Phong cách thiết kế nhà ở hiện đại luôn được sự yêu thích của các gia đình. Thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng 250m2 không gian mở mới lạ ở Hà Nội sau đây cũng là một trong những xu hướng thiết kế mới cho năm 2018. Thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng 250m2 đẹp hoàn hảo với cách thiết kế hài hòa từ ngoại thất tới nội thất cũng như đảm bảo các không gian sinh hoạt tiện nghi nhất.

Biệt Thự Hiện Đại 3 Tầng 250m2 Xứng Tầm Đẳng Cấp 5 Sao

Chủ đầu tư: Anh Tùng Địa điểm: Hà Nội
Loại hình: BIỆT THỰ 3 TẦNG Chi phí dự kiến:
Số tầng: 3 Diện tích: 250m2
Phong cách kiến trúc: Hiện Đại
Đơn vị thiết kế: Kiến trúc An Nhiên Năm thực hiện: 2019

Thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng 250m2 này được chủ đầu tư là ông Đặng Trần Tùng ở Hà Nội yêu cầu thiết kế trên nền diện tích ô đất rộng 500m2. Thiết kế được các kiến trúc sư nhà đẹp tận dụng tối ưu những ưu điểm của ô đất để tạo nên một không gian sống đẹp mắt và mới lạ nhất cho chủ đầu tư.

Thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng 250m2 đẹp và mới lạ nhất

So với những thiết kế biệt thự hiện đại khác thì mẫu biệt thự hiện đại 3 tầng 250m2 của gia đình ông Tùng sở hữu nhiều điểm khác lạ. Thiết kế thiên hướng mở, thân thiện với thiên nhiên là điểm mạnh nhất của căn nhà. Có thể thấy thiết kế căn nhà có nhiều điểm mới lạ hơn hẳn so với những kiểu biệt thự cùng loại. Việc chia không gian căn nhà thành 2 phần rõ ràng và kết nối bởi những hệ thống cửa kính, không gian được thiết kế chính với chất liệu kính đã khiến căn nhà trở nên mới lạ hơn và nhiều ánh sáng nhất.

biệt thự hiện đại 3 tầng 250m2

Các điểm nhấn của căn nhà nằm ở không gian mở thông thoáng nhưng vẫn thể hiện được sự kín đáo cần thiết. Các cây cối được thiết kế đan xem, gần gũi thiên nhiên đẹp mắt và cũng vô cùng lạ mắt. Có thể nói, đây là một trong những mẫu biệt thự hiện đại 3 tầng 250m2 đẹp mắt nhất và kiến trúc hiện đại đáng tự hào nhất.

Căn biệt thự của gia đình ông Tùng được thiết kế với các khối không gian mở và diện tích xây dựng 250m2. Các không gian còn lại của ô đất được thiết kế với những hệ thống cây xanh kết hợp để tạo nên không gian sống hoàn hảo nhất cho gia đình.

Nhìn vào bản thiết kế chi tiết của căn nhà có thể thấy, ngoại thất được thiết kế hài hòa với kiến trúc mở nổi bật. Từng không gian xanh được thiết kế đan xen giúp căn nhà có được không gian thông thoáng và hiện đại.

Về cơ bản, kiến trúc biệt thự hiện đại 3 tầng 250m2 của gia đình ông Tùng được đánh giá là một trong những căn biệt thự có điểm nhấn độc đáo và mới lạ riêng biệt nhất. Thiết kế được đảm bảo các tiêu chí tối ưu nhất về không gian sống, sự an toàn và tiện nghi.

Thiết kế ngoại thất biệt thự hiện đại 3 tầng 250m2 nổi bật với không gian mở

Căn nhà có ưu điểm về khối mặt tiền đó là có 2 mặt hướng đường và ô đất khá vuông vắn. Đây là một trong những ưu thế để tạo nên một kiến trúc ngoại thất độc đáo. Thiết kế hiện đại thông thoáng, kiến trúc mới lạ nhưng vẫn đảm bảo được sự hài hòa cần thiết cho không gian riêng tư bên trong của căn nhà. Thiết kế với những bức tường cao kín đáo đảm bảo sự riêng tư và kín đáo, an toàn.

Thiết kế cổng rộng với các cánh cổng lớn và nhỏ đảm bảo sự tiện lợi nhất cho sử dụng của gia đình. Cổng được thiết kế cân đối, hài hòa và sử dụng chất liệu tốt, phong cách hiện đại tiện nghi. Hệ thống cửa kính được thiết kế hài hòa nhất giúp căn nhà có được ánh sáng tốt cũng như giúp căn nhà có được những điểm nhấn riêng, không gian sinh hoạt ngoài trời độc đáo nhất.

Cây cảnh được trang trí quanh nhà tạo không gian xanh

Không gian căn nhà chia thành 3 phần, chính giữa là một thiết kế kết nối hai bên hiện đại và nổi bật với cách sử dụng không gian mở và cách kết hợp không gian. Đây là một trong những kiến trúc lạ mắt nhất và được gia đình ông Tùng đặc biệt yêu thích.

Cây xanh được thiết kế kết hợp đảm bảo các không gian có được sự thông thoáng cần thiết. Các khu vực thiết kế cây xanh đan xem giúp không gian căn nhà đảm bảo được sự độc đáo và mới lạ riêng. Đây là một trong những thiết kế ngoại thất thân thiện với môi trường nhất được các gia đình đặc biệt yêu thích.

Về cơ bản, thiết kế ngoại thất mẫu biệt thự hiện đại 3 tầng 250m2 này được các gia đình yêu thích và sẽ là xu hướng thiết kế nhà biệt thự mới cho năm 2018 và những năm sau này. Thiết kế đơn giản nhưng thể hiện được sự sáng tạo độc đáo riêng và một điểm nổi bật nhất của căn biệt thự.

Bản vẽ mặt bằng nội thất biệt thự hiện đại

Ngoài ngoại thất độc đáo và lạ mắt thì nội thất của thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng 250m2 cũng được đánh giá là một trong những thiết kế ấn tượng nhất. Cách sử dụng các khối kiến trúc tạo nên không gian sinh hoạt bên trong hiện đại, tiện nghi và tiện dụng nhất.

Mặt bằng biệt thự hiện đại

Nhìn mặt cắt thẳng của căn nhà, không gian nội thất các tầng lầu được thiết kế đẹp mắt và hài hòa nhất. Từng không gian được thiết kế tiện nghi, tiện dụng cho nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình. Thiết kế sáng tạo này còn thể hiện ở những hệ thống cửa sổ tạo sự lưu thông ánh sáng và các luồng khí tốt.

Mặt bằng biệt thự hiện đại

Nhìn vào bản vẽ có thể thấy những điểm nổi bật riêng về nội thất bên trong căn nhà. Các không gian được chia tác hài hòa đảm bảo sự kín đáo và tiện dụng nhất.

Cách bố trí nội thất hiện đại

Từ cổng chính đi vào là một phần sân tương đối rộng, bên trong là hướng đi vào khu trong căn nhà với hệ thống thông tầng. Chiếu nghỉ chia không gian căn nhà thành 2 phần cũng chính là lối đi tiện lợi nhất vào hướng phòng khách hiện đại và đặc biệt rộng. 3 gian phòng ngủ được thiết kế cho mặt sàn tầng 1 đảm bảo nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình. Bên cạnh đó, các không gian được thiết kế thông thoáng và chia tách tốt vừa có sự kết nối nhưng vừa đảm bảo được sự riêng tư cần thiết.

Chi tiết cách bố trí nội thất công năng biệt thự hiện đại

Không gian các căn phòng ngủ được thiết kế chia tách với 2 khu nhà được xây dựng riêng và kết nối bằng hệ thống sảnh lớn chính giữa. Tầng 2 được thiết kế thêm 2 phòng ngủ , phòng sinh hoạt chung và các khu sinh hoạt khác theo sở thích của các thành viên. Không gian tầng 2 được thiết kế khá tương tự tầng 1.

chi tiết mặt bằng biệt thự 2 tầng hiện đại 250m2

không gian nội thất bố trí khoa học

Bản vẽ mặt bằng công năng biệt thự hiện đại

Mặt bằng biệt thự hiện đại

Về cơ bản, thiết kế các tầng đều được đảm bảo các tiêu chí thông thoáng, thân thiện thiên nhiên và các không gian được sắp xếp khéo léo, hài hòa đảm bảo sự tiện nghi nhất cho người sử dụng. Các không gian sống bên trong căn nhà có một đặc điểm đó là sắp xếp mỗi khu riêng, phòng khách được sắp xếp riêng với khu phòng ngủ đảm bảo sự yên tĩnh cần thiết. Nhà bếp cũng được thiết kế riêng nhưng đảm bảo được không gian luôn có được sự thông thoáng nhất.

Hình ảnh nội thất biệt thự hiện đại

nội thất biệt thự hiện đại 3 tầng 250m2

nội thất biệt thự hiện đại 3 tầng 250m2

nội thất biệt thự hiện đại 3 tầng 250m2

Nội thất biệt thự hiện đại

Nội thất biệt thự hiện đại

Nội thất biệt thự hiện đại

Nội thất biệt thự hiện đại

Nội thất biệt thự hiện đại

phòng đôi cho 2 bé

trang trí phòng ngủ tối giản, ánh sáng tự nhiên, không khí điều hòa nhiệt độ căn phòng

phòng ngủ với gam màu sáng tạo sự thông thoáng cho căn phòng

không gian xanh được ưu tiên trong mọi không gian

nhà tắm hiện đại với bộ nội thất tân tiến nhất

phòng tập thể dục thông thoáng với đầy đủ tiện nghi

Phòng thờ có cửa sổ thoáng mát, trang trí nội thất trang nghiêm

tầng thượng được kê bộ bàn ghế để thưởng thức không gian trong lành mát mẻ

Đây là mẫu biệt thự hiện đại 3 tầng 250m2 đẹp mắt và được thiết kế hiện đại nổi bật với không gian mở. Các gia đình có thể tham khảo thêm các tư vấn nhà đẹp và các kiến trúc sư để thiết kế căn nhà của gia đình mình. Các kiến trúc sư sẽ căn cứ vào điều kiện ô đất cũng như nhu cầu, sở thích của gia đình để có được những thiết kế nhà đẹp và phù hợp nhất.

==>> Các bạn có thể tham khảo thêm mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại 105m2 của chúng tôi

Mục lục


Xem hướng nhà

Năm sinh gia chủ
Hướng nhà

Xem tuổi xây dựng

Năm sinh gia chủ
Năm xây dựng