Thiết kế sân vườn biệt thự 1000m2 dành cho những chủ gia đình có diện tích ô đất lớn và yêu thích phong cách sân vườn, gần gũi với thiên nhiên. Thiết kế sân vườn biệt thự 1000m2 ngay sau đây được các kiến trúc sư và các tư vấn nhà đẹp gửi tới các gia đình với những bản phối 3D độc đáo và đầy đủ nhất thể hiện được một kiến trúc mới trong xây dựng nhà ở hiện nay.

Thiết kế cảnh quan sân vườn biệt thự 1000m2

Chủ đầu tư: Anh Nam Địa điểm:
Loại hình: THIẾT KẾ SÂN VƯỜN BIỆT THỰ Chi phí dự kiến:
Số tầng: Diện tích:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:

Mẫu cảnh quan sân vườn biệt thự 1000m2 này được xây dựng tại Vĩnh Phúc với kiến trúc hiện đại kết hợp với phong cách tân cổ điển tạo nên một tổng thể hài hòa và nổi bật nhất trong thiết kế mới ngày nay. Mẫu thiết kế sân vườn biệt thự 1000m2 với không gian mở đảm bảo được chất lượng không gian sống cho các thành viên trong gia đình. Những kiến trúc từ hiện đại pha chút cổ điển làm nên sự nổi bật riêng.

Tổng quan quy hoạch cảnh quan sân vườn biệt thự 1000m2

Thiết kế sân vườn biệt thự 1000m2 trở nên nổi bật và ngày càng được nhiều hộ gia đình đặc biệt yêu thích. Có rất nhiều hộ gia đình lựa chọn những mẫu thiết kế sân vườn biệt thự theo những phong cách khác nhau vô cùng độc đáo và mới lạ. Đối với những phong cách thiết kế sân vườn biệt thự nghỉ dưỡng được nhiều chủ đầu tư yêu thích để có không gian sống hoàn mỹ, không khí trong lành, cảnh vật hữu tình.

cảnh quan sân vườn biệt thự 1000m2

Thiết kế sân vườn biệt thự theo phong cách kết hợp Á – Âu tạo nên một tổng thể kiến trúc hài hòa và vô cùng độc đáo. Có rất nhiều những phong cách thiết kế khác nhau được nhắc tới những kiến trúc sân vườn Anh được nhiều hộ gia đình đặc biệt yêu thích. Phong cách và cũng là xu hướng kết hợp cổ điển và hiện đại tạo nên một trong những khối kiến trúc mới lạ và đặc sắc. Những kiến trúc thiết kế cảnh quan sân vườn biệt thự 1000m2 với không gian xanh bao giờ cũng toát lên được những nét đẹp mới, lạ mắt và vô cùng ấn tượng, tiện nghi và sang trọng. Đây cũng là xu hướng thiết kế chính được các hộ gia đình đặc biệt yêu thích.

Thiết kế sân vườn hiện đại với cách tận dụng không gian và bối cảnh trong từng góc vườn tạo nên những điểm nhấn và không gian riêng đặc sắc. Những thiết kế sân vườn này mới lạ nhưng vẫn đảm bảo được sự hài hòa và đẹp mắt.

Thiết kế chòi nghỉ trong sân vườn

Những xu hướng thiết kế sân vườn biệt thự 1000m2 được tư vấn bởi các kiến trúc sư và các tư vấn nhà đẹp sẽ là một trong những gợi ý tuyệt vời nhất dành cho các hộ gia đình trong các quyết định đầu tư của gia đình mình.

Một trong những thiết kế sân vườn biệt thự 1000m2 đẹp và nổi bật nhất hiện nay đó là mẫu thiết kế sân vườn biệt thự 1000m2. Mẫu thiết kế này được kiến trúc một cách khoa học và vô cùng độc đáo. Các khối, góc vườn riêng được đảm bảo theo từng nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình và đặc biệt đảm bảo được các yếu tố thẩm mỹ.

Sở dĩ nói mẫu thiết kế sân vườn cho biệt thự 1000m2 nổi bật từ bên ngoài bởi tổng thể căn biệt thự cũng như các góc sân vườn đều có những điểm nhấn và nét đẹp riêng. Thiết kế sân vườn và căn biệt thự hài hòa, đảm bảo các yếu tố kỹ thuật cũng như các yếu tố riêng về chất lượng không gian sống.

Tổng quan không gian sân vườn biệt thự nghỉ dưỡng

Nhìn từ trên cao ta có thể thấy căn biệt thự được thiết kế độc đáo và mới lạ đối với từng góc riêng và từng không gian riêng. Việc thiết kế thi công sân vườn biệt thự 1000m2 được đảm bảo cân đối giữa các không gian trong căn nhà và các nhu cầu sử dụng.

Các khối kiến trúc được chia tách nhưng đảm bảo được sự đơn giản và hài hòa nhất dành cho những nhu cầu sử dụng khác nhau. Từ hồ bơi cho tới các chòi gác đẹp mắt và mang nét kín đảo cổ kính Âu Châu đã tạo nên những mảng độc đáo và riêng biệt. Đây là một trong những mẫu thiết kế sân vườn cho biệt thự 1000m2 đẹp và đáp ứng được các tiêu chí đẹp và tiện lợi.

Những điểm nổi bật trong mẫu thiết kế sân vườn cho biệt thự 1000m2

Khi thiết kế căn biệt thự và đặc biệt là thi công sân vườn biệt thự 1000m2 các kiến trúc sư đã chia các góc của khu vườn thành từng mảnh riêng để tạo nên những nét độc đáo và thú vị. Những điểm nổi bật nhất của căn biệt thự sân vườn 1000m2 như sau:

Kiến trúc nhà xanh và các lối đi vào trong căn nhà được thiết kế gần gũi và hài hòa với thiên nhiên. Hệ thống cây xanh bao phủ và cách sử dụng chất liệu đã tạo nên sự khác biệt rõ rệt đối với kiến trúc này.

Không gian xanh bao quanh ngôi nhà

Phong cách thiết kế mới này đã tạo nên một trong những xu hướng mới phá vỡ đi những kiểu thiết kế nhàm chán giúp căn biệt thự có được nét tươi mới hơn, độc đáo hơn và phá cách hơn.

Cách thiết kế các góc vườn của mẫu thiết kế sân vườn cho biệt thự 1000m2 cũng trở nên độc đáo và mới lạ hơn. Có rất nhiều những điểm nhấn riêng cho từng góc, từ cách phối cây đến cách sắp xếp các khu vực chòi nghỉ đều được bài trí khoa học và đảm bảo các tiêu chí tiện lợi và sang trọng.

Bố trí bàn ghế sân vườn để giải trí và đọc sách

Những sân nghỉ riêng được thiết kế và sử dụng chất liệu tự nhiên tạo cảm giác thân thiện và thoải mới cho người sử dụng. Đối với các hệ thống sân cỏ, việc sử dụng cỏ tự nhiên và được thiết kế chăm sóc khá đơn giản cũng là một trong những lợi thế của căn biệt thự 1000m2 này.

Khi thiết kế thi công sân vườn biệt thự 1000m2 các kiến trúc sư đã đặc biệt chú ý tới khu bể bơi cũng như các chòi nghỉ để tạo cho các thành viên trong gia đình có được nhưng nơi thư giãn riêng tư nhất.

Cảnh quan làm nổi bật kiến trúc biệt thự sang trọng

Hệ thống cây xanh được đặc biệt chú ý và thiết kế chính cho căn biệt thự 1000m2 này. Với mỗi một căn biệt thự đều có được những điểm nhấn riêng và đối với mẫu thiết kế sân vườn biệt thự 1000m2 thì việc kết hợp cây xanh và các không gian ngoại thất riêng đã tạo nên một tổng thể vừa sang trọng, lịch thiệp vừa có được những nét đẹp riêng mang đậm tính Á Đông cần thiết.

Với việc thiết kế riêng 3 chòi riêng với hàng gạch đi vào tạo thành một nơi vừa riêng tư vừa thu hút của căn biệt thự. Thiết kế này đẹp nhưng vẫn đảm bảo được sự hài hòa cho tổng thể căn biệt thự.

cảnh quan sân vườn biệt thự 1000m2

Căn biệt thự với thiết kế sân vườn này cũng được các kiến trúc sư bài trí các không gian riêng như khu sân chơi, khu gara ô tô riêng đảm bảo không phá vỡ đi tổng thể kiến trúc khu vườn. Mỗi một thiết kế đều được các kiến trúc sư sử dụng chất liệu gỗ và đá đan xen tạo cảm hứng và cũng đều là những chất liệu phù hợp với sức khỏe của con người. Có rất nhiều những điểm nhấn riêng cho căn biệt thự nhưng với kiến trúc sân vườn xanh thì thiết kế sân vườn biệt thự 1000m2 này trở thành một trong những kiến trúc độc đáo bậc nhất và được các hộ gia đình sở hữu những ô đất lớn đặc biệt yêu thích.

Không gian nghỉ ngơi thư giãn lý tưởng

Mẫu cảnh quan sân vườn biệt thự 1000m2 là mơ ước của gia đình mình. Mỗi một căn nhà sẽ có những thiết kế khác nhau phụ thuộc vào nhu cầu và sở thích cũng như diện tích ô đất. Chúc các gia đình sớm có được những lựa chọn thiết kế căn biệt thự mơ ước của gia đình mình!

Mục lục


Xem hướng nhà

Năm sinh gia chủ
Hướng nhà

Xem tuổi xây dựng

Năm sinh gia chủ
Năm xây dựng