Nằm nổi bật trên con phố sầm uất của Hải Phòng, mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển 190m2 là sự kết hợp khéo léo giữa kiến trúc hiện đại và cổ điển. Sau đây mời các bạn cùng Kiến trúc An Nhiên tìm hiểu về kiến trúc của mẫu biệt thự này nhé!

Biệt Thự 3 Tầng Tân Cổ Điển 190m2 Bề Thế Và Lộng Lẫy

Chủ đầu tư: Địa điểm:
Loại hình: BIỆT THỰ 3 TẦNG Chi phí dự kiến:
Số tầng: 3 Diện tích: 10.6x17.5m
Phong cách kiến trúc: Tân cổ điển
Đơn vị thiết kế: Kiến trúc An Nhiên Năm thực hiện: 2020

Nhìn vào hình ảnh cận cảnh của mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển 190m2, các bạn có thể vẫn là những đường nét kiến trúc mang hơi hướng cổ điển kiểu Pháp. Vẫn là những mái vòm cong, những gờ chỉ uốn lượn, những chi tiết hoa văn trang trí đắp nổi nhằm tăng thêm vẻ đẹp sang trọng cho ngôi nhà. Nhưng tất cả đã được các kiến trúc sư chọn lọc và lược bỏ bớt một phần để vẫn có thể giữ được vẻ sang trọng, bề thế nhưng không quá phô trương, nặng nề. 

Mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển 190m2 sang trọng lộng lẫy

cận cảnh mặt tiền biệt thự 3 tầng tân cổ điển 190m2

Nhờ lược bỏ những chi tiết trang trí cầu kỳ theo kiểu cổ điển mà mặt tiền của ngôi biệt thự trở nên thoáng đẹp và trở nên hợp thời hơn. Sự đăng đối và thanh thoát luôn cần phải đi đôi với nhau trong phong cách kiến trúc tân cổ điển để phát huy được hết vẻ đẹp khi gia chủ lựa chọn phong cách tân cổ làm chủ đạo.

góc nhìn từ xa biệt thự 3 tầng tân cổ điển 190m2

Nhờ lựa chọn chất liệu kính mà không gian bên trong của ngôi nhà có thể đón nhận được đầy đủ ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài vào, giúp cho ngôi nhà không bị tăm tối giống như nhiều mẫu biệt thự cổ điển khác. Bên cạnh đó hệ thống cửa sổ được thiết kế xung quanh nhà giúp cho tất cả các phòng bên trong đều có thể đón nhận được ánh sáng đầy đủ.

góc nghiêng biệt thự 90m2

Bao quanh ngôi biệt thự là hệ thống tường bao kiên cố. Không chỉ có tác dụng ngăn cách ngôi nhà với thế giới bên ngoài mà còn có tác dụng tô điểm thêm cho vẻ đẹp của ngôi nhà với những bức tranh đá được trang trí trên các bức tường bên ngoài. Thêm vào đó việc kết hợp với hàng rào bằng sắt có hoa văn nghệ thuật cũng giúp cho ngôi nhà trở lên thông thoáng hơn, giúp cho người sống bên trong nhà không bị cảm thấy quá biệt lập với cuộc sống bên ngoài.

hình ảnh biệt thự nhìn từ trên cao

Cách bố trí mặt bằng công năng của biệt thự 3 tầng tân cổ điển 190m2

Mặt bằng công năng của ngôi biệt thự 3 tầng tân cổ điển 190m2 được bố trí như sau:

- Công năng tầng 1 gồm có: 1 phòng khách rộng, 1 phòng bếp kết hợp với phòng ăn, 1 phòng ngủ có vệ sinh khép kín, 1 nhà vệ sinh chung.

- Mặt bằng công năng tầng 2 gồm có: 2 phòng ngủ, trong đó có 1 phòng ngủ có vệ sinh khép kín, 1 phòng sinh hoạt chung và 1 nhà vệ sinh chung.

- Công năng tầng 3 gồm có: 1 phòng ngủ, 1 phòng làm việc, 1 phòng thờ, 1 phòng vệ sinh, 1 phòng giặt.

xem thêm

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng mặt tiền 15m mái âu sang trọng

Mục lục


Xem hướng nhà

Năm sinh gia chủ
Hướng nhà

Xem tuổi xây dựng

Năm sinh gia chủ
Năm xây dựng