Căn biệt thự 3 tầng 10x11m đẹp với sự đơn giản trong kiến trúc. Vẻ đẹp mang phong cách hiện đại, ở mẫu thiết kế ngày hôm nay chúng tôi chia sẻ đến bạn không có quá nhiều điều để nói về vẻ ngoài của ngôi nhà. Bởi khi nhìn vào ngôi nhà chúng ta đều có một cảm nhận riêng biệt và một đánh giá phù hợp theo khả năng cảm nhận. Thêm ý tưởng thêm lựa chọn thêm những hiểu biết để ngôi nhà tương lai của gia đình bạn hoàn hảo.

Biệt Thự 3 Tầng 10x11m Kiến Trúc Tân Cổ Điển Hiện Đại

Chủ đầu tư: Anh Hào Địa điểm: Hải Dương
Loại hình: BIỆT THỰ 3 TẦNG Chi phí dự kiến:
Số tầng: 3 Diện tích: 10x11m
Phong cách kiến trúc: Tân Cổ Điển
Đơn vị thiết kế: Kiến trúc An Nhiên Năm thực hiện: 2019

Trước khi đi sâu vào phân tích cách bố trí công năng bạn cần biết diện tích đất gia đình sở hữu có phù hợp với thiết kế của ngôi nhà này. Cùng Kiến Trúc Sư An Nhiên đi trải nghiệm sự độc đáo của phương án thiết kế kiến trúc. 

Phối cảnh trực diện căn biệt thự 3 tầng 10x11m

Có thể bạn nhìn ngắm ngôi nhà ở rất nhiều góc độ, song góc độ từ phía đối mặt với mặt tiền của ngôi nhà sẽ quyết định rất nhiều đến đánh giá của bản thân về căn biệt thự này. Khi lên phương án thiết kế, Kiến Trúc Sư An Nhiên triển khai bản vẽ phối cảnh bằng phần mềm sẽ dựng 3 góc nhìn tổng quan, thứ nhất là phối cảnh mặt tiền, 1 phối cảnh mặt bên và 1 phối cảnh chim bay để gia chủ dễ dàng hình dung nhất về biệt thự 3 tầng 10x11m tương lai của gia đình sau khi được xây dựng xong.

mặt tiền biệt thự 3 tầng tân cổ điển 10x11m

Diện tích đất dành ra để xây dựng ngôi nhà và yêu cầu sử dụng công năng cần được tính toán một cách khoa học để tạo ra một ngôi biệt thự đẹp. Mặt tiền và chiều sâu của ngôi nhà có độ dài gần tương đương nhau nên khi bố trí công năng cũng sẽ có những điểm khác biệt và điểm đặc trưng đối với những ngôi nhà xây dựng có diện tích kiểu thế này. Khi phân tích cách bố trí công năng chúng tôi sẽ chỉ rõ điều này cho bạn.

góc nghiêng biệt thự 3 tầng 10x11m

Phương án thiết kế biệt thự 3 tầng 10x11m nổi bật về đêm

Tính toán phương án để ngôi nhà luôn được nổi bật bởi vẻ đẹp được thiết kế bởi đội ngũ Kiến Trúc Sư An Nhiên. Màn đêm buông xuống tất cả mọi thứ chìm vào bóng đêm và nhờ sự phát triển của khoa học kỹ thuật, chúng ta có ánh sáng, và đối với Kiến Trúc Sư An Nhiên việc sử dụng ánh sáng thế nào hiệu quả trong thiết kế kiến trúc là một môn khoa học. Trong mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng việc khéo léo kết hợp ánh sáng nhân tạo cùng với điểm nhấn từ những chi tiết trang trí gờ, trụ cột để ánh sáng phán chiếu hình ảnh ngôi nhà trở nên thơ mộng.

hình ảnh biệt thự 3 tầng tân cổ điển 110m2

Từ kiến thức học được từ nhà trường, kiến thức xã hội, kiến thức trải nghiệm từ các công trình thực tế.... mỗi công trình chúng tôi đều áp dụng một cách linh hoạt để tạo ra những ngôi biệt thự đẹp làm hài lòng khách hàng. Quan điểm lắng nghe và kiên định trong những quyết định đã tạo ra một phong cách làm việc chuyên nghiệp, những phương án thiết kế đúng kỹ thuật.

hình ảnh biệt thự 3 tầng tân cổ điển diện tích 110m2

Hiện nay có rất nhiều người khi nhận thiết kế luôn làm theo ý chủ nhà và bỏ qua đi các yếu tố về kỹ thuật cần thiết phải tuân thủ. Ở Kiến Trúc An Nhiên phương châm lắng nghe được đặt lên hàng đầu, lắng nghe từ phía chủ nhà và lắng nghe từ phía Kiến Trúc Sư thiết kế. Chúng tôi không nhận thiết kế những công trình gia chủ yêu cầu nhưng những yêu cầu đó không phù hợp với những tiêu chuẩn thiết kế, đạo đức nghề nghiệp luôn được đề cao.

Mặt bằng nội thất căn biệt thự 3 tầng mặt tiền 10m

Nhìn vào bản vẽ kiến trúc công năng của ngôi nhà thật khó để giải thích bằng lời một cách cặn kẽ lý do tại sao bố trí phòng ngủ tại vị trí nay hay bố trí phòng khách tại vị trí kia. Bởi để giải thích điều này chúng ta cần phải đi từ yêu cầu gia chủ, đến các yếu tố như phong thủy, diện tích gia đình sử dụng để xây dựng ngôi nhà và còn rất nhiều yếu tố khác nữa ví dụ nhà vệ sinh tầng 2 không thiết kế trên phòng ngủ 1 tầng 1 bởi sẽ gây ra tiếng ồn khi sử dụng, tiếp đến là hành lang phải 1.4m nhưng với điều kiện diện tích chúng ta chỉ có thể sử dụng 1m, có những yếu tố tương đối phải trao đổi trực tiếp chúng ta mới ra được vấn đề.

Vì vậy khi có bản vẽ phối ngoại thất và mặt bằng nhiều người khi thi công khi không được sự tư vấn từ Kiến Trúc Sư đã xảy ra rất nhiều vấn đề và nhiều công trình phải thuê thiết kế khi đang xây dựng. Điều bạn cần quan tâm là với mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng 10x11m công năng đã được tối ưu và bạn có thể hiểu phần nào được sự hợp lý hay không trong cách bố trí này.

Tầng 1 bố trí phòng khách 24.7m2 có bàn ghế sofa và tủ tivi loại trung bình, đối diện ngăn cách với phòng bếp và phòng ăn là vách ngăn CNC. Cạnh phòng khách là phòng ngủ 15m2, phòng ngủ có diện tích 15m2 khá thoải mái khi sử dụng. Tầng 1 có 1 nhà vệ sinh chung ở cạnh cầu thang.

Mặt bằng nội thất tầng 2 diện tích sử dụng 102m2 : Cạnh cầu thang đi lên là phòng sinh hoạt chung 15m2, tiếp đến là 3 phòng ngủ có diện tích lần lượt là 18m2, 21.8m2 và 15m2.

Mặt bằng nội thất tầng 3 diện tích sử dụng 56m2 : gồm phòng thờ 16.3m2 và sân phơi. Vậy là chúng tôi đã giới thiệu xong mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng 10x11m được xây dựng ở Yên Bái, hy vọng các chủ đầu tư có thêm phương án phù hợp để lựa chọn xây dựng ngôi nhà cho gia đình.

Mời bạn đọc tham khảo thêm mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng 11x18m ở Yên Bái.

Mục lục


Xem hướng nhà

Năm sinh gia chủ
Hướng nhà

Xem tuổi xây dựng

Năm sinh gia chủ
Năm xây dựng