Một trong những phong cách được nhiều gia đình sở hữu các ô đất rộng yêu thích đó chính là các kiến trúc biệt thự rộng và đẹp mắt. Mẫu biệt thự 3 tầng mái thái mặt tiền 10m ở Điện Biên được giới thiệu tới các gia đình ngay sau đây sẽ là một trong những gợi ý quan trọng giúp các gia đình có được các thông tin mới cho ý tưởng xây dựng căn nhà của gia đình mình.

Thiết kế biệt thự 3 tầng mái thái mặt tiền 10m ở Điện Biên

Chủ đầu tư: Anh Minh Địa điểm: Điện Biên
Loại hình: BIỆT THỰ 3 TẦNG Chi phí dự kiến:
Số tầng: 3 Diện tích: 10x13m
Phong cách kiến trúc: Tân Cổ Điển
Đơn vị thiết kế: Kiến trúc An Nhiên Năm thực hiện:

Căn biệt thự 3 tầng mái thái mặt tiền 10m được thiết kế độc đáo từ ngoại thất tới tiện lợi nội thất làm hài lòng chủ đầu tư cũng như mang đến cho giới kiến trúc một thiết kế đặc biệt ấn tượng. Cùng tìm hiểu chi tiết thiết kế biệt thự 3 tầng mái thái mặt tiền 10m độc đáo này với các thông tin quan trọng ngay sau đây nhé!

Tổng thể kiến trúc biệt thự 3 tầng mặt tiền 10m

Mẫu biệt thự 3 tầng mái thái mặt tiền 10m ở Điện Biên được thiết kế theo yêu cầu của chủ đầu tư với các thông số chung như sau:

Công năng: Thiết kế 3 tầng với công năng các tầng được thiết kế hài hòa. Cụ thể như sau:

Tầng 1: 2 Gara ô tô, 1 phòng khách lớn, 1 phòng ngủ, 1 phòng bếp lớn.

Tầng 2: phòng ngủ 1 + WC, phòng ngủ 2+WC, phòng sinh hoạt chung.

Tầng 3: phòng ngủ 3+ WC, khu giặt phơi, sân chơi.

Thiết kế đơn giản với công năng các mặt sàn được tận dụng tối đa giúp cho căn biệt thự 3 tầng mái thái mặt tiền 10m có được không gian sống tối ưu nhất. Với mẫu biệt thự 3 tầng mái thái mặt tiền 10m này được thiết kế chính với phong cách tân cổ điển hướng hiện đại. Căn biệt thự nắm bắt theo xu hướng mái thái và cách kết hợp không gian hoàn hảo cho ngoại thất giúp gia đình Anh Minh có được một không gian sống ấn tượng từ bên ngoài.

Căn biệt thự mái thái đẹp 3 tầng mặt tiền 10m này có nhiều  những ưu điểm nổi bật về ngoại thất giúp cho không gian của căn biệt thự đặc sắc hơn và đồ sộ hơn. Mái thái đặc sắc màu đỏ nổi bật và đặc biệt đồ sộ. Thiết kế mái thái chữ A lệch và được chia thành từng khu của căn biệt thự giúp cho hệ thống thoát nước hoạt động tốt nhất và đảm bảo được độ che phủ tối ưu và tính thẩm mỹ tốt nhất.

Kiến trúc cổng và tường bao đặc biệt sang trọng. Căn biệt thự thiết kế 2 cổng lớn với chất liệu sắt cao cấp mạ vàng sang trọng và đặc biệt đồ sộ. Hai cổng lớn được thiết kế đủ cho ô tô di chuyển dễ dàng. Hệ thống tường vây của căn biệt thự cao nhưng vẫn đảm bảo được sự thông thoáng cho mặt sàn tầng 1 của căn biệt thự. Mặt tường chính diện chia đôi mặt tiền thành 2 khu với họa tiết chạm khắc tinh tế và sang trọng. Một thiết kế ngoại thất đặc biệt sang trọng và tinh tế tới từng đường nét.

Phần mái thái được bài trí thành từng khu đáp ứng được công năng che phủ cũng như tạo được tính thẩm mỹ tối ưu nhất. Bên cạnh đó, những chạm khắc nhẹ nhàng khu vực mái thái giúp cho căn biệt thự trở nên sang trọng và đẳng cấp vượt trội.

Tham khảo thêm phối cảnh biệt thự 3 tầng tân cổ điển mặt tiền 8m sang trọng.

Thiết kế màu sắc hài hòa của căn biệt thự là một trong những điểm nổi bật nhất. Tường nhà được sơn màu trắng, hệ thống cửa chính cũng như cửa sổ màu nâu gỗ nổi bật nền màu trắng và giúp căn nhà có độ sáng nhất định nhưng cũng có chiều sâu cần thiết cho ngoại thất. Thiết kế màu sắc hài hòa với cổng, mái thái, cửa chính và cửa sổ giúp cho căn biệt thự mái thái 3 tầng mặt tiền 10m trở thành một kiến trúc độc đáo nhất và hài hòa nhất.

Sảnh chính và các trụ cột được chạm khắc tinh tế và hài hòa. Đặc biệt sảnh chính được chặm khắc nổi với các đường nét tinh tế và nhẹ nhàng.

Mỗi tầng đều có các khu ban công, lan can rộng rãi và sảnh tầng 3 được thiết kế thêm những cây xanh giúp cho căn biệt thự có được nét thông thoáng cần thiết  nhất và đảm bảo được sự an toàn và tiện lợi nhất cho người sử dụng.

Bản vẽ nội thất thiết kế biệt thự 3 tầng mái thái

Với bản vẽ thiết kế biệt thự 3 tầng mái thái mặt tiền 10m mặt sàn từng tầng sẽ giúp các gia đình có được những mường tượng rõ ràng nhất về thiết kế của ngôi nhà. Với mặt sàn tầng 1 được bài trí khoa học với hai cổng lớn hướng hai bên. Hệ thống cổng lớn được thiết kế cho 2 gara ô tô di chuyển với sự tiện lợi nhất. Hai gara ô tô được thiết kế 2 bên của căn biệt thự, cân đối và tiện lợi nhất cho gia đình anh Minh. Thiết kế 2 gara cùng những không gian bên trong rộng rãi giúp gia đình anh có được không gian tốt nhất cho sử dụng ô tô.

Sảnh chính được thiết kế rộng với phần mái che đẹp mắt và tiện dụng. Bên trong là căn phòng khách cỡ lớn được thiết kế chính diện. Bên tay phải của phòng khách là cầu thang lên lầu 2. Đi sâu vào bên trong là phòng bếp, nhà ăn cỡ lớn cùng 1 phòng ngủ kép kín. Mặt sàn tầng 1 được thiết kế độc đáo và tận dụng không gian tối ưu nhất.

Mặt sàn tầng 2 được thiết kế đơn giản với thiết kế 1 phòng sinh hoạt chung cỡ lớn và hai phòng ngủ. Các phòng ngủ đều được thiết kế ban công vừa phải, không quá rộng nhưng lại được bài trí khoa học và nhiều ánh sáng.

Mặt sàn tầng 3 được thiết kế thêm một phòng ngủ và các khu sân chơi, phòng gặt… tiện lợi cho các thành viên trong gia đình sử dụng. Với thiết kế các mặt sàn hiện đại và tận dụng tốt không gian đã giúp căn biệt thự trở thành một trong những không gian sống tốt nhất. Căn biệt thự này được xây dựng với chi phí tiết kiệm nhất bằng cách tận dụng tối ưu các không gian sống và vật liệu xây dựng.

Với kinh phí không quá cao, không gian sống hoàn hảo đây là một trong những thiết kế ấn tượng nhất mà các gia đình nên tham khảo với diện tích ô đất tương đối và mặt tiền rộng. Thiết kế tiện nghi của căn biệt thự thích hợp với các gia đình có nhiều thành viên và sử dụng không gian tối ưu nhất.

Các thiết kế biệt thự 3 tầng mái thái mặt tiền 10m sẽ được các kiến trúc sư của An Nhiên thiết kế theo từng ô đất cụ thể và theo yêu cầu, sở thích của các gia đình. Vì vậy, các bạn hãy tham khảo trực tiếp ý kiến của các kiến trúc sư An Nhiên để có được những thiết kế nhà đẹp ấn tượng nhất cho gia đình mình nhé!

Mục lục


Xem hướng nhà

Năm sinh gia chủ
Hướng nhà

Xem tuổi xây dựng

Năm sinh gia chủ
Năm xây dựng