Chúng tôi luôn cập nhật những mẫu thiết kế biệt thự theo định kỳ. Hôm nay chia sẻ cùng bạn đọc bản vẽ thiết kế căn biệt thự 3 tầng mái thái 11x18m được xây dựng trên diện tích đất 450m2.

Mẫu Thiết Kế Biệt Thự 3 Tầng Mái Thái 11x18m Ở Yên Bái

Chủ đầu tư: Chú Hùng Địa điểm: Yên Bái
Loại hình: BIỆT THỰ 3 TẦNG Chi phí dự kiến:
Số tầng: 3 Diện tích: 11x18m
Phong cách kiến trúc: Hiện Đại
Đơn vị thiết kế: Kiến trúc An Nhiên Năm thực hiện: 2019

Một trong những cách đơn giản nhất để sở hữu một ngôi nhà đẹp và hoạch toán trước được chi phí xây dựng một cách chính xác đó chính là thuê đơn vị tư vấn thiết kế và thi công trọn gói. 5 Năm hình thành và phát triển, Kiến Trúc An Nhiên luôn là địa chỉ tin cậy của rất nhiều gia chủ và các trang báo khi lấy tư liệu hình ảnh về xu hướng thiết kế nhà đẹp.

Thời gian làm việc để hoàn thiện bộ hồ sơ thiết kế biệt thự 3 tầng mái thái 11x18m là 3 tuần kể từ khi tiếp nhận yêu cầu của gia chủ. Từ những yêu cầu cơ bản, đội ngũ Kiến Trúc Sư An Nhiên đã làm việc cùng nhau trong suốt 3 tuần để hoàn thành một bộ sơ sơ thiết kế đầy đủ và làm gia chủ hài lòng, cảm thấy xứng đáng về những chi phí mình bỏ ra.

Bản vẽ phối cảnh căn biệt thự 3 tầng mái thái 11x18m

Lối kiến trúc đơn giản kết hợp từ nhiều phong cách kiến trúc khác nhau : cổ điển, hiện đại, và một số lối kiến trúc của Thái Lan và Indo để tạo nên một mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng mái thái 11x18m đẳng cấp. Vẻ ngoài của những mẫu biệt thự thể hiện sự vững chãi và bề thế kết hợp những đường nét được gọt giũa để mang đến sự thanh thoát cho ngôi nhà. Xung quanh ngôi nhà được thiết kế rất nhiều những ô cửa sổ để cân bằng ánh sáng và đây cũng là một trong những điểm đặc biệt khi lên phương án thiết kế.

Mẫu biệt thự 3 tầng 11x18m

Việc sử dụng nguồn ánh sáng tự nhiên được tính toán một cách khoa học, cân bằng giữa ánh sáng nhân tạo và ánh sáng tự nhiên. Mọi người thường nói " những gì tự nhiên thường là tốt", một yếu tố nhỏ song khi đưa và sử dụng sẽ trở thành một yếu tố vô cùng quan trọng. Và khi nhiều ngôi nhà không có được yếu tố thường gia chủ sẽ cảm thấy không thoải mái và nhận ra ngay điểm hạn chế của năng lực đội ngũ thiết kế.

Thiết kế mái tầng ấn tượng tạo điểm nổi bật cho căn biệt thự 200m2.

Sự mới mẻ độc đáo trong thiết kế của căn biệt thự 3 tầng nhà này còn nằm ở việc thiết kế phần mái phân tầng. Thứ nhất tạo thêm bóng mát cho ngôi nhà, thứ 2 đó là việc tạo thêm điểm nhấn và làm giảm sự thô cứng từ những khối hình sắc nhọn khi thiết kế cho ngôi nhà để tạo sự vững chãi bề thế. Ban công phòng ngủ được thiết kế để có nơi trồng hoa, cây cảnh. Phối cảnh màu sắc của ngôi nhà cũng hết sức đơn giản, màu sắc ở đây có chủ ý đó là việc sử dụng màu sắc hợp mệnh gia chủ.

Biệt thự tân cổ điển mái thái đẹp

Mặt bằng công năng biệt thự 3 tầng mặt tiền 11m

Nhìn vào bản vẽ phối cảnh chúng ta có thể dễ dàng thấy được ngôi nhà được thiết kế 3 tầng và mỗi tầng sẽ được bố trí công năng khác nhau, song chúng có sự kết nối được tính toán khoa học.Bản vẽ mặt bằng biệt thự

Bản vẽ mặt bằng biệt thự

Bản vẽ mặt bằng biệt thự 3 tầng 11x18m

Mặt bằng bố trí nội thất tầng 1 diện tích cả sảnh là 162m2, nhìn vào bản vẽ thiết kế chúng ta đều có thể biết được một cách rõ ràng vị trí, diện tích của từng phòng công năng. Chúng tôi chỉ liệt kê lại để bạn đọc sẽ theo dõi. Từ sảnh chính đi vào là Phòng khách 39m2 - Phòng đệm 17.5m2 - Phòng ngủ 25m2 - phòng bếp 26m2 . Vị trí các phòng vì sao được bố trí như vậy đó là do đặc thù của từng ngôi nhà là khác nhau và chúng ta cần lưu ý là tùy thuộc vào yêu cầu của gia chủ để lên được một phương án tối ưu nhất. Lưu ý cơ bản : theo phong thủy gia chủ ( nếu có những yêu cầu đặc biệt sẽ được cân đối tính toán một cách hợp lý).

Mặt bằng bố trí nội thất tầng 2 gồm diện tích 172m2 cả mái : Gồm 3 phòng ngủ, 1 phòng ngủ lớn 32m2 có nhà vệ sinh và 2 phòng ngủ nhỏ 22.5m2 và 26.4m2 , 1 phòng sinh hoạt chung 23.5m2. Tầng 3 diện tích đổ mái 195m2 : 1 phòng ngủ 29.5m2 có nhà vệ sinh chung 5.7m2, 1 phòng thờ 16.4m2, 1 nhà vệ sinh chung 6m2, sân phơi 22.5m2. phòng ngủ 26.4m2.

Xem thêm phương án thiết kế biệt thự 3 tầng

Mẫu Thiết Kế Biệt Thự 3 Tầng 10x11m

Mục lục


Xem hướng nhà

Năm sinh gia chủ
Hướng nhà

Xem tuổi xây dựng

Năm sinh gia chủ
Năm xây dựng