Phong cách biệt thự vườn 1 tầng được nhiều gia đình yêu thích và lựa chọn. Một trong những lựa chọn tối ưu nhất cho thiết kế nhà ở 1 tầng hiện đại. Thiết kế biệt thự vườn 1 tầng 4 phòng ngủ 160m2 được tư vấn và thiết kế bởi KTS Tư Vấn Nhà Đẹp.

Biệt Thự Vườn 1 Tầng 4 Phòng Ngủ Không Khí Trong Lành

Chủ đầu tư: Lê Xuân Lực Địa điểm: Thanh Hóa
Loại hình: Tổng hợp 85+ mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng Chi phí dự kiến:
Số tầng: 1 Diện tích: 160m2
Phong cách kiến trúc: Hiện Đại
Đơn vị thiết kế: Kiến trúc An Nhiên Năm thực hiện: 2019

Phong cách biệt thự vườn mini thể hiện rõ nhất qua mẫy nhà cấp 4 ở Thọ Xuân, Thanh Hóa. Với những kiến trúc độc đáo và sang trọng nhất. Thiết kế mẫu biệt thự vườn 1 tầng 4 phòng ngủ 160m2 được gia đình ông Lực lựa chọn dựa trên căn cứ ô đất cũng như nhu cầu sử dụng của gia đình ông.

Thiết kế biệt thự vườn 1 tầng 4 phòng ngủ đẹp

Biệt thự vườn 1 tầng 4 phòng ngủ theo đúng xu hướng hiện nay. Được đánh giá là một trong những thiếu kế tối ưu về chi phí và công năng. Căn nhà của gia đình ông Lực được thiết kế theo phong cách hiện đại với mái thái nổi bật nhất tạo nên sự độc đáo riêng và mới lạ riêng.

biệt thự vườn 1 tầng 4 phòng ngủ 160m2

Căn biệt thự vườn 1 tầng 4 phòng ngủ 160m2 được thiết kế dưới ô đất rộng hơn 300m2. Gia đình ông Lực đặc biệt yêu thích và ưng khoảng sân vườn thiết kế đơn giản đẹp. Bản vẽ phối cảnh thể hiện được hết những ý tưởng của gia chủ.

Điểm nhấn thiết kế biệt thự vườn 1 tầng 4 phòng ngủ 160m2 này được các kiến trúc sư kết hợp hài hòa giữa sự đơn giản với kiến trúc phức tạp và hài hòa về không gian cũng như những điểm nhấn riêng. Căn biệt thự vườn 1 tầng thể hiện được sự sáng tạo trong thiết kế và đảm bảo được các tiêu chí tiện lợi nhất cho không gian sống của gia đình.

Những ưu điểm của kiến trúc hiện đại trong mẫu biệt thự vườn 1 tầng

Đối với thiết kế biệt thự vườn 1 tầng 4 phòng ngủ 160m2 này có những ưu điểm riêng giúp không gian của các gia đình có được những điểm nhấn riêng mới lạ nhất. Các không gian sống và nội thất đều được kết hợp hài hòa và tạo thành một tổng thể hợp nhất mang đến một kiến trúc riêng độc đáo nhất. Cụ thể những ưu điểm nội thất và ngoại thất thiết kế biệt thự vườn 1 tầng 4 phòng ngủ 160m2 như sau :

Căn biệt thự vườn 1 tầng được thiết kế theo phong cách hiện đại là chính và được tận dụng những vật liệu xây dựng khoa học và sáng tạo giúp các gia đình có được những không gian sống hài hòa nhất. Căn biệt thự vườn này thể hiện được sự độc đáo riêng và có những ưu điểm nổi bật như sau:

Mái thái được thiết kế phong cách hiện đại kiểu mới và tạo nên được ưu việt trong những cách kết hợp và che phủ cho căn nhà. Mái thái được thiết kế đảm bảo công năng che chắn, chống nóng, chống ồn và vô cùng phù hợp với điều kiện khí hậu tại Việt Nam. Đây là một trong những ưu điểm vượt trội nhất về thiết kế biệt thự vườn 1 tầng 4 phòng ngủ 160m2 của gia đình ông Lực được các kiến trúc sư kết hợp.

mẫu biệt thự vườn 1 tầng 4 phòng ngủ đẹp

Vẻ đẹp tổng thể ngoại thất căn nhà cấp 4 kiểu biệt thự vườn mini

Tổng thể căn biệt thự vườn 1 tầng 4 phòng ngủ 160m2 được kết hợp không gian hài hòa và vô thông thoáng với diện tích ô đất rộng nhưng không gian sống được đảm bảo tối ưu nhất. Với thiết kế căn nhà đơn giản nhưng các không gian sân vườn được đảm bảo rộng rãi và tối ưu này đã giúp căn nhà có được những khoảng không phù hợp nhất cho nhu cầu sử dụng của các gia đình.

Hệ thống hàng rào được thiết kế đảm bảo được sự tối ưu nhất cho không gian của từng căn nhà giúp gia đình ông Lực có được những không gian sống kín đáo và cũng đảm bảo được sự độc đáo và mới lạ riêng. Với thiết kế hàng rào tường gạch làm chủ đạo và thiết kế nghệ thuật đã giúp không gian của căn nhà có được những nét riêng mới lạ. Hệ thống tường rào vừa giúp căn nhà có được độ che phủ, an toàn riêng vừa đảm bảo được không gian bên trong có được sự thông thoáng cần thiết và đẹp mắt. 

hình ảnh tổng quan biệt thự vườn 1 tầng 160m2 đẹp

Yếu tố thiên nhiên tôn vẻ đẹp kiến trúc hiện đại

Hệ thống cửa chính cũng như cửa sổ được các kiến trúc sư thiết kế với khung kính làm chủ đạo và màu sáng sáng của chất liệu gỗ tự nhiên đã giúp căn nhà có được những điểm nhấn riêng. Đây là một trong những điểm nhấn đặc biệt nhất giúp căn nhà bừng sáng hơn cũng như thể hiện được sự sáng tạo cần thiết nhất.

Sảnh chính và hiên nhà được thiết kế các trụ cột nâng đỡ phần mái che nghệ thuật và đây cũng là một trong những cách thiết kế sáng tạo nhất giúp cho căn nhà có được những nét riêng mới lạ và đặc sắc trong thiết kế. Những trụ cột được thiết kế giúp không gian của căn nhà có được những nét sáng tạo riêng và cũng đảm bảo được sự đơn giản trong từng đường nét.

hình ảnh sân vườn biệt thự 1 tầng 160m2

Cảnh quan sân vườn niềm mơ ước của nhiều gia chủ

Hệ thống sân vườn được các kiến trúc sư sắp xếp và thiết kế sang trọng đảm bảo không gian căn nhà có được những nét cổ điển cần thiết, trung hòa trong kiến trúc và tạo sự tinh tế cho căn nhà. Hệ thống sân vườn được thiết kế hiện đại nhưng vẫn mang trong mình những nét cổ điển riêng đã giúp căn nhà có được những không gian sinh hoạt ngoài trời độc đáo và đây cũng là một sân chơi thú vị cho các thành viên nhỏ trong gia đình.

Hệ thống gạch ốp tường khá cổ điển nhưng lại hài hòa với mái thái cũng nhưu các trụ cột của căn nhà giúp cho ngoại thất căn nhà có được tính thẩm mỹ cao nhất. Đây là một trong những nét đẹp riêng và độc đáo nhất của căn nhà so với những kiến trúc cùng loại khác.

Mời bạn đọc tham khảo thêm mẫu biệt thự vườn 1 tầng 120m2 hiện đại công năng đáp ứng 2-3 với chi phí thiết kế và thi công phù hợp với mọi nhà.

Đó là những ưu điểm ngoại thất mẫu biệt thự vườn 1 tầng 4 phòng ngủ 160m2 của gia đình ông Lực ở Thanh Hóa và căn nhà đã là một trong những xu hướng thiết kế mới hiện nay.

Những ưu điểm nội thất mẫu biệt thự vườn 1 tầng 4 phòng ngủ 160m2

Công năng được bố trí dựa trên yêu cầu và tư vấn của KTS. Tận dụng tối đa diện tích sàn để bố trí công năng đáp ứng nhu cầu sử dụng. Nội thất được lựa chọn và thiết kế phù hợp với kiến trúc ngoại thất.

góc nghiêng trái

Căn nhà được thiết kế sáng tạo với các căn phòng và không gian nội thất sáng tạo riêng đảm bảo được nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình cũng như đảm bảo được không gian sáng tạo cho căn nhà.

Bản vẽ mặt bằng nhà 1 tầng 4 phòng ngủ 160m2

Với bản vẽ nhà 1 tầng 4 phòng ngủ 160m2 chi tiết được các kiến trúc sư gửi tới các gia đình ngay sau đây sẽ giúp các gia đình có được những cái nhìn rõ hơn về kiến trúc căn nhà.

mặt bằng công năng biệt thự 1 tầng 160m2 

Với bản vẽ nhà 1 tầng 4 phòng ngủ 160m2 chi tiết ai cũng có thể đọc dễ dàng. Từ bản vẽ mặt bằng ngôi nhà bao quanh bằng một màu xanh của thiên nhiên.

Từ ngoài đi vào là khu vực lối vào sáng tạo với hệ thống hòn non bộ và cỏ. Tiếp đến là những mảng gạch riêng tạo thành lối đi thú vị cho căn nhà. Phía bên trái được thiết kế thành khu vực để xe ô tô và một lối đi thẳng vào trong sân. Bên trong là thiết kế sân gạch màu sắc sang trọng. Ngôi nhà có hiên rộng thoáng mát.

Từ sảnh chính đi thẳng vào là không gian phòng khách và một phòng sinh hoạt nhỏ. Đối diện phòng khách là khu bếp được thiết kế không quá rộng nhưng đảm bảo được nhu cầu của các thành viên trong gia đình.

Một phòng thờ đối diện với hướng cửa chính và phòng khách. Phòng khách trọng tâm chia đôi không gian căn nhà, hai bên được thiết kế 2 phòng ngủ giúp căn nhà cân đối hơn và đáp ứng được những nhu cầu sử dụng của các thành viên.

Đây là một trong những mẫu biệt thự vườn 1 tầng 4 phòng ngủ 160m2 sáng tạo và độc đáo. Căn nhà vườn 1 tầng 4 phòng ngủ có thiết kế ngoại thất hiện đại. mái thái phân cấp. Các gia đình muốn thiết kế căn nhà mơ ước của mình nên tham khảo nhiều ý kiến. Kiến trúc An Nhiên luôn đồng hành cùng quý bạn đọc !

Mục lục


Xem hướng nhà

Năm sinh gia chủ
Hướng nhà

Xem tuổi xây dựng

Năm sinh gia chủ
Năm xây dựng