Thiết kế biệt thự vườn 1 tầng 120m2 mái thái là một trong những phong cách thiết kế mới được các gia đình Việt yêu thích và là một trong những xu hướng thiết kế nhà ở mới hiện nay. Những thiết kế biệt thự vườn 1 tầng 120m2 được đánh giá tối ưu nhất giúp các gia đình có được những không gian sống thông thoáng hơn trên nền diện tích tương đối của mình.

Mẫu Thiết Kế Biệt Thự Vườn 1 Tầng 120m2 Ở Nam Định

Chủ đầu tư: Ông Trường Địa điểm: Nam Định
Loại hình: Tổng hợp 85+ mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng Chi phí dự kiến:
Số tầng: 1 Diện tích: 120m2
Phong cách kiến trúc: Hiện Đại
Đơn vị thiết kế: Kiến trúc An Nhiên Năm thực hiện: 2019

Mẫu thiết kế biệt thự vườn 1 tầng 120m2 mái thái lạ mắt được chúng tôi gửi tới các gia đình dưới đây là một mẫu thiết kế mới nhất năm 2017 được thiết kế chính bởi Kiến trúc An Nhiên, thiết kế thuộc gia đình ông Nguyễn Quang Huy ở Hà Nội. Những thông tin về nội thất cũng như ngoại thất và các đặc điểm thiết kế mẫu biệt thự vườn 1 tầng 120m2 sẽ được chúng tôi gửi tới các gia đình ngay sau đây giúp các gia đình có được những thông tin cần thiết nhất về mẫu biệt thự đẹp mắt này.

Bản vẽ phối cảnh biệt thự vườn 1 tầng 120m2

Căn biệt thự vườn 1 tầng 120m2 tại Nam Định được thiết kế chính bởi các kiến trúc sư của Kiến trúc An Nhiên và được các kiến trúc sư mô phỏng lại với những mẫu bản phối 3D giúp các gia đình có được những không gian sử dụng tối ưu nhất.

Căn biệt thự vườn 1 tầng 120m2 này có diện tích ô đất tương đối rộng, khoảng gần 400m2 và được thiết kế chính với kiến trúc hiện đại. Căn biệt thự được sử dụng những vật liệu xây dựng mới nhất, tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo được không gian sử dụng nội thất hợp lý và ngoại thất bắt mắt. Thiết kế ngoại thất được phối hợp không gian sân vườn và không gian hiện đại của căn nhà 1 tầng mái thái. Các cách kết hợp không gian được đánh giá là tốt nhất dành cho căn nhà.

góc nghiêng biệt thự vườn 1 tầng 120m2

Ngoại thất là một trong những phong cách hiện đại đặc trưng và được các gia đình vô cùng yêu thích, giúp không gian sống tươi mới hơn và có nhiều những đặc điểm ấn tượng nhất.

Về nội thất, căn biệt thự được thiết kế chính với cách bài trí khoa học, 2 phòng ngủ, 1 phòng khách lớn, 1 phòng bếp + nhà ăn rộng rãi và hệ thống sảnh được thiết kế hài hòa. Đây là một trong những thiết kế ấn tượng nhất của biệt thự vườn 1 tầng 120m2 mà gia đình ông Trường lựa chọn và được các kiến trúc sư tư vấn cụ thể.

Đặc điểm kiến trúc ngoại thất mẫu biệt thự vườn 1 tầng

Căn biệt thự vườn 1 tầng 120m2 được đánh giá là một trong những thiết kế có ngoại thất ấn tượng nhất bởi không gian xanh được bao phủ quanh căn nhà và sự thông thoáng tối ưu nhất dành cho các thành viên trong gia đình. Căn nhà được các kiến trúc sư nhà đẹp lựa chọn những vật liệu xây dựng tốt nhất và được tận dụng một cách khoa học nhất đảm bảo được sự thông thoáng, hài hòa và đẳng cấp cho phong cách biệt thự vườn. Những đặc điểm nổi bật của căn biệt thự 1 tầng 120m2 như sau:

Trong bộ thiết kế 250m2 mẫu biệt thự đẹp và căn biệt thự mini 1 tầng 120m2 được nhiều khách hàng ở Miền Trung yêu thích.Thiết kế mái thái đơn giản, tận dụng được không gian ngoại thất và đảm bảo được những yêu cầu cao về độ che phủ, công năng bảo vệ cũng như giúp căn nhà có được không gian thông thoáng hơn, mát mẻ hơn khi vào mùa hè, mùa đông ấm áp. 

mặt tiền biệt thự 1 tầng 120m2

Xu hướng 2020 - thiết kế biệt thự vườn mini

Với thiết kế mái thái đơn giản căn biệt thự vườn mini 1 tầng thể hiện được tính thẩm mỹ tối ưu và màu sắc tốt nhất, đây là một trong những thiết kế mái đẹp nhất và hài hòa nhất về không gian. Các cách xếp chồng và phân chia không gian mái được các kiến trúc sư đặc biệt chú ý và đảm bảo được sự thống nhất cho căn nhà, giúp căn nhà có được những điểm nhấn về ngoại thất, khả năng thoát nước tốt và độ che phủ đảm bảo tuyệt đối.

Không gian sống xanh bên ngoài với hệ thống sân vườn rộng rãi và được tận dụng tốt nhất với hệ thống cây xanh tuyệt vời nhất. Thiết kế mẫu biệt thự vườn 1 tầng 120m2 được các kiến trúc sư đặc biệt chú ý tới hệ thống cây xanh đảm bảo được sự thống thoáng cần thiết nhất cho căn nhà và cũng giúp căn nhà có được không điểm nhấn về ngoại thất riêng.

hình ảnh biệt thự nhìn từ trên cao

Hệ thống cửa chính cũng như cửa sổ được các kiến trúc sư nhà đẹp kết hợp màu sắc và sử dụng vật liệu tối ưu nhất. Căn nhà được sử dụng kính đục và hệ thống gỗ tự nhiên làm trụ chính giúp các mảng màu sắc được kết hợp tốt nhất và không gian sống bên ngoài cũng như nội thất bên trong có được sự thông thoáng cần thiết nhất. Thiết kế này đảm bảo được ánh sáng cần thiết nhất cho căn nhà và giúp căn nhà có được những không gian ấn tượng nhất.

Thiết kế nhà vườn phong thủy theo tuổi gia chủ

Thiết kế được các kiến trúc sư căn cứ vào những thông tin về hướng ô đất cũng như tuổi của gia chủ để thiết kế hướng căn nhà cũng như hướng các căn phòng đảm bảo được sự hài hòa nhất. Cụ thể những căn cứ và thiết kế phong thủy căn nhà cơ bản như sau:

hình ảnh biệt thự vườn 1 tầng 120m2

Ông Trường sinh năm 1966 tuổi Bính Ngọ, có quẻ mệnh Đoài (kim) thuộc Tây tứ mệnh, ngũ hành thuộc hành Thủy trong Thiên Hà Thủy tức nước trên trời.

Những hướng nhà tốt nhất dành cho gia đình ông Huy đó là:

Tây Bắc – Sinh khí : Phúc lộc vẹn toàn

Đông Bắc – Diên niên : Mọi sự ổn định

Tây – Phục vị : Được sự giúp đỡ

TTây Nam – Thiên y : Gặp thiên thời được che chở

Với những đặc điểm về ô đất cũng như hướng đường, các kiến trúc sư đã giúp gia đình ông thiết kế căn nhà của gia đình mình hướng Tây Bắc với phúc lộc vẹn toàn và mang lại nhiều may mắn. Bên cạnh đó, gian phòng thờ cũng được các kiến trúc sư tư vấn hướng Tây Bắc với cung Sinh Khí giúp gia đình có được những may mắn, phúc lộc.

Bản vẽ mặt bằng nội thất biệt thự vườn 1 tầng 120m2

Các kiến trúc sư gửi tới các gia đình bản vẽ biệt thự vườn 1 tầng 120m2 với những thông số chính của căn nhà giúp các gia đình có được những cái nhìn đúng nhất về thiết kế nhà vườn độc đáo.

mặt bằng biệt thự 120m2 

Nhìn vào bản vẽ ta có thể thấy cách bài trí căn nhà khá đơn giản nhưng được thiết kế với những không gian sử dụng tối ưu nhất. Từ sảnh chính bước vào là không gian khá rộng của hành lang sảnh chia diện tích căn nhà làm hai phần.

Phía bên trái của căn nhà được các kiến trúc sư thiết kế phòng khách và bên trong là phòng bếp với phòng ăn rộng rãi. Thiết kế không gian sử dụng này thích hợp với gia đình ông Trường và giúp gia đình ông có được những không gian sử dụng tốt nhất.

Phía bên phải được thiết kế 2 phòng ngủ với diện tích khá cân đối. Hai phòng ngủ đều được thiết kế với hệ thống cửa sổ kính với ánh sáng tối ưu nhất. Một nhà vệ sinh lớn thiết kế đảm bảo nhu cầu sử dụng lớn. Với diện tích 120m2, các kiến trúc sư phân chia các phòng và không sử dụng thiết kế nhà vệ sinh riêng trong từng phòng để đảm bảo cho không gian của các phòng có được sự tối ưu nhất.  

Mẫu Thiết Kế Biệt Thự 1 Tầng 3 Phòng Ngủ 120m2

xem thêm ý tưởng thiết kế kiến trúc biệt thự 1 tầng đẹp

Mục lục


Xem hướng nhà

Năm sinh gia chủ
Hướng nhà

Xem tuổi xây dựng

Năm sinh gia chủ
Năm xây dựng