diện tích 90m2 có thể bố trí công năng cho gia đình 3-4 thành viên cùng sinh hoạt với 2-3 phòng ngủ. Và để sở hữu căn chung cư 90m2 với chi phí cũng khá phù hợp với thu nhập phần lớn người dân Việt.

cách sắp xếp các phòng sinh hoạt chung của ngôi nhà

Đặc điểm của căn hộ chung cư 90m2 chính là tất cả không gian sống được đảm bảo sự hài hòa cho tổng thể căn nhà. Như vậy đối với thiết kế nội thất chung cư các gia đình nên lựa chọn cho mình một phong cách mà mình yêu thích. Có rất nhiều phong cách thiết kế nội thất chung cư như phong cách hiện đại, cổ điển hay tân cổ điển. Việc xác định rõ được phong cách giúp bạn dễ dàng hơn trong việc thiết kế.

Mẫu thiết kế nội thất chung cư 90m2 phong cách Bắc Âu

Phong cách thiết kế nội thất Bắc Âu – một trong những phong cách vừa hiện đại, trang trọng, lịch sự vừa thể hiện được đẳng cấp của gia chủ. Phong cách thiết kế bắc âu này sẽ được thiết kế dựa theo những điểm chính đó là phòng khách, phòng bếp và phòng ngủ. Thiết kế khá đơn giản nhưng thể hiện được nét đẹp độc đáo của chủ căn hộ.

  1. Thiết kế phòng khách tiện nghi hiện đại không gian thoáng

Đặc điểm chính của căn hộ chung cư 90m2 chính là các không gian phòng bếp, phòng khách được nối liền với nhau. Từ cửa đi vào, căn hộ được sắp xếp gọn gàng với khu vực để giầy dép ngăn nắp và gọn gàng. Kệ tủ được thiết kế khá đơn giản nhưng tiện lợi.

Thiết kế lối vào căn hộ chung cư 90m2

Ngay sau lối vào là nhìn thẳng thấy phòng khách với thiết kế kiểu Bắc Âu đặc trưng. Nhìn tổng thể toàn cảnh từ cửa ra vào các bạn sẽ thấy khu vực bếp, bàn ăn được thiết kế theo một hàng với phòng khách.

Nhìn phòng khách thiết kế căn hộ chung cư hiện đại từ cửa

Phòng khách được thiết kế khá đơn giản với kệ tủ tivi hiện đại, sofa hiện đại với tone màu chủ đạo là màu trắng. Từ phòng khách nhìn thẳng ra ban công với ánh sáng được tận dụng tối đa.

  1. Trang trí nội thất phòng bếp

Với nội thất chung cư 90m2 thì căn bếp được thiết kế vô cùng hài hòa với điểm nhấn chính là khu vực quầy bar độc đáo.

Quầy bar được thiết kế độc đáo trong nội thất căn hộ chung cư 90m2

Không gian bếp sau quầy bar khá đơn giản, tủ lạnh và các kệ tủ bếp được bài trí phù hợp, ngăn nắp và tiết kiệm diện tích. Chiếc tủ lạnh cỡ đại và tủ bếp chữ L được tận dụng để tạo thêm không gian cho căn bếp. Khu vực tủ rượu cũng được nối liền với tủ bếp tạo nên một không gian hoàn  hảo nhất cho căn bếp. Tone màu trắng vẫn được sử dụng chính.

Tổng thể căn bếp cùng bàn ăn trong căn hộ chung cư 90m2

Hình ảnh nội thất bếp và phòng ăn của chung cư 90m2. Bàn ăn được sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên với tone màu trắng của ghế và màu gỗ tự nhiên của bàn, dung hòa màu sắc với bức tường đối diện. Các bộ đèn chụp nhỏ được thiết kế tạo cảm giác ấm cúng.

  1. Bố trí không gian 3 phòng ngủ

Căn hộ chung cư được thiết kế vớ 3 phòng ngủ độc đáo. Mỗi phòng ngủ mang một nét riêng và tạo nên sự khác biệt. Cả 3 phòng ngủ trong thiết kế nội thất căn hộ 90m2 3 phòng ngủ đều có diện tích vừa đủ, không quá nhỏ nhưng cũng không quá lớn.

Thiết kế nội thất căn hộ 90m2 3 phòng ngủ độc đáo

Hình ảnh phòng ngủ đẹp

Các phòng ngủ đều được sử dụng giường ngủ hiện đại làm điểm nhấn và tone màu gần như đồng đều với phòng khách. Đôi lúc có nhấn thêm những bảng màu nhẹ khác để tạo sự khác biệt.

Nội thất giường ngủ hiện đại được ứng dụng

Nội thất hài hòa với tổng thể căn phòng ngủ

Các loại tủ quần áo cửa lùa, đa năng được tận dụng để tạo thêm không gian sử dụng và không gian cất trữ cho căn phòng ngủ. Thiết kế phòng ngủ trở nên thoáng hơn và có thêm nhiều khoảng không cho người sử dụng.

Thiết kế các tủ quần áo cửa lùa độc đáo

Căn phòng ngủ vô cùng độc đáo với các ý tưởng trang trí đơn giản

Thiết kế nội thất phòng ngủ theo phong cách Bắc Âu. Đó là những gợi ý và là mẫu thiết kế nội thất chung cư 90m2 nổi bật nhất mà các gia đình có thể tham khảo và lựa chọn cho gia đình mình. Bạn đang có ý tưởng hoặc dự định tân trang lại căn hộ nhưng chưa có được phương án tối ưu. Hãy liên hệ với các kiến trúc sư nhà đẹp An Nhiên, chúng tôi sẽ giúp bạn có được những lời khuyên hữu ích.

Mục lục


Xem hướng nhà

Năm sinh gia chủ
Hướng nhà

Xem tuổi xây dựng

Năm sinh gia chủ
Năm xây dựng